Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn Bình Chánh Bình Tân. Từ đó giúp bạn có thể tìm được địa chỉ học lái xe máy uy tín và chất lượng.

Học và thi bằng lái xe máy hạng A1 ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành, quận huyện nói riêng. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe máy của người dân Việt Nam ngày càng lớn. 

Để biết được các thông tin về thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, thi bằng lái xe A1 ở Bình Chánh cũng như thi bằng lái xe máy A1 ở Bình Tân, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Điều kiện học và thi bằng lái xe máy A1

Điều kiện học và thi bằng A1
Điều kiện học và thi bằng A1

Người có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1 cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và cư trú tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên (đủ tuổi tức là phải đủ cả ngày, tháng, năm cho đến ngày thi sát hạch lái xe).
 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe. Không mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, tim mạch, mắt kém, dị tật ở chân, tay…

Trên đây là điều kiện đủ để đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, thi bằng lái xe A1 ở Bình Chánh và thi bằng lái xe máy A1 ở Bình Tân.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái A1

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe máy A1
Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe máy A1

Khi có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, thi bằng lái xe A1 ở Bình Chánh và thi bằng lái xe máy A1 ở Bình Tân, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Đơn đề nghị học, sát hạch cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.
 • 1 Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn quy định đối với người Việt Nam.
 • 1 Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng đối với người nước ngoài, đang sinh sống và tạm trú tại Việt Nam.
 • 1 Giấy khám sức khỏe người lái xe do các cơ sở, trung tâm y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật.
 • 4  Ảnh 3×4 chụp phông nền xanh, rõ mặt trong vòng 06 tháng gần nhất.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nêu trên, bạn đã đủ điều kiện đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, Bình Chánh và Bình Tân rồi.

Trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn Bình Chánh Bình Tân

Trung tâm đào tạo lái xe máy A1
Trung tâm đào tạo lái xe máy A1

Việc thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân ngày càng trở nên phổ biến vì nhu cầu sở hữu xe máy của người dân địa phương ngày càng lớn. Do đó có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên gây rất nhiều khó khăn cho việc lựa chọn trung tâm của học viên. 

Hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, giá rẻ – Học Lái Xe 12h.

Học thực hành lái xe máy hạng A1
Học thực hành lái xe máy hạng A1

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, được học viên đánh giá cao vì những lý do sau:

 • Chất lượng đào tạo tốt nhất: sau khi hoàn thành khóa học thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành lái xe, giúp học viên tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
 • Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí: khi đăng ký khóa học thi bằng lái xe A1 ở Bình Chánh, học viên sẽ nhận được bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe máy hạng A1 do Bộ GTVT ban hành.
 • Tỷ lệ đậu kỳ thi sát hạch cao: hầu hết toàn bộ học viên đăng ký học tại trung tâm đều vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe máy A1. Vì vậy, lượng học viên đăng ký học tại Học Lái Xe 12h ngày càng tăng.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm: các giáo viên đào tạo tại trung tâm đều có kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm cho hàng ngàn học viên. Các giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách ôn tập lý thuyết hiệu quả cũng như chỉ ra những lỗi thi thực hành bằng lái xe máy A1 thường gặp để học viên có thể tránh được trong kỳ thi sát hạch.

Trên đây là thông tin về trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 ở Hóc Môn Bình Chánh Bình Tân mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.