Thi bằng lái A2 bao đậu tại TPHCM

Thi bằng lái xe A2 bao đậu là từ khóa được nhiều người học viên quan tâm vì thi bằng lái xe A2 không phải là chuyện dễ dàng đối với tất cả mọi người.

Đối với nhiều người việc thi bằng lái xe A2 là quá dư thừa khi mà nhiều người không có nhu cầu hay tài chính để có thể mua một chiếc xe mô tô hay xe phân khối lớn để sử dụng. Tuy nhiên đối với nhiều người đam mê xe mô tô, thì chiếc bằng lái xe A2 là một trong những thứ bắt buộc phải có nếu như muốn điều khiển chiếc xe yêu quý của mình trên đường.

Bài viết hôm nay Học Lái Xe 12h sẽ cho bạn biết được cách thi bằng lái a2 bao đậu giúp bạn có được chiếc bằng lái xe một cách dễ dàng nhé.

Vì sao nên học bằng lái xe hạng A2?

thi-bang-lai-A2

Học bằng lái xe hạng A2 vô cùng quan trọng đối với rất nhiều người có đam mê xe phân khối lớn, những chiếc xe mô tô có động cơ lớn có thể chạy được trên đường phố một cách hợp pháp nhất. Việc học bằng lái xe hạng A2 cũng không phải là quá khó, nếu những ai đã từng thi qua bằng lái xe hạng A1. Thì việc thi bằng lái xe hạng A2 chắc chắn sẽ không làm khó dễ được bạn.

Việc học bằng lái xe hạng A2 cũng rất có lợi, Ngoài việc bạn có thể chạy được những chiếc mô tô thuộc hàng “quái vật”. Thì bạn cũng có thể điều khiển được những chiếc xe máy từ 175cc được quy định tại bằng lái xe hạng A1 bình thường. Do đó bạn chỉ việc thi bằng lái xe hạng A2, thì bạn đã có thể chạy được tất cả những xe của bằng A1.

Việc này giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức thi bằng lái xe 2 lần. Cho nên nếu như bạn ngại không muốn mất nhiều thời gian để phải thi hai bằng lái. Thì có thể chọn đăng ký và thi bằng lái xe A2 là được nhé.

Thì bằng lái A2 có khó hay không?

thi-bang-lai-xe-A2

Việc học và thi sát hạch bằng lái A2 có khó hay không, tùy thuộc vào sự quyết tâm và cẩn thận của người học viên mà thôi. Nếu như bạn có sự cố gắng và cẩn thận trong việc ôn tập phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Thì việc vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản. Thi sát hạch A2 sẽ có 2 phần như sau:

  • Phần thi lý thuyết có tổng cộng 450 câu hỏi mà học viên cần phải ôn tập trước khi tham gia thi sát hạch. Khi thi sát hạch bạn chỉ cần hoàn thành 23/25 câu hỏi là có thể hoàn thành phần thi sát hạch. 
  • Phần thi thực hành sa hình với việc không được cán vạch được vẽ quá 3 lần với 4 loại khác nhau như vòng số 8, chạy đường thẳng, chạy địa hình không bằng phẳng và cuối cùng là chạy ziczac. Khi hoàn thành tốt là bạn có thể đậu được phần thi này.

Cách thi bằng A2 bao đậu

thi-bang-lai-A2-tai-TPHCM

Nhiều người đăng ký tham gia học và đào tạo bằng lái xe hạng A2 luôn đặt ra những câu hỏi như bằng lái a2 bao đậu, thi bằng anh văn a2 bao đậu,… Cho nên Học Lái xe 12h sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Phần thi lý thuyết

Đối với phần thi lý thuyết bạn hãy nên học thật và ôn thật kỹ 450 câu hỏi trong bộ đề thi kiểm tra sát hạch bằng lái xe hạng A2. Trong bộ đề thi sát hạch bằng A2 có 50 câu điểm liệt, đây là câu hỏi nếu như bạn đánh sai thì có thể bị rớt phần thi lý thuyết ngay lập tức. Do đó bạn hãy nên chú ý kỹ 50 câu hỏi này.

Ngoài ra bạn có thể học mẹo đánh trắc nghiệm lý thuyết để có thể giúp cho bạn hoàn thành bài thi được tốt hơn. Giúp bạn có thể tránh mắc phải những sai lầm khi chọn câu trả lời trong bài thi lý thuyết. Cùng với đó là sự tỉ mỉ và cẩn thận thì việc hoàn thành tốt phần thi là chuyện rất dễ dàng.

Nội dung Thời gian đào tạo Nội dung học
Lý thuyết 2 buổi – Hệ thống biển báo giao thông

– Kiến thức pháp luật giao thông

– Giải các thế sa hình

Thực hành 1 buổi Học 4 bài thi sa hình gồm:

– Vòng số 8

– Qua đường thẳng hẹp

– Qua đường có vạch cản

– Qua đường gồ ghề

Phần thi sa hình

Đối với phần thi sa hình thì bạn cần phải chăm chỉ tập luyện thật tốt để có thể vững tay lái, cũng như thành thạo được cách di chuyển chiếc xe của bạn tránh chạm và vạch quy định của phần thi. Bạn có thể đến những nơi có mô hình mô phỏng sa hình thi bằng lái xe để tập luyện cho thành thục tay lái của mình.

Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu như muốn thi bằng lái A2 bao đậu. bạn cũng có thể chọn những địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe uy tín hiện nay tại TPHCM để đăng ký và tham gia những khóa học ôn tập. Những nơi này sẽ hỗ trợ cho bạn ôn tập và thi bằng lái xe tốt nhất đấy.

Như vậy là Học Lái Xe 12h đã cho bạn biết được cách thi bằng lái xe A2 bao đậu như thế nào. Hy vọng bài viết nào có thể giúp ích được cho bạn trong việc có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu như còn thắc mắc nào chưa rõ có thể liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ giải đáp sớm nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo