Đăng ký thi bằng lái A2 tại Cà Mau thủ tục nhanh gọn

Đăng ký thi bằng lái A2 ở Cà Mau là một trong những thông tin mà nhiều người hiện nay đang quan tâm và tìm hiểu đến. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin mới nhất!

Tỉnh Cà mau hiện nay có số lượng người tham gia thi bằng lái xe A2 tăng cao. Do đó mà những trung tâm đào tạo lái xe A2 đã ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo cũng có được chất lượng giảng dạy và sự uy tín tốt. Khiến cho nhiều học viên không biết chọn nơi nào có uy tín tốt để chọn.

Hiểu được nỗi khó khăn của nhiều người, Học Lái Xe 12h đã ra đời và trở thành nơi cung cấp dịch vụ đào tạo thi bằng lái A2 tại Cà Mau tốt nhất hiện nay.

Thi bằng lái xe A2 tại Cà Mau có những phần thi nào?

thi-sat-hach-bang-lai-A2-tai-ca-mau

thi-sat-hach-bang-lai-A2-tai-ca-mau

Trước khi đến với những thông tin về trung tâm Đào Tạo Lái Xe 12h của chúng tôi. trước tiên bạn hãy nên biết rõ những thông tin về phần thi sát hạch bằng lái A2 sẽ có những gì nhé. Đầu tiên bạn nên biết khi thi bằng lái A2 sẽ phải thi 2 phần thi khác nhau là lý thuyết và thực hành. Nếu như bạn vượt qua cả 2 phần thi thì sẽ có thể được coi là đậu thi bằng lái A2.

Phần thi lý thuyết

Hiện nay khi thi bằng lái xe hạng A2, học viên sẽ phải ôn tập với bộ câu hỏi 450 câu để thi bằng lái xe hạng A2. Khi thi bằng lái xe hạng A2 phần thi lý thuyết, bạn sẽ phải hoàn thành được 23/25 câu hỏi với đúng 1 câu hỏi điểm liệt thì mới có thể vượt qua được bài thi lý thuyết thi bằng lái. Nếu như bạn trả lời sai câu hỏi điểm liệt này sẽ bị đánh rớt nên hãy cẩn thận.

Phần thi sa hình

Đây là phần thi bắt buộc mà học viên nào cũng phải vượt qua để đậu kỳ thi sát hạch lái xe. Phần thi sa hình này, học viên phải vượt qua được 4 địa hình khác nhau. Mà không chạm vạch qua 3 lần là có thể đậu phần thi sa hình này. Những loại địa hình mà học viên phải thi gồm có như sau:

 • Thi thực hành vòng số 8
 • Thi chạy trên một đường thẳng
 • Thi chạy vượt qua địa hình có vật cản
 • Thi chạy theo hình ziczac theo địa hình

Đến Học Lái Xe 12h để được hướng dẫn thi bằng A2 dễ đậu nhất

thi-bang-lai-xe-A2-tai-Ca-mau

thi-bang-lai-xe-A2-tai-Ca-mau

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên đầy tâm huyết. Giúp cho học viên có thể hiểu rõ những kiến thức, những mẹo thi lý thuyết hay và phù hợp nhất. Giúp cho học viên có thể hoàn thành được phần thi của mình một cách tốt nhất và có được tấm bằng lái xe A2 mà mình mong muốn.

Ngoài Học Lái Xe 12h còn có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang tại Cà Mau giúp cho quá trình thực hành lái xe của học viên trở nên dễ dàng và đơn giản nhất. Giúp những buổi học và thực hành đạt được kết quả đúng như mong đợi. Học viên sẽ có thể được thực hành chạy thử trên sa hình của trung tâm giúp nâng cao tay lái trước khi đi thi sát hạch.

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo cho mỗi học viên khi đến đây đều được hỗ trợ tốt nhất. Giúp cho học viên khi bắt đầu thi sát hạch đều sẽ có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. làm tăng tỷ lệ thi đậu bằng lái xe A2 mà học viên mong muốn.

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thi bằng A2 tại Cà Mau

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2

Để có thể làm thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng A2 ở Cà Mau, học viên cần chuẩn bị nhưng giấy tờ sau đây để nộp tại nơi tổ chức thi bằng lái xe do sở giao thông vận tải tỉnh Cà Mau tổ chức. Hay bạn có thể nộp tại trung tâm Học Lái Xe 12h của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký và hoàn tất những thủ tục còn lại cho bạn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bạn mà còn được tham gia lớp đào tạo lái xe chuyên nghiệp của trung tâm.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi muốn đăng ký thi bằng lái A2 ở Cà Mau như sau:

 • Chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế được cấp phép khám sức khỏe thi bằng lái xe theo quy định.
 • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh theo quy định có thời gian gần nhất khoảng 6 tháng.
 • 1 đơn xin tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 theo quy định của bộ giao thông vận tải.
 • 1 photo chứng minh nhân dân hay căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • 1 photo bằng lái xe hạng A1 (nếu có)

Như vậy là bạn đã có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh giúp bạn có thể đăng ký tham gia thi bằng lái xe hạng A2. bạn chỉ việc ôn tập lý thuyết và thực hành cho vững vàng kỹ năng lái xe là có thể vượt qua kỳ thi bằng lái A2 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về thủ tục đăng ký thi bằng A2 ở Cà Mau nhanh chóng và đơn giản nhất. Giúp bạn có thể đăng ký tham gia thành công kỳ thi bằng lái xe A2, nếu như bạn không có tự tin về kiến thức và kỹ năng lái xe. Thì hãy đến với Học Lái Xe 12h để được hướng dẫn tốt nhất từ những giảng viên có kinh nghiệm nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo