Thi bằng A2 tại Sài Đồng nhận lịch học ngay

Thi bằng A2 tại Sài Đồng là thông tin được nhiều người có nhu cầu tìm trung tâm đào tạo thi bằng lái xe A2 chất lượng, uy tín tốt hiện nay. Hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé.

Hiện nay người dân ở Sài Đồng có nhu cầu thi bằng lái xe A2 ngày càng cao. Chính vì vậy mà những dịch vụ đăng ký và cung cấp khóa học đào tạo thi bằng lái xe A2 cũng được phát triển rất nhiều. Nhưng không phải địa chỉ, trung tâm đào tạo này cũng uy tín và chất lượng cho học viên yên tâm đăng ký học và thi bằng lái xe A2 tại Sài Đồng.

Hiểu được điều này Học Lái Xe 12h đã ra đời và là nơi cung cấp khóa học thi bằng lái xe A2 tốt nhất hiện nay. Học viên có thể yên tâm về chất lượng của đào tạo  của trung tâm sẽ có thể giúp cho bạn tăng được tỷ lệ đậu sát hạch cao nhất.

Học Lái Xe 12h nơi đào tạo thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại Sài Đồng

dao-tao-lai-xe-mo-to-tai-sai-dong
Đào tạo lái xe mô tô tại Sài Đồng

Với nhiều người hiện nay, những chiếc bằng lái xe A2 đã không còn mới lạ gì. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều mẫu xe có dung tích xi-lanh cỡ lớn, thu hút nhiều người đam mê xe phân khối lớn. Thì nhu cầu cần thi sát hạch và có được tấm bằng lái xe hạng A2 cũng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Do đó mà Học Lái Xe 12h đã ra đời và địa chỉ cung cấp khóa học học đào tạo và thi bằng lái xe hạng A2 tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy đào tạo thi bằng lái A2. Sẽ giúp cho bạn nắm vững kiến thức lý thuyết của kỳ để hoàn thành tốt bài thi với tỷ lệ đậu cao nhất.

Tham khảo:

Ngoài ra Học Lái Xe 12h còn cung cấp cho người dùng cơ sở vật chất hiện đại, cho phép bạn có thể ôn tập kỹ năng lái xe trước kỳ thi sát hạch. Giúp học viên có được sự tự tin cùng với kỹ năng tốt nhất để hoàn thành phần thi sa hình. Tăng được tỷ lệ đậu kỳ thi sát hạch lái xe hạng A2 cho học viên khi tham gia khóa đào tạo tại Học Lái Xe 12h của chúng tôi.

Thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe hạng A2 tại Sài Đồng

thu-tuc-dang-ky-thi-bang-a2-tai-sai-dong
Thủ tục đăng ký thi bằng lái A2

Thủ tục mà bạn cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia khóa học đào tạo và thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h cũng vô cùng đơn giản mà không có quá nhiều phức tạp. Học viên có thể chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia thi bằng lái xe hạng A2 tại trung tâm như sau:

  • Bạn hãy chuẩn bị 1 đơn xin đăng ký tham gia thi bằng lái xe A2 theo đúng quy định.
  • 1 giấy khám sức khỏe được cấp bởi những cơ sở y tế có thẩm quyền khám thi bằng lái xe được bộ ý tế cấp phép.
  • Chuẩn bị 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hay căn cước công dân còn hiệu lực.
  •  6 tấm hình 3×4 chân dung phông nền xanh mới nhất trong vòng 6 tháng gần đây.
  • 1 giấy photo bằng lái xe A1 (nếu có)

Khi bạn đã hoàn tất chuẩn bị những giấy tờ này, thì đã có thể nộp hồ sơ tại Học Lái Xe 12h của chúng tôi. Trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết là bạn đã có thể tham gia đào tạo và thi bằng lái xe hạng A2 được rồi.

Đối tượng được đăng ký và mức học phí thi bằng lái xe hạng A2 hiện nay

bang-lai-xe-a2-bao-nhieu-tien
Học phí đăng ký thi bằng lái A2 tại Sài Đồng

Hiện nay nhà nước đã đưa ra những quy định rõ ràng và điều kiện thi bằng lái xe hạng A2 nói riêng và tất cả những loại bằng lái hiện nay nói chung. Học viên có thể tham khảo những điều kiện sau đây để có thể biết mình điều điều kiện sát hạch thi bằng lái xe máy A2 hay không nhé:

  • Là công dân của Việt Nam hiện tại đang sinh sống và làm việc ngay tại Việt Nam
  • Là người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam, và phải có giấy đăng ký tạm trú theo quy định.
  • Người tham gia thi đăng ký thi bằng lái xe A2 phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Học viên thi sát hạch bằng lái xe không có độ cận thị dưới 5/10
  • Không có tiền sử bệnh liên quan đến vấn đề tâm thần và sức khỏe cơ thể theo quy định.

Trên đây là những thông tin về thi bằng A2 tại Sài Đồng mà Học Lái Xe 12h đang cung cấp khóa học và đào tạo cho học viên tham gia. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về nơi cung cấp khóa học uy tín, thủ tục hồ sơ, điều kiện để thi bằng lái xe hạng A2. Giúp bạn có thể đăng ký tham gia thi bằng lái xe A2 và đạt được kết quả tốt mà mình nhé.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo