Thi bằng lái moto A2 tại Lạng Sơn lấy bằng nhanh

Thi bằng lái xe moto A2 tại Lạng Sơn tốt chất lượng, lấy bằng nhanh cùng với đó là sự uy tín cao nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h để được tư vấn tốt nhất !

Với nhiều người đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn, thì chiếc bằng lái hạng A2 sẽ là thứ giấy thông hành tốt nhất cho những ai muốn chạy những chiếc xe mà mình yêu thích. Cho nên nhu cầu đăng ký và thi bằng A2 tại Lạng Sơn đang ngày một cao hơn. Cho nên những nơi mang đến khóa học đào tạo thi bằng lái xe hạng A2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người. 

Do đó Học Lái Xe 12h sẽ là nơi tốt nhất mà bạn có thể đăng ký học và thi bằng A2 tại lạng sơn. Giúp bạn có thể đậu kỳ thi sát hạch và lấy được bằng lái nhanh chóng nhất.

Tạo sao nên chọn Học Lái xe 12h để đào tạo thi bằng lái A2

thi-ly-thuyet-bang-lai-A2

thi-ly-thuyet-bang-lai-A2

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Học Lái xe 12h để đăng ký khóa học thi bằng lái A2 đạt kết quả tốt nhất:

Có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đến với chúng tôi bạn sẽ được những nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ giảng dạy và đào tạo cho bạn. Giúp bạn có thể nắm vững được những kiến thức và kỹ năng cần thiết, để có thể tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng A2. Giúp đặt được những kết quả tốt nhất mà học viên mong đợi. Những giảng viên của Học Lái xe 12h có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với thâm niên lâu năm sẽ hỗ trợ cho bạn thi bằng A2 tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đến với Học Lái Xe 12h bạn sẽ được đào tạo và sử dụng những thiết bị hỗ trợ học viên có thể ôn tập và thi bằng lái xe A2 tốt nhất. Ngoài ra Học Lái Xe 12h chúng tôi còn có khu thực hành sa hình đạt tiêu chuẩn của bài thi thực hành của kỳ thi sát hạch bằng A2. Tạo cho học viên có thể thực hành những kỹ năng lái xe nhuần nhuyễn để thực hiện bài thi của mình được hoàn hảo.

Mức học phí phải chăng

hoc-thi-bang-lai-A2-tai-lang-son

hoc-thi-bang-lai-A2-tai-lang-son

Khi bạn chọn Học Lái Xe 12h, bạn sẽ được đăng ký khóa học và đào tạo bằng lái xe với mức chi phí tốt nhất hiện nay. Giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền bạc khi đăng ký tại đây, so với những nơi đào tạo thi bằng lái A2 khác. Nhưng vẫn có chất lượng đào tạo tương đương, hay thậm chí có nhiều trường hợp còn tốt hơn rất nhiều.

Sau đây là mức phí mà học viên phải đóng khi đăng ký khóa học bằng lái A2 tại Học Lái Xe 12h:

  • Chi phí khám sức khỏe: 100.000 Đồng
  • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe: 90.000 Đồng
  • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet: 135.000 Đồng
  • Học phí đóng để học và thi sát hạch: 1.300.000 Đồng

Tham khảo học phí ở những cơ sở đào tạo bằng lái xe A2 uy tín khác dưới đây:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Chất lượng đào tạo thật hàng tốt nhất

thi-thuc-hanh-bang-lai-A2

thi-thuc-hanh-bang-lai-A2

Như đã nói chất lượng đào tại Học Lái Xe 12h được đánh giá là tốt nhất hiện nay tại Lạng Sơn. Do đó nếu như bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái A2 và tìm cho mình nơi đào tạo tốt nhất. Thì Học Lái Xe 12h sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng nhất cho học viên hiện nay. Chất lượng của chúng tôi đã được chứng thực từ những học viên đã từng đăng ký tại đây xác nhận giúp khẳng định uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Hỗ trợ đưa đón miễn phí

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên ở xa so với địa chỉ của chúng tôi, Học Lái Xe 12h hỗ trợ sử dụng xe đưa đón miễn phí học viên đến địa điểm của chúng tôi. Giúp cho học viên ở xa cũng có thể hưởng được những chương trình đào tạo bằng lái xe tốt nhất của Học Lái Xe 12h. Tránh được việc mất thời gian công sức của học viên, tất cả đã được Học lái xe 12h hỗ trợ.

Như vậy là bạn đã biết thêm được nhiều thông tin về thi bằng A2 tại Lạng Sơn. Và lý do tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h để đăng ký học và đào tạo thi bằng lái xe hạng A2. Với những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo