Thi bằng lái xe mô tô A2 tại Phú Thọ cam kết chất lượng

Thi bằng lái xe mô tô A2 tại Phú Thọ với chất lượng và sự uy tín cao là những thứ được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Với nhiều người có niềm đam mê vô cùng lớn với những chiếc xe có dung tích xi lanh cỡ lớn ở Phú Thọ. Thì những tấm bằng lái xe A2 cho phép người sở hữu có thể chạy xe trên 175cc là thứ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy mà hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo lái xe hạng A2 xuất hiện nhằm đáp ứng những nhu cầu sử rất lớn từ người dùng.

Hiểu được điều này Học Lái Xe 12h đã ra đời và là địa chỉ cung cấp khóa đào tạo thi bằng lái xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Giúp cho học viên có thể thi đậu và sở hữu tấm bằng lái A2 một cách dễ dàng.

Trung tâm Học Lái Xe 12h địa chỉ đào tạo lái xe chuyên nghiệp nhất

thi-bang-A2-tai-phu-tho

thi-bang-A2-tai-phu-tho

Hiện nay khi nhắc đến nơi có thể đào tạo lái xe tốt nhất hiện nay ở Phú Thọ, thì không thể không nhắc đến trung tâm Học Lái Xe 12h hiện nay. Với chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên giới chuyên môn, cùng với đó là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và rộng rãi. Sẽ có thể mang lại cho học viên những giờ phút học, ôn tập những kiến thức và kỹ năng lái xe tốt nhất.

Chúng tôi luôn muốn mang lại cho bất cứ mỗi học viên khi đến đăng ký khóa học và đào tạo tại trung tâm Học Lái Xe 12h. Đều có thể nắm vững vàng những kiến thức và kỹ năng lái xe, giúp cho học viên có thể hoàn thành tốt nhất kỳ thi sát hạch bằng lái A2 dễ dàng. Cho nên chúng tôi luôn chú trọng chất lượng đào tạo, để làm sao mang lại sự những kiến thức và kinh nghiệm thi bằng lái có ích cho học viên được hiểu rõ.

Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp, luôn tìm tòi và nâng cao chất lượng giảng dạy với những cách giảng dạy khác nhau. Giúp cho học viên có thể hiểu được những nội dung kiến thức cần thiết một cách tốt hơn. Chia sẻ cho các học viên những mẹo thi vô cùng hữu ích giúp bạn có thể hoàn thành kỳ thi bằng lái xe A2 tốt.

Mức học phí đăng ký thi bằng lái xe A2

thi-sat-hach-bang-lai-mo-to-A2

thi-sat-hach-bang-lai-mo-to-A2

Mức học phí mà học viên cần chi trả khi đăng ký học và đào tạo thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h, sẽ có mức giá vô cùng phải chăng hiện nay. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi bạn đăng ký thi bằng lái ở những địa chỉ khác hiện nay. Nếu như bạn đăng ký đào tạo thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h, mức học phí sẽ chỉ từ 1.400.000 đồng đến 1.600.000 đồng mà thôi.

Mức giá học phí này bao gồm những thứ sao đây:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch: 1.300.000 Đồng
 • Lệ phí để thi sát hạch bằng lái xe A2: 90.000 Đồng
 • Chi phí để cấp bằng lái dạng thẻ Pet: 135.000 Đồng
 • Chi phí để khám sức khỏe: 100.000 Đồng

Đây là mức giá vô cùng phải chăng so với những nơi khác hiện tại, nếu như bạn chọn những trung tâm đào tạo lái xe A2 khác ở Phú Thọ. Bạn có thể sẽ phải đóng mức học phí lên đến 1.700.000 đồng cho đến 1.900.000 đồng cao hơn rất nhiều so với khi bạn học vf đào tạo thi bằng lái xe A2 tại Học Lái xe 12h.

Học viên cũng có thể tham khảo giá học phí ở những trung tâm uy tín hiện nay:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 tại Phú Thọ

ho-so-thi-bnawg-lai-A2-tai-phu-tho

ho-so-thi-bang-lai-A2-tai-phu-tho

Để tham gia thi bằng lái A2 tại Phú Thọ, học viên cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo quy định để có thể hoàn tất được những thủ tục và hồ sơ cần thiết để đăng ký thi bằng lái xe A2. Giúp cho học viên có thể tham gia thi sát hạch bằng lái do sở giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Những giấy tờ mà học viên cần phải chuẩn bị để có thể nộp đăng ký thi bằng lái A2 tại Phú thọ như sau:

 • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phần nền xanh theo đúng quy định và có thời gian gần nhất trong 6 tháng.
 • 1 bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • 1 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế được cấp phép khám thi bằng lái xe theo quy định.
 • Chuẩn bị 1 đơn xin đăng ký tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 theo đúng quy định của sở giao thông vận tải Phú Thọ.

Trên đây là những thông tin về thi bằng lái xe A2 tại Phú Thọ với địa chỉ cung cấp khóa học đào tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay là trung tâm Học Lái Xe 12h. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là mức học phí vô cùng phải chăng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn có thể thi sát hạch bằng lái xe A2 được tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo