Thi bằng A2 tại Quảng Ninh trọn gói giá rẻ, uy tín

Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ thêm cho bạn khóa học và thi bằng A2 tại Quảng Ninh với chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ thêm nhé !

Hiện nay xe phân khối lớn đang trở nên vô cùng phổ biến, chính vì vậy mà có ngày càng nhiều người đăng ký tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 tại tỉnh Quảng Ninh. Những địa chỉ đào tạo lái xe A2 hiện nay tại Quảng Ninh đang ngày càng nhiều. Nhưng chất lượng và sự uy tín từ những địa chỉ này lại không được đảm bảo.

Do đó Hoclaixe12h.com là một trong những nơi đào tạo tốt nhất hiện nay. Giúp bạn có thể thi bằng A2 tại Quảng Ninh được dễ dàng với tỷ lệ đậu cao nhất.

Lý do nên chọn Học Lái Xe 12h để đăng ký học bằng lái xe A2

bang-lai-a2-tai-quang-ninh

Hiện nay tại Quảng Ninh có số lượng người mua xe phân khối lớn để sử dụng đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu có cho mình một chiếc bằng lái xe hạng A2 là vô cùng lớn, với ngày càng nhiều người biết bằng lái xe A2 là gì.

Chính vì vậy mà có nhiều học viên khi có nhu cầu tìm cho mình một nơi uy tín. Với chất lượng đào tạo tốt nhất để đăng ký khóa học thì Hoclaixe12h.com là một lựa chọn vô cùng tốt

Những lý do sau đây mà bạn nên chọn Hoclaixe12h.com để đăng ký học và đào tạo thi bằng lái xe A2 tại Quảng Ninh:

Đội ngũ giáo viên giỏi nhất

Giáo viên dạy học lâu năm

Giáo viên dạy học lâu năm

Hiện nay khi bạ đăng ký học tại Hoclaixe12h.com, bạn sẽ được những đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy thi bằng lái xe, cùng với kỹ năng chuyên môn cao được trau dồi thường xuyên. Sẽ giúp cho bạn có thể nắm vững được kiến thức cần thiết để có thể hoàn thành được phần thi một cách tốt nhất.

Được cấp tài liệu ôn tập miễn phí

Đến với Hoclaixe12h.com, học viên sẽ được nhận những tài liệu giúp ôn tập miễn phí. Giúp cho quá trình học và thực hành để thi bằng A2 tại Quảng Ninh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tài liệu của chúng tôi cung cấp cho học viên đều bám sát vào đề thi sát hạch. Vì vậy khi học viên chịu khó ôn tập sẽ có thể đạt được kết quả mà mình mong đợi.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

thi-bang-lai-tai-quang-ninh

Hiện nay khi nói đến chất lượng giảng dạy và đào tạo cho học viên đi thi bằng A2 tại Quảng Ninh. Thì Hoclaixe12h.com là một trong những địa chỉ tốt nhất hiện nay.

Với chất lượng đào tạo và độ uy tín cao là nơi mang lại cho học viên những giờ học thi bằng A2 tại Quảng Ninh chất lượng. Giúp bạn nâng cao những kiến thức và kỹ năng trước kỳ thi sát hạch bằng lái quan trọng. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ bị lỗi không có bằng lái A2 khi đã thi bằng lái tại trung tâm.

Đối với chúng tôi phương châm hoạt động là không để cho bất cứ học viên nào bị thi trượt. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn bỏ ra nhiều công sức để làm sao cho học viên có thể nắm vững và tốt nhất những kỹ năng và kiến thức của mình khi đi thi bằng A2 tại Quảng Ninh.

Mức chi phí vô cùng tốt

Mức học phí thấp

Mức học phí thấp

Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm hiện nay, đến với Hoclaixe12h.com bạn sẽ chỉ phải đóng mức học phí thấp hơn so với những nơi đào tạo khác.

Tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở chất của chúng tôi đều đặt được mức độ cao nhất. Giúp học viên có thể được đào tạo thi bằng A2 tại Quảng Ninh trong môi trường tốt với mức giá lại rất phải chăng.

Vậy cụ thể, thi bằng lái A2 hết bao nhiêu tiền tại Hoclaixe12h.com. Hiện nay mức học phí của chúng tôi đang đưa ra cho tất cả mọi người là rơi vào khoảng 1.400.000 VNĐ.

Đây là một mức giá vô cùng phải chăng và cho tất mọi người có thể đăng ký khóa học để được đào tạo và thi bằng A2 tại Quảng Ninh.

Những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký

bang-a2-quang-ninh

Nếu như bạn muốn đăng ký học và thi bằng A2 tại Quảng Ninh tại Hoclaixe12h.com. Thì bạn hãy chuẩn bị những thứ cần thiết sau đây để hoàn thành hồ sơ đăng ký nhé.

Giấy tờ cần chuẩn bị Số lượng
Tấm hình 3×4 chụp chân dung mới nhất trong 6 tháng gần nhất của học viên 06 tấm
Đơn xin đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải 01 bản
Giấy khám sức khỏe được cấp bởi những cơ sở y tế có thẩm quyền khám sức khỏe thi lái xe theo quy định. 01 bản
Bảo sao chứng minh nhân dân hay căn cước công dân còn hiệu lực 01 bản

Trên đây là những lý do bạn nên chọn Hoclaixe12h.com khi muốn tìm một nơi đào tạo và thi bằng A2 tại Quảng Ninh tốt nhất. Hy vọng bài viết đã cho bạn biết được thông tin về thi bằng A2 tại Quảng Ninh mà mình cần. Hãy liên hệ với Hoclaixe12h.com ngay để giúp bạn có thể chọn được nơi đăng ký lịch học khóa học và đào tạo thi bằng lái A2 chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

1 Comment
  1. Nộp hồ sơ và thi ở đâu ạ

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo