Thi bằng A2 tại Thủ Đức cam kết đậu cả lý thuyết và thực hành

Thi bằng lái A2 Thủ Đức là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay tại tỉnh Cà Mau khi muốn sở hữu cho mình chiếc bằng lái xe A2. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Quận Thủ Đức hiện nay đang có số lượng người đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà có nhiều người có nhu cầu thi bằng lái xe A2 đang rất quan tâm và tìm kiếm nơi cung cấp khóa học và đào tạo để thi bằng lái xe A2. Giúp cho học viên có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng, để hoàn thành kỳ thi lái xe với tỷ lệ đậu cao nhất.

Học Lái Xe 12h với những lợi ích vô cùng tốt cho học viên có thể tham gia khóa học tại trung tâm. Sẽ là một trong những nơi mà học viên nên chọn khi muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe A2 tốt nhất.

Những lợi ích khi học viên chọn trung tâm Học Lái Xe 12h

thi-bang-lai-xe-a2-tai-thu-duc
Thi bằng lái A2 tại Thủ Đức

Đến với Học Lái Xe 12h bạn sẽ được tham gia vào những khóa học và đào tạo thi bằng lái A2 chuyên nghiệp nhất. Giúp cho học viên có tăng thêm tỷ lệ thi đậu sát hạch bằng lái xe A2 tại kỳ thi do sở giao thông và vận tải TPHCM tổ chức. Do đó bạn hãy nên chọn trung tâm của chúng tôi để được hướng dẫn và giảng dạy chi tiết cho bạn thi sát hạch nhé.

Những ưu điểm của trung tâm Học Lái xe 12h mà học viên nên lựa chọn hiện nay:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng thi bằng lái xe A2. Ngoài ra còn được chia sẻ những kinh nghiệm thi mà bạn có thể mắc phải giúp tăng tỷ lệ thi đậu của học viên.
 • Hỗ trợ tài liệu miễn phí: Đến với Học Lái Xe 12h bạn sẽ được cấp phát những tài liệu ôn tập cần thiết cho học viên để thi bằng lái A2. Tất cả những tài liệu ôn tập này đều miễn phí, giúp cho bạn có thể tự chủ động trong việc ôn tập để thi sát hạch hơn.
 • Có cơ sở vật chất hiện đại: Hiện nay để mang lại cho học viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Trung tâm đã năng cấp những cơ sở vật chất của mình để mang lại cho học viên một nơi học tâm và đào tạo thi bằng lái tốt nhất.
 • Có xe đưa đón tận nơi: Đối với những học viên ở xa, thì việc học và ôn tập thi bằng lái ở những trung tâm ở xa thường gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà Học Lái Xe 12h đã hỗ trợ xe đưa đón học viên tận nơi tạo sự thuận lợi nhất cho việc ôn luyện thi bằng A2 của mình.

Mức học phí đăng ký tại trung tâm Học Lái Xe 12h tại quận Thủ Đức

thi-bang-lai-xe-a2-o-thu-duc
Học phí thi bằng lái xe A2 tại Thủ Đức

Mức học phí đăng ký thi bằng A2 ở Thủ Đức của chúng tôi là một trong những nơi đào tạo có mức học phí rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà trung tâm của chúng tôi mang đến. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn được hưởng chất lượng đào tạo thi bằng lái không hề kém bất kỳ một nơi đào tạo bằng lái xe A2 hiện nay.

Xem thêm:

Học bằng lái A2 Thủ Đức sẽ có mức học phí trọn gói mà học viên nên chuẩn bị khi đăng ký học và đào tạo thi bằng lái tại Học Lái Xe 12h là 1.600.000 đồng bao gồm như sau:

 • Chi phí khám sức khỏe: 100.000 đồng
 • Học phí đóng học và thi sát hạch A2: 1.300.000 đồng
 • Chi phí để cấp bằng lái dạng thẻ Pet: 135.000 đồng
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe: 90.000 đồng

Thủ tục đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe A2 tại Thủ Đức

ho-so-thi-bang-lai-xe-thu-duc
Hồ sơ đăng ký thi bằng A2 Thủ Đức

Dưới đây là những giấy tờ mà học viên cần phải chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ đăng ký đào tạo và thi bằng lái xe hạng A2 tại trung tâm Học Lái Xe 12h của chúng tôi:

 • 1 đơn đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 theo quy định
 • 1 giấy khám sức khỏe hợp lệ do cơ sở y tế được cấp phép khám thi bằng lái xe theo quy định của bộ y tế.
 • 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn hiệu lực hiện nay
 • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh mới nhất trong 6 tháng gần đây.
 • 1 bản photo bằng lái xe A1 (nếu có)

Trên đây là những thông tin về thi bằng lái A2 tại Thủ Đức ở trung tâm Học Lái xe 12h của chúng tôi. Với mức chi phí tốt, giảng viên kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cho học viên có thể dễ dàng vượt qua được bài thi lý thuyết và thực hành của mình. Giúp bạn có được tấm bằng lái A2 mà mình mong muốn nhé.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo