Đăng ký thi bằng lái A2 tại Đà Lạt hỗ trợ lấy bằng nhanh

Bài viết này đem đến thông tin đăng ký thi bằng lái A2 tại Đà Lạt hỗ trợ lấy bằng nhanh. Nhờ đó, bạn có được địa chỉ đăng ký học, thi bằng lái xe chất lượng với giá cả phải chăng.

Việc thi bằng lái A2 tại Đà Lạt đang ngày càng phổ biến và thu hút nhiều người quan tâm. Để tìm ra được địa chỉ đào tạo bằng lái xe chất lượng tại đây với mức học phí phải chăng, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Học Lái Xe 12h!

Đăng ký thi bằng lái A2 tại Đà Lạt hỗ trợ lấy bằng nhanh

Trung tâm đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Đà Lạt chất lượng

Trung tâm đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Đà Lạt chất lượng

Theo Blog học lái xe tìm hiểu được, việc thi lấy giấy phép lái xe mô tô A2 giúp bạn điều khiển được các loại xe có thể tích xi lanh từ 175m3 trở lên và các loại xe được quy định trong hạng bằng lái xe A1.

Như vậy để có thể lái xe mô tô phân khối lớn, bạn cần phải có được bằng lái xe hạng A2. Vậy đâu là trung tâm đào tạo bằng lái chất lượng, giá tốt tại Đà Lạt?

Đó chính là Học Lái Xe 12h, một đơn vị có kinh nghiệm đào tạo thi bằng lái A2 tại Đà Lạt lâu năm. Cùng với chất lượng giảng dạy và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ có được nhiều lợi ích dưới đây.

Khóa học chất lượng, lấy bằng nhanh

Thực hành nhuần nhuyễn các đường thi

Thực hành nhuần nhuyễn các đường thi

Các khóa học thi bằng lái A2 tại Đà Lạt của Học Lái Xe 12h gồm cả phần lý thuyết và thực hành bằng lái. Trong đó, các khóa học lý thuyết cung cấp cho bạn:

Với các khóa học thực hành, bạn sẽ được:

Các đường thi sa hình bạn được tập bao gồm:

Thứ tự đường đi Các đường thi
01 Chạy đường hình số 8
02 Đi đường thẳng
03 Đi đường địa hình có vạch cản
04 Đi đường gồ ghề

Nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích

Có dịch vụ đổi bằng lái quốc tế

Có dịch vụ đổi bằng lái quốc tế

Bên cạnh đó, tại Học Lái Xe 12h cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho việc học thi bằng lái A2 tại Đà Lạt, lấy bằng dễ dàng hơn. Trong đó có dịch vụ học bổ túc tay lái cho những ai còn yếu tay lái, chưa tự tin cho kỳ thi.

Hay bạn cũng có thể tham gia các lớp bổ túc này để vững tay lái trong thực tế hơn.

Bên cạnh đó trung tâm cũng có các dịch vụ nâng hạng bằng lái hay dịch vụ đổi bằng lái quốc tế. Nhờ đó giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên về bằng lái xe.

Học phí phải chăng

Học phí thấp

Học phí thấp

Học phí của trung tâm thuộc dạng thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó trong quá trình học cũng không phát sinh thêm chi phí.

Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí lấy bằng.

Hơn thế nữa, tại trung tâm còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm 20% học phí cho người đăng ký lịch học theo nhóm 2 người trở lên. Nhờ đó bạn lại càng tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về việc đăng ký thi bằng lái A2 tại Đà Lạt hỗ trợ lấy bằng nhanh từ Học Lái Xe 12h. Hi vọng qua đó, bạn có được những thông tin hữu ích về địa chỉ thi lấy bằng lái xe mô tô chất lượng tại Đà Lạt. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về việc thi bằng lái, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.8120938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo