Thi bằng lái xe A1 có được đi xe tay ga không?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin trả lời cho câu hỏi “Thi bằng lái xe A1 có được đi xe tay ga không?”. Từ đó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bằng lái xe máy này.

Bằng lái xe máy A1 là một trong những loại bằng lái xe phổ biến nhất tại Việt Nam vì nhu cầu di chuyển bằng phương tiện này luôn rất lớn. Vì vậy những thắc mắc xoay quanh loại bằng lái xe này là rất nhiều.

Nhiều người có thắc mắc thi bằng lái xe A1 có được đi xe ga không và những vấn đề liên quan. Để làm rõ những thắc mắc này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé. 

Tìm hiểu về bằng lái xe A1

Bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe máy A1 là loại giấy phép lái xe được cấp cho người có nhu cầu điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên đến dưới 175cm3 và xe 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Thi bằng lái xe A1 bằng xe tay ga có được không?

Thi bằng lái xe A1 xe tay ga luôn được nhiều người mong muốn, nhất là với các bạn nữ. Điều này là bởi vì hiện nay mọi người đều thích đi xe tay ga và lúc mới tập đi xe máy thì đã tập đi xe tay ga rồi.

Tuy nhiên, theo quy định của Bộ GTVT thì các thí sinh đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1 bắt buộc phải thi bằng xe số. Quy định này được áp dụng từ trước đến nay chưa bao giờ thay đổi.

Việc không thi bằng xe tay ga mà thi bằng xe số cũng là một điều tốt. Vì nếu thi bằng xe máy số thì người lái xe có thể hiểu được cách điều khiển của nhiều dòng xe như xe số, xe tay ga, xe côn tay.

Nội dung đào tạo và thi bằng lái xe hạng A1 tại Học Lái Xe 12h:

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Thi bằng lái xe A1 có được đi xe tay ga không?

Thi bằng lái xe máy A1 vẫn được đi xe tay ga

Thi bằng lái xe máy A1 vẫn được đi xe tay ga

Vì là loại bằng lái xe được cấp cho những loại xe có dung tích xi lanh dưới 175m3 nên nếu đang sở hữu bằng lái xe A1, bạn vẫn có thể đi được xe tay ga bình thường khi tham gia giao thông.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 uy tín chất lượng

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1 uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Lượng học viên đăng ký học và thi tại trung tâm luôn rất lớn là bởi vì những lý do sau đây:

  • Khóa học chất lượng: khóa học bằng lái xe máy A1 tại trung tâm được thiết kế với đầy đủ các nội dung ôn tập của Bộ GTVT, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
  • Tỷ lệ đậu cao: hầu hết tất cả học viên tham gia đầy đủ các buổi học phần lý thuyết và thực hành tại trung tâm đều có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch với điểm số cao.
  • Học phí cạnh tranh: mức học phí mà Học Lái Xe 12h đưa ra luôn là mức học phí thấp nhất tại TP.HCM. Học phí học bằng lái xe A1 ở trung tâm là 550.000 VNĐ/khóa. Đây là mức học phí trọn gói chỉ đóng 1 lần, trung tâm cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình tham gia học của học viên.
  • Giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm: đội ngũ giáo viên ở trung tâm là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo lái xe. Các giáo viên sẽ sàng chia sẻ những mẹo học lý thuyết hiệu quả cũng như những lỗi sai thực hành thường gặp để học viên có thể tránh được trong kỳ thi sát hạch.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Thi bằng lái xe A1 có được đi xe tay ga không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo