Thi bằng A2 tại Thủ Đức cam kết đậu cả lý thuyết và thực hành

Thi bằng A2 tại Thủ Đức là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay tại tỉnh Cà Mau khi muốn sở hữu cho mình chiếc bằng lái xe A2. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Quận Thủ Đức hiện nay đang có số lượng người đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà có nhiều người có nhu cầu thi bằng lái xe A2 đang rất quan tâm và tìm kiếm nơi cung cấp khóa học và đào tạo để thi bằng lái xe A2. Giúp cho học viên có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng, để hoàn thành kỳ thi lái xe với tỷ lệ đậu cao nhất.

Hoclaixe12h.com với những lợi ích vô cùng tốt cho học viên có thể tham gia khóa học thi bằng A2 tại Thủ Đức tại trung tâm. Sẽ là một trong những nơi mà học viên nên chọn khi muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe A2 tốt nhất.

Những lợi ích khi học viên chọn trung tâm Học Lái Xe 12h

thi-bang-lai-xe-a2-tai-thu-duc

Thi bằng lái A2 tại Thủ Đức

Đến với Hoclaixe12h.com bạn sẽ được tham gia vào những khóa học và đào tạo thi bằng A2 tại Thủ Đức chuyên nghiệp nhất. Giúp cho học viên có tăng thêm tỷ lệ thi đậu sát hạch bằng lái xe A2 tại kỳ thi do Sở giao thông và vận tải TPHCM tổ chức.

Do đó bạn hãy nên chọn trung tâm của chúng tôi để được hướng dẫn và giảng dạy chi tiết cho bạn thi sát hạch nhé. Những ưu điểm của trung tâm Hoclaixe12h.com mà học viên nên lựa chọn hiện nay:

Những ưu điểm của Hoclaixe12h.com

Những ưu điểm của Hoclaixe12h.com

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng thi bằng A2 tại Thủ Đức. Ngoài ra còn được chia sẻ những mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A2 tốt nhất, kinh nghiệm thi mà bạn có thể mắc phải giúp tăng tỷ lệ thi đậu của học viên.
  • Hỗ trợ tài liệu miễn phí: Đến với Hoclaixe12h.com bạn sẽ được cập phát những tài liệu ôn tập, đề thi thử bằng A2 cần thiết cho học viên để thi bằng A2 tại Thủ Đức. Tất cả những tài liệu ôn tập này đều miễn phí, giúp cho bạn có thể tự chủ động trong việc ôn tập  để thi sát hạch hơn.
  • Có cơ sở vật chất hiện đại: Hiện nay để mang lại cho học viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Trung tâm đã năng cấp những cơ sở vật chất của mình để mang lại cho học viên một nơi học tâm và thi bằng A2 tại Thủ Đức tốt nhất.
  • Có xe đưa đón tận nơi: Đối với những học viên ở xa, thì việc học và ôn tập thi bằng lái ở những trung tâm ở xa thường gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà Hoclaixe12h.com đã hỗ trợ xe đưa đón học viên tận nơi tạo sự thuận lợi nhất cho việc ôn luyện thi bằng A2 của mình.

Mức học phí đăng ký tại trung tâm Học Lái Xe 12h tại quận Thủ Đức

thi-bang-lai-xe-a2-o-thu-duc

Học phí thi bằng lái xe A2 tại Thủ Đức

Mức học phí đăng ký thi bằng A2 tại Thủ Đức của chúng tôi là một trong những nơi đào tạo có mức học phí rẻ nhất hiện nay. Với mức giá chúng tôi mang đến, bạn hoàn toàn không phải nghĩ đến việc mua bằng lái xe máy A2 có được không hay làm bằng lái A2 không cần thi nữa.

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn được hưởng chất lượng đào tạo thi tốt nhất. Không hề kém bất kỳ một nơi đào tạo thi bằng A2 tại Thủ Đức nào khác hiện nay.

Hoclaixe12h.com Thủ Đức sẽ có mức học phí trọn gói rất hấp dẫn. Mức phí mà học viên cần chuẩn bị khi đăng ký thi bằng A2 tại Thủ Đức tại Hoclaixe12h.com1.600.000 đồng bao gồm như sau:

Loại phí Mức phí 
Chi phí khám sức khỏe 100.000 VNĐ
Học phí đóng học và thi sát hạch A2 1.300.000 VNĐ
Chi phí để cấp bằng lái dạng thẻ Pet 135.000 VNĐ
Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe 90.000 VNĐ

Thủ tục đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe A2 tại Thủ Đức

ho-so-thi-bang-lai-xe-thu-duc

Hồ sơ đăng ký thi bằng A2 Thủ Đức

Dưới đây là những giấy tờ mà học viên cần phải chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ đăng ký đào tạo và thi bằng A2 tại Thủ Đức tại trung tâm Hoclaixe12h.com của chúng tôi:

Phải có giấy khám sức khỏe cho người lái xe

Phải có giấy khám sức khỏe cho người lái xe

Trên đây là những thông tin về thi bằng A2 tại Thủ Đức ở trung tâm Hoclaixe12h.com của chúng tôi. Với mức chi phí tốt, giảng viên kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cho học viên có thể dễ dàng vượt qua được bài thi lý thuyết và thực hành của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi giúp bạn đặt được lịch học sớm nhất và có được tấm bằng lái A2 mà mình mong muốn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo