Thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong quận 10

Bạn đã có xe mô tô nhưng chưa có bằng lái? Bạn muốn tìm nơi thi bằng lái A2 cấp tốc? Hãy đến ngay địa chỉ  700 Lê Hồng Phong quận 10 để được hỗ trợ nhập học ngay trong tuần này nhé.

Trung tâm Học Lái Xe 12H ngoài việc cam kết đem lại một khóa học thành công đáng mong đợi, chúng tôi còn muốn hướng dẫn, truyền đạt hết những kỹ năng lái xe mô tô đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Chắc chắn với kinh nghiệm nhiều năm của giảng viên tại Học Lái Xe 12H, bạn sẽ là những chiến binh “ngầu” nhất trên những chiếc siêu xe của mình.

Trình tự các bước thi bằng A2 700 Lê Hồng Phong

Trình tự các bước thi bằng A2 700 Lê Hồng Phong

Trình tự các bước thi bằng A2 700 Lê Hồng Phong

Kiểm tra lý thuyết

Các nội dung liên quan đến phần kiểm tra lý thuyết bằng lái xe A2 đã được giảng viên của Học Lái Xe 12H hướng dẫn chi tiết, từ những kiến thức thực tế đến các mẹo để nhớ đáp án, chắc chắn thí sinh sẽ rất tự tin trong phần thi này.

Trung tâm sẽ có thông báo lịch thi trước một tuần để các thí sinh chuẩn bị. Trong ngày thi, bạn nhớ mang CMND/ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng đến để làm thủ tục dự thi. Nên đến sớm hơn 30 phút để trừ hao thời gian nếu có sự nhầm lẫn nào đó xảy ra, hoặc trong thời gian này, bạn cũng có thể thử tập bài sa hình bằng lái xe A2 một lần nữa cho tự tin hơn. 

Vào giờ thi, nhân viên sẽ đọc tên thí sinh theo đúng thứ tự để ngồi thi lý thuyết, nếu bạn chưa đến lượt, hãy ngồi đợi ở phòng chờ đến lượt tiếp theo vì thời gian thi chỉ có 19 phút. Học viên sẽ thi trên máy tính của trung tâm, mỗi thí sinh có một đề riêng. Sau khi nhập số báo danh và mã khóa thi, hãy thật bình tĩnh, vận dụng hết kiến thức mình đã được học để trả lời đúng hết 23/25 câu hỏi. Chú ý phải thật thận trọng ở câu điểm liệt vì chỉ cần sai câu đó, toàn bộ bài thi sẽ không được công nhận.

Sau khi hoàn tất, 10 phút sau bạn sẽ nhận được kết quả. Nếu đậu thì bạn có thể tiếp tục phần thi thực hành, nếu trượt thì bạn sẽ đợi thông báo và thi lại sau.

Kiểm tra thực hành

Kiểm tra thực hành

Kiểm tra thực hành

Phần thi thực hành bạn cần phải đi đúng theo trình tự như sau:

 • Đi theo hình vòng số 8;
 • Đi xe trên vạch đường thẳng;
 • Đi xe trên đường có vạch cản;
 • Đi xe trên đường gồ ghề, sau đó trở về vạch xuất phát.

Bài thi sẽ được công nhận nếu bạn hoàn thành từ 10 phút trở xuống. Trong nấc 100 điểm, bạn phải đạt được 80 điểm là sẽ đạt. Lúc này bạn có thể lấy giấy hẹn nhận bằng lái xe tại trung tâm.

Có thể nói phần thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong Quận 10 không có quá nhiều khó khăn, nó cũng tương tự với phần thi A1, rất dễ qua. Cái chính là học viên phải chuẩn bị một tâm lý thoải mái thì mới vượt qua 2 phần thi này một cách dễ dàng.

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Vì sao nên chọn thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong quận 10

thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong quận 10

Thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong quận 10

Ai cũng mong muốn chọn được trường thi bằng lái A2 vừa rẻ vừa chất lượng. Từ những mong muốn này của học viên, Trung tâm Học Lái Xe 12H có sẵn những dịch vụ hỗ trợ học viên hết mức để 100% đều có bằng trong lần thi sát hạch đầu tiên:

 • Làm hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Khi bạn tới trung tâm đăng ký học bằng lái xe A2, bạn sẽ được hỗ trợ từ việc khám sức khỏe, chụp ảnh thẻ, photo những giấy tờ cần thiết
 • Cam kết nếu tiếp thu kiến thức theo lộ trình của trung tâm, chúng tôi sẽ cam kết tỷ lệ thi đậu bằng lái tối đa cho học viên;
 • Học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí để tự ôn lý thuyết tại nhà. Nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn tải app để học và thi thử bằng lái xe A2 qua máy tính hoặc điện thoại;
 • Chúng tôi có lịch mở lớp học bằng lái liên tục, học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào mà không phải chờ đợi;
 • Sau khi thi đỗ, học viên sẽ có bằng sau 15 – 20 ngày tính từ ngày thi sát hạch;
 • Đưa đón học sinh đến nơi học và thực hành miễn phí;

Trung tâm Học Lái Xe 12H đã đưa ra những thông tin về quy trình thi bằng lái A2 tại địa chỉ 700 Lê Hồng Phong Quận 10 để học viên nắm được. Việc học và thi bằng lái xe máy rất đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ra một tuần ôn tập là đã có được tấm bằng sử dụng trọn đời. Liên hệ với chúng tôi để nhận được lịch học gần nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo