Thi bằng lái xe máy Củ Chi| Học và thi bằng lái xe máy tại Củ Chi

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến khóa học và thi bằng lái xe A1 ở Củ Chi bao đậu. Từ đó có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đăng ký thi bằng A1 chất lượng, uy tín.

Học bằng lái xe máy A1 đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam nói chung và các tỉnh thành, quận huyện nói riêng. Các khóa học và thi bằng hạng A1 ở Củ Chi ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn.

Việc có bằng lái xe A1 vừa giúp bạn điều khiển xe hợp pháp khi tham gia giao thông vừa có được kỹ năng xử lý tình huống trên đường. Để tìm hiểu tất tần tật về việc thi bằng lái xe A1 ở Củ Chi, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Giấy phép lái xe A1 chạy được xe bao nhiêu phân khối?

bang-lai-xe-A1

bang-lai-xe-A1

Bằng lái xe hay còn gọi với tên chính thức là giấy phép lái xe (GPLX). Đây là loại chứng chỉ, giấy phép được cấp cho người tài xế, cho phép người đó được điều khiển các loại xe cơ giới tham gia giao thông cụ thể là xe máy, xe mô tô, xe ô tô, xe ô tô tải, xe bus, xe khách, xe du lịch, xe container,…..

Tùy theo từng loại xe mà bạn lái, bạn phải thi sát hạch với loại bằng lái tương ứng. Hiện nay tại Việt Nam có các loại bằng như sau:

 • GPLXhạng A1
 • GPLX mô tô A2
 • GPLX ô tô số tự động hạng B1
 • GPLXô tô số sàn hạng B2
 • GPLX ô tô tải hạng C
 • Ngoài ra còn có các loại GPLX hạng cao hơn bạn cần phải nâng dấu bằng như D, E, F,…

Theo quy định bằng bằng A1 được cấp cho người tài xế được phép điều khiển các loại xe sau;

 • Xe máy, xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lạnh từ 50cm3 đến dưới 175cm3.
 • Người khuyết tật chạy xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Như vậy thì bằng lái xe A1, bạn sẽ được chạy xe mô tô, xe máy dưới 175 phân khối. Những bạn đang sở hữu xe máy và muốn lái xe máy đi chơi đi làm cần phải thi sát hạch GPLX hạng A1 tại Củ Chi hoặc các quận, huyện khác tại TPHCM. Trường hợp bạn chạy xe mà không có giấy phép lái xe tương ứng sẽ bị phạt từ 800 -1.200.00đ đới với người lai xe mô tô 2 bánh và có thể bị giam xe.

Không như những loại GPLX ô tô, GPLX A1 không có thời hạn sử dụng. Khi được cấp bằng lái xe A1 thì có thể sử dụng giấy phép này trọn đời mà không cần phải thi lại

Địa chỉ đào tạo và sát hạch bằng A1 chất lượng, giá tốt

trung-tam-dao-tao-thi-bang-lai-tai-cu-chi

trung-tam-dao-tao-thi-bang-lai-tai-cu-chi

Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo bằng hạng A1 chất lượng và uy tín tại địa bàn huyện Củ Chi và các quận khác tại TPHCM. Lượng học viên đăng ký học tại trung tâm chúng tôi ngày càng tăng bởi vì những lý do sau:

 • Nội dung đào tạo khóa học bài bản, chất lượng: nội dung giảng dạy tại trung tâm được thiết kế đầy đủ các phần là lý thuyết và thực hành, theo đúng chuẩn chương trình đào tạo của Bộ GTVT.
 • Học phí thấp: mức học phí thi bằng A1 ở Củ Chi là 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí rẻ nhất hiện tại. Mức lệ phí này bao gồm: phí tài liệu, phí đào tạo lý thuyết và thực hành, phí sát hạch thi bằng lái xe máy, lệ phí khám sức khỏe, phí chụp ảnh, lệ phí cấp bằng PET,…. Trường hợp bạn rớt phải thi lại, bạn chỉ cần đóng thêm phí sát hạch, còn phí ôn tập lại sẽ được miễn phí.
 • Không có chi phí phát sinh: bạn chỉ đóng học phí duy nhất 1 lần ngay khi nộp hồ sơ đăng ký, trung tâm cam kết bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào khác trong suốt quá trình đào tạo bằng A1.
 • Tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch cao: hầu hết tất cả các học viên tại trung tâm đều vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1 với kết quả như mong muốn.
 • Hỗ trợ tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí: sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký và đóng lệ phí, các bạn sẽ được nhận tài liệu là bộ 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết  A1 do Bộ GTVT ban hành.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm: các giáo viên của trung tâm là những giáo viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cách ôn tập lý thuyết hiệu quả cũng như chia sẻ những lỗi sai thực hành cần tránh trong kỳ thi sát hạch.
 • Trang thiết bị và sân tập hiện đại, xe tập luyện đợi mới: các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết ở phòng học với đầy đủ máy chiếu, máy lạnh. Đồng thời tập thực hành ở sân tập lái hiện đại, xe tập được trang bị là những xe mới nhất, hỗ trợ ôn luyện hiệu quả.

Đó là những lý do tại sao Học Lái Xe 12h lại nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đông đảo các bạn học viên. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học và thi bằng lái xe A1 tại trung tâm.

Điều kiện đăng ký sát hạch

kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-A1

kham-suc-khoe-thi-bang-lai-xe-A1

Không phải bất kỳ ai cũng được phép sát hạch GPLX A1. Theo quy định của luật thi bằng GPLX A1 thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Về độ tuổi: thí sinh dự thi phải từ đủ 18 tuổi trở lên tính theo ngày, tháng, năm sinh cho đến ngày tham gia sát hạch.
 • Về thị lực: Thí sinh phải có thị lực từ 5/10 trở lên (thị lực được tính cả khi đeo kính), không mắc bệnh mù màu, chói sáng,…
 • Về yêu cầu khác: Không mắc bệnh tâm thần mãn tính, tâm thần cấp tính, không bị khuyết tật thiếu ngón tay, ngón chân, cụt bàn tay, bàn chân,..
 • Người dự thi là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc người nước ngoài có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Trên đây chính là những điều kiện cơ bản nhất, chỉ khi đáp ứng được các điều kiện này bạn mới được tham gia kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 tại Củ Chi và các quận, huyện tỉnh thành khác.

Hồ sơ đăng ký

ho-so-thi-bang-lai-xe-A1

ho-so-thi-bang-lai-xe-A1

Tiếp theo để đăng ký khóa học bằng hạng A1 các bạn cần phải nộp hồ sơ dự thi với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đề nghị học và sát hạch GPLX A1
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng. Bạn có thể mang bản gốc, trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn photo miễn phí.
 • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện tuyến huyện/ quận cấp.
 • 04 ảnh 3×4 có nền màu xanh dương. Khi chụp ảnh bạn cần mặc áo có cổ. không đéo kính, tóc không che mắt, không che tai và  không che chân mày.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ bạn hãy mang nộp cho trung tâm Học Lái Xe 12h. Khi đi nộp hồ sơ các bạn cần mang theo bản gốc của các giấy tờ này để nhân viên đối chiếu và sẽ hướng dẫn các bạn bổ sung sửa đổi lại hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn nếu cần.

Lưu ý với các học viên đã có GPLX ô tô  hãy nộp bản photo giấy phép này về cho trung tâm để được miễn phần sát hạch lý thuyết. Bởi vì khi thi bằng lái xe ôtô nội dung ôn tập của bạn là 600 câu hỏi lý thuyết và khi ôn lý thuyết xe máy thì các bạn sẽ ôn bộ đề thi 200 câu hỏi được lấy ra từ bộ đề 600 câu hỏi sát hạch GPLX ô tô. Chính vì vậy mà khi đã có GPLX ô tô thì bạn sẽ được miễn phần sát hạch lý thuyết bằng hạng A1.

Nội dung khóa học

khoa-hoc-va-thi-bang-lai-xe-A1-tai-cu-chi

khoa-hoc-va-thi-bang-lai-xe-A1-tai-cu-chi

Để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng A1 thí sinh phải vượt qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi đã thiết kế nội dung đào tạo theo chuẩn các hạng mục sát hạch giúp các bạn ôn tập hiệu quả nhất.

Phần lý thuyết

tai-lieu-200-cau-hoi-thi-bang-lai-A1

tai-lieu-200-cau-hoi-thi-bang-lai-A1

Khi đăng ký học và thi bằng A1 ở Củ Chi tại phòng ghi danh của trung tâm. Các bạn đã nhận được bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết để ôn tập thay vì bộ đề 150 câu hỏi ôn thi cũ. Bộ đề thi 200 câu hỏi này vừa được áp dụng từ ngày 01/08/2020.

Bộ đề 200 câu hỏi bằng hạng A1 phần lý thuyết bao gồm 3 nội dung chính như sau:

 • Phần kiến thức luật
 • Phần hệ thống biển báo
 • Phần sa hình

Trong đó có 20 câu điểm liệt (câu hỏi mất an toàn giao thông nghiêm trọng), học viên cần ôn tập kỹ mấy câu hỏi này vì nếu làm sai câu điểm liệt trong đề thi, học viên sẽ bị đánh rớt phần thi lý thuyết ngay lập tức, dù cho có làm đúng tất cả những câu còn lại.

Tại trung tâm, học viên sẽ tham gia những buổi học lý thuyết trực tiếp cùng giáo viên hướng dẫn. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách ôn tập 200 câu hỏi hiệu quả tại nhà, đồng thời giáo viên cũng chỉ bạn cách sử dụng các phần mềm ôn tập trên điện thoại, máy tính để việc ôn tập hiệu quả hơn.

Học thực hành bằng lái A1

hoc-thuc-hanh-thi-bang-lai-xe-A1

hoc-thuc-hanh-thi-bang-lai-xe-A1

Khi học thực hành thi bằng lái xe A1 ở Củ Chi, thí sinh sẽ được ôn tập 4 bài thi bao gồm:

 • Bài 1: Đi qua hình số 8.
 • Bài 2: Điều khiển xe qua đường thẳng.
 • Bài 3: Đi qua đường có vạch cản.
 • Bài 4: Cho xe đi qua đường gồ ghề.

Mỗi bài thi sẽ có những kỹ thuật điều khiển xe khác nhau. Tại đây, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho học viên cách vượt qua từng bài thi, các kỹ thuật lái xe cần thiết. 

Đồng thời chia sẻ những lỗi sai thường gặp ở phần thi thực hành, giúp học viên không mắc phải khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Thời gian học

thoi-gian-hoc-bang-lai-xe-A1

thoi-gian-hoc-bang-lai-xe-A1

Thời gian đào tạo khóa học cấp GPLX A1 tại mỗi trung tâm sẽ khác nhau, ví dụ như trung tâm đào rạo Tiến Thành, trung tâm Thành Công,….Các trung tâm này sẽ có thời gian đào tạo hoàn toàn khác nhau.

Khóa học bằng hạng  A1 Củ Chi tại trung tâm chúng tôi được thiết kế khoa học với thời gian đào tạo hợp lý. Khóa học GPLX A1 tại trung tâm có thời gian đào tạo như sau:

 • 02 buổi dạy lý thuyết. Các bạn sẽ được đào tạo bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm.
 • 01 buổi thực hành. Các bạn sẽ được tập lái tại sân thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ GTVT và có giáo viên hướng dẫn tận tâm.
Nội dung Nội dung học Thời gian đào tạo
Lý thuyết – Hệ thống biển báo giao thông
– Kiến thức pháp luật giao thông
– Giải các thế sa hình
02 buổi
Thực hành – Vòng số 8
– Qua đường thẳng hẹp
– Qua đường có vạch cản
– Qua đường gồ ghề
01 buổi

Sau khi tham gia các buổi đào tạo tại trung tâm, bạn sẽ được thông báo lịch thi sát hạch chính thức. Tại buổi sát hạch sẽ có giáo viên đón, điểm danh số lượng thí sinh tham gia và sẽ gọi điện nhắc nhở nếu thí sinh bị quên hoặc trễ. Nhờ đó đảm bảo mọi học viên đều tham gia kỳ thi sát hạch bằng A1 đúng thời gian.

Thời gian khóa học GPLX A1 cấp tốc rất ngắn, trung bình từ 1-2 tuần kể từ ngày đăng ký thì bạn sẽ được sắp xếp tham gia kỳ thi bằng lái xe A1 tại Củ Chi và các quận khác ngay.

Theo đánh giá của các học viên đã từng tham gia khóa học GPLX hạng A1 tại trung tâm Học Lái Xe 12h là phần sát hạch GPLX A1 rất dễ. Học viên tham gia đầy đủ các buổi dạy trong khóa học và chăm chú nghe lời dạy của giáo viên sẽ thành công nhận giấy phép A1 một cách dễ dàng.

Địa điểm học

Trung tâm chúng tôi có nhiều cơ sở, địa điểm đào tạo GPLX. Bạn có thể đăng ký học lái xe tại các địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Cơ sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Ngoài những địa chỉ trên, trung tâm Học Lái Xe 12h còn hợp tác với nhiều trung tâm dạy lái xe khác nhằm hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Do đó dù bạn đang cư trú ở quận nào thì cũng có thể liên hệ với Học Lái Xe 12h để đăng ký khóa học GPLX, trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học tại địa chỉ gần nhất.

Ngoài đào tạo lái xe máy, trung tâm Học Lái Xe 12h còn đào tạo đa dạng các loại giấy phép lái xe khác như:

 • Đào tạo GPLX ô tô số tự động B1
 • Đào tạo GPLX ô tô số sàn B2
 • Đào tạo GPLX ô tô tải hạng C
 • Dịch vụ nâng hạng GPLX
 • Dịch vụ bổ túc tay lái
 • Dịch vụ cấp đổi giấy phép xe máy, xe ô tô

Trung tâm nhận đào tạo lái xe mô tô, xe ô tô quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, Củ Chi, Cần Giờ,… và tất cả các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Do đó các bạn muốn học bất kỳ loại GPLX nào cũng có thể liên hệ với Học Lái Xe 12h, đội ngũ nhân viên tư vấn, giáo viên của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn học lái xe một cách tốt nhất.

Nội dung sát hạch

chuong-trinh-thi-thuc-hanh

chuong-trinh-thi-thuc-hanh

Để được cấp giấy phép A1 thì bạn cần trải qua kỳ thi sát hạch lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết có 25 câu hỏi, mỗi câu sẽ có 2 đến 4 đáp án và bạn cần chọn 1 đáp án đúng nhất. Thời gian làm bài là 19 phút. Để đậu giấy phép hạng  A1 phần lý thuyết bạn cần đạt 21/25 câu và không sai câu điểm liệt. 

Khi sát hạch lý thuyết sẽ có camera và giám thị giám sát dù 1 cử chỉ nhỏ của bạn cũng sẽ bị phát hiện do đó đảm bảo không 1 thí sinh nào có thể gian lận được. Ngay khi nộp bài bạn sẽ biết điểm ngay bởi điểm thi được chấm trên máy một cách tự động và khi nộp bài xong bạn cần gặp giám thị để ký tên xác nhận.

Phần thi thực hành giấy phép A1 có 4 sa hình và để đậu phần thực hành bạn phải đạt từ 80/100 điểm và không phạm lỗi truất quyền dự thi.

Lưu ý khi thi thực hành bạn cần chạy xe theo đúng trình tự các sa hình, không được chạy sai quy trình. Bởi chỉ cần chạy xe sai quy trình bạn sẽ bị truất quyền thi. Bánh xe cán vạch, xe bị tắt máy giữa chừng,… bạn đều sẽ bị trừ điểm.

Sau khi đậu kỳ thi GPLX A1 trung bình từ 10-14 ngày, bạn đến trung tâm nhận giấy phép lái xe A1 dạng PET. Sau khi có giấy phép lái xe bạn có thể yên tâm, thoải mái lái xe đi học, đi chơi hay đi làm trên mọi nẻo đường mà không sợ cảnh sát giao thông phạt.

Trên đây là thông tin về khóa học và thi bằng lái xe A1 ở Củ Chi bao đậu mà Học Lái Xe 12h muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo