Đăng ký thi bằng lái xe máy A2 tại quận 9

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn nơi thi bằng lái A2 ở quận 9 chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, số lượng người sử dụng xe mô tô dung tích lớn đang trở nên vô cùng phổ biến. Cho nên những nhu cầu về việc thi và sử bằng lái xe hạng A2 đang trở nên được quan tâm nhiều hơn. Đã có nhiều cơ sở đào tạo được ra đời, những chất lượng của những nơi này thường không đảm bảo và kém chất lượng khi giảng dạy.

Nên để thi bằng lái xe A2 quận 9 tốt nhất hiện nay tại TPHCM, bạn nên chọn Học Lái Xe 12h để có thể được hỗ trợ đào tạo và thi bằng lái A2 một cách tốt nhất.

Học Lái Xe 12h nơi đào tạo lái xe tốt nhất tại quận 9

thi-sat-hach-bang-lai-xe-A2

thi-sat-hach-bang-lai-xe-A2

Học Lái xe 12h tự hào là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo học viên thi bằng A2 ở quận 9 tốt nhất hiện nay. Với những học viên đã từng đăng ký khóa học và thi đỗ sát hạch lái xe hạng A2 đã chứng thật sự uy tín và chất lượng của trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất mang lại sự tự tin khi muốn sử dụng dịch vụ của mình một cách tốt nhất.

Sau đây là những lý do mà nên chọn trung tâm Học lái xe 12h để đăng ký khóa đào tạo thi bằng lái xe hạng A2:

Có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay

Hiện nay chúng tôi có chất lượng đào tạo được đáng giá là chất lượng nhất hiện nay không chỉ bởi những chuyên gia đánh giá. mà còn là do những người học viên từng được chúng tôi giảng dạy và đào tạo để thi bằng lái A2 một cách dễ dàng bảo chứng. Giúp nâng cao vị thế, sự uy tín và chất lượng của những khóa đào tạo của Học Lái xe 12h.

Nội dung mà học viên sẽ được giảng dạy khi đăng ký khóa học thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h:

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Có đội ngũ giảng viên tốt 

Trung tâm hiện nay có đội ngũ giảng viên hướng dẫn và đào tạo tốt nhất hiện nay đối với những dịch vụ tốt nhất. Học viên sẽ được hướng dẫn, giảng dạy những kiến thức về phần lý thuyết, hay những kỹ năng lái xe mô tô cần thiết. Giúp cho quá trình thi bằng lái A2 quận 9 được diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Cơ sở vật chất khang trang 

Hiện nay đến với Học Lái xe 12h bạn sẽ được ôn tập và rèn luyện kỹ năng tại cơ sở vật chất của trung tâm chúng tôi. Với việc đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất tại nơi học và thực hành thi bằng lái A2. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết, cùng với đó là một sa hình tiêu chuẩn giúp bạn có thể ôn tập và làm quen trước giúp bạn thi tốt hơn.

Mức học phí tại Học Lái Xe 12h tốt nhất hiện nay

thi-bang-lai-xe-A2-tai-quan-9

thi-bang-lai-xe-A2-tai-quan-9

Nói về mức học phí khi bạn đăng ký tham gia đào tạo tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ chỉ cần đóng học phí thấp hơn khá nhiều so với những nơi đào tạo thi bằng A2 quận 9 khác. Giúp bạn có thể được ôn tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại. Nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được khác nhiều chi phí so với nơi khác.

Mức học phí mà học viên đống cho Học Lái Xe 12h khi đăng ký khóa đào tạo sẽ dao động từ 1.400.000 đồng đến 1.600.000 đồng bao gồm sau:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe
 • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet
 • Chi phí khám sức khỏe

Thủ tục và hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng A2

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-xe-A2

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-xe-A2

Sau đây là những thủ tục và hồ sơ mà bạn cần biết để có thể đăng ký học và ôn tập để tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái hạng A2. Bạn nên nhớ cần chú ý thực hiện đúng và đầy đủ những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A2. Để tránh trường hợp thiếu sót phải bổ sung gây mất nhiều thời gian và công sức của mình.

Những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị gồm có:

 • 1 đơn đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 theo đúng quy định.
 • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung ăn mặc chỉn chu tóc không che tai, không che lông mày và không đeo kính.
 • 1 giấy khám sức khỏe tại nơi có được cấp phép khám thi bằng lái. Để thuận tiện chúng tôi có thể hỗ trợ cho bác sĩ khám sức khỏe cho học viên.
 • 1 bản sao thẻ chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn Học Lái xe 12h để đăng ký đào tạo và thi bằng lái xe hạng A2. Với những tiện ích về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Sẽ có thể giúp cho bạn ôn tập, nắm vững được kỹ năng và lý thuyết để hoàn thành tốt kỳ thi sát hạch của mình.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo