Học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 chất lượng, uy tín

Học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 với chất lượng, sự uy tín tốt nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với Hoclaixe12h.com để được tư vấn trực tiếp nhé !

Xã hội ngày càng phát triển, những người có điều kiện càng có nhu cầu thực hiện sở thích của mình để thỏa niềm đam mê. Trong đó những chiếc xe có dung tích lớn cũng là một trong những thứ được rất nhiều người quan tâm và yêu thích hiện nay. Nhưng để có thể thực hiện sở thích đi xe mô tô dung tích lớn, bạn cần phải có cho mình bằng lái xe A2.

Chính vì vậy Hoclaixe12h.com sẽ là địa chỉ cung cấp những khóa đào tạo chất lượng nhất cho bạn. Giúp trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất để có thể hoàn thành hoàn hảo kỳ thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h khi đăng ký khóa học

Học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 chất lượng

Học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 chất lượng

Sau đây là những nguyên nhân mà bạn nên chọn Hoclaixe12h.com của chúng tôi khi muốn tìm cho mình khóa học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 tốt nhất:

Được hỗ trợ thi tại sân Thành Thái

Sân tập bằng lái A1 tại Thành Thái

Sân tập bằng lái A1 tại Thành Thái

Đây là điều mà chúng tôi đạt được mà khó có nơi nào làm được như Học Lái Xe 12h (website: Hoclaixe12h.com). Hiện nay những người có nhu cầu học và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10.

Khi đăng ký đào tạo bằng lái xe A2 tại Hoclaixe12h.com sẽ được hỗ trợ cho bạn học tại và thực hành thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10. Đây là địa điểm mà bất cứ ai khi học bằng lái xe đều phải thi tại nơi này.

Do đó khi bạn được học và thực hành thi lái xe mô tô tại sân sa hình tại đây. Sẽ giúp cho bạn có thể làm quen được những địa hình của nơi mà bạn sẽ thi.

Giúp cho ngày thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 sẽ được diễn ra hoàn hảo và tốt nhất. Giúp bạn có tỷ lệ đỗ khi thi bằng lái xe hạng A2 cao hơn.

Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm

Giảng viên dạy học kinh nghiệm

Giảng viên dạy học kinh nghiệm

Nếu bạn còn đang phân vân thi bằng lái A2 dễ hay khó thì đến với Hoclaixe12h.com, câu trả lời sẽ là không. Bởi tại trung tâm, chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi dễ dàng.

Với đội ngũ giảng viên hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Thâm niên vào nghề lâu năm sẽ có thể chia sẻ cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm lái xe hữu ích.

Cùng với đó là những mẹo học ôn thi lý thuyết bằng lái A2 hay khi thực hiện bằng thi sát hạch giup cho phần thi được trọn vẹn và hoàn hảo.

thi-bang-lai-a2-quan-10

Ngoài ra Hoclaixe12h.com còn có những giảng viên chuyên môn về kỹ năng tốt. Giúp học viên có thể nắm vững được kỹ năng trong thời gian sớm nhất. Tạo cho học viên có thêm nhiều niềm tin và vững bước vượt qua bài thi một cách dễ dàng và tốt nhất.

Có chất lượng khóa học tốt nhất

Đây là điều đã được những học viên đã từng đăng ký và được Hoclaixe12h.com hướng dẫn và đào tạo để thi bằng lái xe A2 ghi nhận. Chúng là minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của chúng tôi khi thực hiện việc đào tạo cho bạn những kỹ năng và kiến thức để thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10 được tốt nhất.

Chúng tôi với phương châm hoạt động là mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên khi thi bằng lái xe hạng A2 tại sân Thành Thái. Cho nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của những khóa học và đào tạo mà mình tham gia.

Có mức học phí phù hợp nhất

Khi đăng ký khóa học bằng lái xe hạng A2 tại chỗ Hoclaixe12h.com bạn sẽ nhận được mức học phí tốt nhất hiện nay. Với mức học phí chỉ 1.400.000đ trọn gói, mang lại sự thuận tiện lớn nhất cho học viên.

Bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào cả. Tạo nên sự thuận tiện tốt nhất cho người tham gia khóa học đào tạo và thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10.

noi-thi-bang-lai-a2-ngay-tai-quan-10

Mức giá học phí trên đã bao gồm những thứ sau:

Loại chi phí Mức phí
Học phí học và đi thi sát hạch 1.300.000 VNĐ
Lệ phí dùng để đi thi sát hạch bằng lái xe A2 90.000 VNĐ
Chi phí để cấp GPLX hạng A2 bằng vật liệu Pet 135.000 VNĐ
Chi phí để học viên khám sức khỏe 100.000 VNĐ

Đây là mức học phí vô cùng phải chăng trên thị trường TPHCM. Hơn thế nữa, trung tâm cũng cung cấp cho bạn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bạn sẽ được giảm giá khi đăng ký theo nhóm 2 người trở nên và được ưu đãi khi mua trọn gói khóa học. Nhờ đó, bớt gánh nặng chi phí, bạn sẽ không còn phải thắc mắc “Lỗi không có bằng lái A2 phạt bao nhiêu?” và dễ dàng dự thi lấy bằng.

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn Hoclaixe12h.com khi muốn thi bằng lái A2 Thành Thái Quận 10. Hy vọng những thông tin của chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp cho bạn chọn và đăng ký cho mình khóa học và thi bằng lái A2 tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký lịch học sớm nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo