Thi bằng lái A2 hết bao nhiêu tiền?

Posted by

Thi bằng A2 bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người tham gia thi sát hạch bằng lái xe A2 vô cùng quan tâm hiện nay khi muốn có cho mình một bằng lái xe A2 đúng quy định pháp luật.

Thi bằng lái xe A2 đã trở nên vô cùng quen thuộc hiện nay, với những người đam mê xe phân khối lớn và những mẫu xe có dung tích từ 175cc trở lên thì bằng lái xe A2 vô cùng quan trọng. Nó giúp cho việc sử dụng phương tiện trở nên hợp thức hóa và không bị bắt lỗi vi phạm giao thông. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết bằng lái a2 giá bao nhiêu để có thể đăng ký học. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề thi bằng a2 giá bao nhiêu với Học Lái Xe 12h nhé.

Thi bằng lái xe A2 ở đâu?

 

dao-tao-thi-bang-lai-A2
dao-tao-thi-bang-lai-A2

Trước đây việc thi bằng lái xe A2 vô cùng phức tạp, do người sử dụng xe mô tô phân khối lớn phải là thành viên của một câu lạc bộ mô tô phân khối lớn và chi phí để được thi sát hạch cũng vô cùng cao. Tuy nhiên hiện nay những chiếc bằng lái xe A2 đã trở nên vô cùng phổ biến và không còn phải tham gia câu lạc bộ để có thể thi bằng lái như trước đây.

Xem thêm:  Trường học lái xe hạng C tại Cà Mau chất lượng, uy tín

Ngoài ra chi phí để thi bằng lái A2 cũng đã giảm đi rất nhiều so với trước đây hoàn toàn tạo điều kiện cho những ai có niềm đam mê với xe phân khối lớn có được tấm bằng lái xe A2 cho mình. Bạn có thể đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ở bất cứ nơi nào có cho phép đào tạo thi bằng lái xe A2 để đăng ký học và thi sát hạch bình thường.

Học bằng lái A2 giá bao nhiêu?

thi-bang-lai-A2-bao-nhieu-tien
thi-bang-lai-A2-bao-nhieu-tien

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi mà người sử dụng phương tiện phân khối lớn hay những người đam mê với xe mô tô thắc mắc như bằng lái xe A2 giá bao nhiêu, thi bằng A2 hết bao nhiêu tiền, thi bằng A2 bao nhiêu tiền 2020, thi bằng lái A2 mất bao nhiêu tiền,…. 

Bạn có thể thấy được tất cả những câu hỏi đều liên quan đến chi phí học bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền. Do đó mà Học Lái Xe 12h sẽ chia sẻ cho bạn chi phí học bằng lái xe A2 sẽ là bao nhiêu cho bạn có thể nắm rõ hơn để có thể chuẩn bị tiền bạc để tham gia thi sát hạch bằng lái nhé.

Chuẩn bị hồ sơ để thi bằng lái xe hạng A2

 

Trước tiên khi chúng ta đến với việc giải đáp cho bạn biết những thắc mắc như bằng lái A2 bao nhiêu tiền, thi bằng A2 mất bao nhiêu tiền, thi bằng lái A2 bao nhiêu tiền, học bằng lái A2 bao nhiêu tiền,…. Thì hãy cùng Học Lái Xe 12h tìm hiểu những thủ tục mà bạn cần chuẩn bị để đăng ký học bằng lái xe hạng A2 gồm có những gì nhé.

Xem thêm:  Mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 giúp đạt điểm cao

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe đầy đủ và hợp lệ để có thể tham gia thi sát hạch gồm có:

 • Chuẩn bị sẵn 6 tấm ảnh 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng. Hay trung tâm đào tạo lái xe có thể hỗ trợ chụp giúp bạn ngay tại chỗ và lấy luôn  mà không tốn nhiều thời gian của bạn trong việc tự đi chụp và mang lên.
 • Bạn hãy chuẩn bị sẵn 1 bản chứng minh thư nhân dân không cần công chứng.
 • 1 bộ hồ sơ và điền đầy đủ các thông tin cần cung cấp có trong đó
 • Chuẩn bị cho mình một giấy khám sức khỏe của nơi được cấp phép khám sức khỏe thi bằng lái theo quy định của bộ y tế.

Chi phí thi bằng lái xe hạng A2 là bao nhiêu tiền

 

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2
ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2

Bây giờ tới vấn đề mà nhiều bạn đang mong chờ được biết nhé. Cụ thể thì những chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 là như sau:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch là 1.300.000 Đồng
 • Lệ phí để thi sát hạch bằng lái là 90.000 Đồng
 • Chi phí cấp bằng lái thẻ Pet: 135.000 Đồng
 • Chi phí giấy khám sức khỏe: 100.000 Đồng (bạn có thể tự khám tại bệnh viện được cấp phép)

Như vậy là đã trả lời cho bạn biết được câu hỏi thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền rồi nhé. Nếu như bạn không có thời gian đóng và tự thực hiện việc đăng ký, có thể đăng ký trọn gói đào tạo lái xe ở những trung tâm uy tín với mức giá vô cùng tốt chỉ từ 1.400.000đ là đã có thể học và đào tạo và thi sát hạch bằng lái được rồi.

Xem thêm:  Cập nhật học phí thi bằng lái xe B1 mới nhất 2021

Bạn có thể tham khảo thêm học phí ở những trung tâm đào tạo uy tín trên thị trường hiện nay:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Độ tuổi và cách thức thi bằng lái xe hạng A2

thi-sat-hach-bang-lai-xe-hang-A2
thi-sat-hach-bang-lai-xe-hang-A2

Ngoài những câu hỏi bên trên, hiện nay còn có một số câu hỏi như bằng lái a2 bao nhiêu tuổi, thi bằng a2 bao nhiêu câu,… cũng được rất nhiều người quan tâm. Thì bây giờ nhân dịp bài viết này thì Học Lái Xe 12h sẽ chia sẻ cho các bạn biết luôn nhé.

Đối với độ tuổi thi bằng lái xe hạng A2 thì bạn phải là công dân Việt Nam và có được độ tuổi quy định của pháp luật là từ đúng 18 tuổi trở lên và không có bị vấn đề liên quan đến sức khỏe là có thể tham gia thi sát hạch.

Thi bằng lái sẽ có 450 câu trắc nghiệm cho để bạn cần học và thi lý thuyết bằng lái A2, nếu như bạn có có thể hoàn thành được 23/25 câu hỏi của đề thi lý thuyết là bạn đã có thể đậu được phần thi lý thuyết của của mình rồi nhé.

Trên đây là kiến thức và lời giải đáp cho bạn biết được thi bằng a2 hết bao nhiêu. Nếu như bạn là người có ý định tham gia thi bằng lái xe hạng A2 hãy chuẩn bị đầy đủ những gì được nêu ở trên và chi phí đăng ký học để có thể tham gia học và thi sát hạch một cách thuận lợi nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *