Thi bằng A2 tại Huế uy tín, tỷ lệ đậu cao, giá phải chăng

Việc thi bằng A2 tại Huế uy tín, chất lượng đang ngày càng được quan tâm. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn địa chỉ đào tạo bằng lái xe mô tô tốt, giá phải chăng tại Huế, cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức học.

Nhu cầu thi bằng lái A2 tại Huế ngày càng tăng bởi ngày càng nhiều người thích điều khiển loại xe này cùng việc thi bằng lái này không còn hạn chế như trước. Để có được trung tâm học thi bằng lái tốt, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây từ Học Lái Xe 12h!

Thi bằng A2 tại Huế tại Học Lái Xe 12h

Trung tâm thi bằng lái xe A2 tại Huế chất lượng

Trung tâm thi bằng lái xe A2 tại Huế chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe mô tô. Tuy nhiên có nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng đào tạo bằng lái tốt cho học viên hay có mức học phí không hợp lý.

Vì vậy, Blog Học Lái Xe giới thiệu cho bạn trung học thi bằng A2 tại Huế uy tín Học Lái Xe 12h

Đây là trung tâm có nhiều kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe với chất lượng dạy học tốt. Cùng với đó là học phí phải chăng và thủ tục học thi bằng lái tốt nhất.

Chương trình dạy hiệu quả

Học lý thuyết bằng lái

Học lý thuyết bằng lái

Chương trình dạy thi bằng A2 tại Huế của Học Lái Xe 12h được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. Tại đây có hai chương trình học là chương trình học lý thuyết và học thực hành.

Tại các khóa học lý thuyết của Học Lái Xe 12h, bạn sẽ có được:

Với khóa học thực hành thi bằng A2 tại Huế của trung tâm, bạn lại có:

  • Được học đầy đủ kỹ năng lái xe căn bản.
  • Ôn tập nhuần nhuyễn các đường thi sa hình A2.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện luyện thi mới.

với những đặc điểm này, khóa học đảm bảo cho học viên có thể ôn luyện tốt các kiến thức. Từ đó có kết quả thi bằng A2 tại Huế tốt và nhanh chóng lấy bằng.

Giáo viên tận tâm

Giáo viên nhiệt huyết

Giáo viên nhiệt huyết

Giáo viên dạy thi bằng A2 tại Huế của Học Lái Xe 12h rất tận tâm. Vì vậy, giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc về giấy phép lái xe mô tô của học viên.

Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe. Mang lại cho học viên nhiều kiến thức về biển báo giao thông, luật giao thông mới nhất đầy sinh động.

Giá khóa học tốt

Giá khóa học thi bằng A2 tại Huế của Học Lái Xe 12h thuộc mức tốt nhất thị trường. Trong quá trình học tại trung tâm cũng đảm bảo không có chi phí phát sinh.

Hơn thế nữa, tại Học Lái Xe 12h cung cấp cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ như chương trình giảm 20% giá khóa học khi đăng ký thi theo nhóm,… Nhờ đó, bạn có thể có mức giá rẻ nhất cho bản thân.

Dịch vụ chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ thi bằng A2 tại Huế rất chất lượng, đa dạng. Với các khóa học bổ túc tay lái, nâng hạng bằng lái hay đổi bằng lái quốc tế,… đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Hồ sơ đăng ký thi bằng A2 tại Huế

Hồ sơ thi bằng lái xe mô tô tại Huế

Hồ sơ thi bằng lái xe mô tô tại Huế

Để đăng ký thi bằng A2 tại Huế ở Học Lái Xe 12h, bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

Sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ, bạn tới trung tâm để được hỗ trợ đăng ký khóa học. Nếu không thuận tiện, bạn có thể mang giấy tờ tùy thân và giấy khám sức khỏe đến trung tâm để được hỗ trợ làm bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Trên đây là thông tin về địa chỉ Thi bằng A2 tại Huế uy tín, tỷ lệ đậu cao từ Học Lái Xe 12h. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về nội dung khóa học, mức giá học thi bằng mô tô tại đây thì hãy liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáo.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.8120938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo