Thi bằng lái A2 tại Hưng Yên uy tín chất lượng

Bài viết tiếp theo sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về thi bằng lái A2 Hưng Yên uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng liên hệ với Học Lái Xe 12h để được tư vấn nhé!

Ở tỉnh Hưng Yên hiện nay đang phát triển vượt bậc về kinh tế và văn hóa xã hội. Chính vì vậy mà nhu cầu giải trí và thỏa mãn sở thích của nhiều người được chú trọng hơn. Trong đó có niềm đam mê xe mô tô của rất nhiều người. Cho nên hiện nay Nhu cầu thi bằng lái xe A2 tại Hưng Yên đang ngày càng cao.

Vì hiểu được vấn đề này mà Học Lái Xe 12h đã ra đời và là trung tâm đào tạo thi bằng lái xe hạng A2 tốt nhất hiện nay tại Hưng Yên. Giúp cho bạn có thể chuẩn bị đủ kiến thức để hoàn thành tốt nhất kỳ thi sát hạch của mình.

Học Lái Xe 12h trung tâm đào tạo thi bằng lái A2 tại Hưng Yên

thi-bang-lai-xe-A2-tai-hung-yen

thi-bang-lai-xe-A2-tai-hung-yen

Hiện nay khi chọn khóa học và đào tạo thi bằng lái A2 tại Học Lái Xe 12h bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng lớn. Giúp cho quá trình thi bằng lái xe A2 của mình trở nên dễ dàng, cùng với đó là khả năng đậu sát hạch là rất cao. Những nguyên nhân mà bạn nên chọn trung tâm của chúng tôi là:

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tình

khoa-dao-tao-thi-bang-lai-A2-tai-hung-yen

khoa-dao-tao-thi-bang-lai-A2-tai-hung-yen

Bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm và có thâm niên nhiều năm trong việc giảng dạy và đào tạo cho học viên có thể nắm rõ những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Giúp đỡ rất nhiều cho quá trình thi bằng lái xe của học viên được hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra giảng viên còn hỗ trợ kèm và hướng dẫn cho bạn thực hành lái xe được vững vàng hơn.

Chất lượng đào tạo chất lượng nhất

thi-sat-hach-bang-lai-xe-A2

thi-sat-hach-bang-lai-xe-A2

Hiện nay chất lượng đào tạo của Học Lái Xe 12h đang ngày càng nâng cao với những giáo trình và cách thức giảng dạy tốt nhất. Giúp cho học viên có thể tiếp thu những kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành tốt nhất. Giúp cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2 tại Hưng Yên của học viên có thể trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Học Lái Xe 12h luôn đổi mới những cách thức giảng dạy của mình. Mang đến cho cho học viên những giờ học, ôn tập kiến thức để thi bằng lái xe hạng A2 được tốt nhất. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học tại trung tâm Học Lái Xe 12h chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm uổng phí tiền bạc của học viên khi đăng ký tại trung tâm.

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Có mức chi phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay khóa học và đào tạo tại Học Lái Xe 12h có mức chi phí vô cùng tốt hiện nay. Cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ những vẫn có thể được hưởng những khóa học và đào tạo thi bằng lái xe hạng A2 chất lượng nhất. Bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng của những khóa học của chúng tôi đều cùng tiêu chuẩn với những nơi khác, nhưng sẽ có mức giá rẻ hơn.

Đây là cơ hội cho rất nhiều người có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc bằng lái xe A2 với mức giá tốt nhất. Hiện nay khi đến với Học Lái Xe 12h sẽ nhận được mức giá học phí sẽ dao động từ 1.400.000 đồng cho đến 1.500.000 đồng. Đây là mức học phí phải chăng nhất hiện nay khi mà có nhiều nơi có mức học phí có thể lên đến hơn hai triệu.

Thủ tục hồ sơ để có thể đăng ký thi bằng A2 Hưng Yên

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2-hung-yen

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2-hung-yen

Dưới đây là những thủ tục và hồ sơ mà bạn nên chuẩn bị khi muốn đăng ký tham gia thi bằng lái xe hạng A2 mà bạn nên biết:

  • Chuẩn bị 3 tấm hình 3×4 có thời gian gần nhất không đeo kính, tóc không che mái.
  • Hãy chuẩn bị 1 bản sao chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
  • 1 giấy khám sức khỏe tại cơ sở được cấp phép khám sức khỏe thi bằng lái xe theo quy định của bộ y tế.
  • 1 đơn đăng ký tham gia thi bằng lái xe hạng A2 theo đúng quy định.

Học Lái Xe 12h là nơi tốt hiện nay ở Hưng Yên mà bạn có thể lựa chọn nếu như muốn tìm cho mình một nơi đào tạo thi bằng lái A2 chuyên nghiệp nhất. Với những tiện ích, mức giá học phí phải chăng cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Sẽ là nơi vô cùng tốt cho bạn có thể ôn tập và thi bằng lái xe A2 tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo