Thi bằng lái xe máy A2 tại Biên Hòa nhận bằng sớm, học phí rẻ

Thi bằng lái xe A2 tại Biên Hòa là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay ở thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Hiện nay số lượng người sử dụng xe mô tô ngày càng tăng cao ở Biên Hòa. Do đó những nhu cầu về bằng lái xe A2 cung đang có xu hướng tăng nhanh. Chính vì vậy mà những trung tâm đào tạo lái xe mô tô để thi lấy bằng lái xe hạng A2 cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Giúp đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người ở Biên Hòa hiện nay.

Học Lái Xe 12h hiện là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng A2 tốt nhất hiện nay tại thành phố Biên Hòa. Giúp cho những học viên có nhu cầu thi lấy bằng lái xe có thể đăng ký tham gia đào tạo, nâng cao tỷ lệ thi đậu bằng lái tốt nhất.

Trung tâm Học Lái Xe 12h đào tạo bằng lái tại Biên Hòa tốt nhất

thi-bang-lai-a2-tai-bien-hoa
Nơi đào tạo thi bằng A2 tại Biên Hòa tốt nhất

Hiện nay khi chọn tham gia những khóa đào tạo thi bằng lái xe của trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được nhận những lợi ích vô cùng lớn và khó có thể gặp được ở những nơi khác. Như được miễn phí tài liệu ôn tập thi bằng lái xe. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua tài liệu khi học và thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h.

Tham khảo:

Được những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ ôn tập và chia sẻ những mẹo hay liên quan đến bài thi lý thuyết.. Giúp cho bạn có được niềm tin cao hơn để hoàn thành bài thi của mình một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra Học Lái Xe 12h còn có được một cơ sở vật chất vô cùng tốt và khang trang. Cho bạn có thể thực hành chạy sa hình trước khi thi sát hạch tốt nhất.

Không chỉ vậy khi chọn đăng ký học và đào tạo tại Học Lái Xe 12h bạn còn được hỗ trợ xe đưa đón tận nơi nếu như ở xa. Giúp tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể đến và tham gia khóa đào tạo thi bằng lái xe của trung tâm chúng tôi.

Thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng A2 Biên Hòa

ho-so-thi-bang-lai-A2-tai-bien-hoa
Hồ sơ thi bằng lái A2

Những thủ tục để thi bằng lái xe A2 tại Thành phố Biên Hòa sẽ giống như những nơi khác. Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và nộp cho nơi tổ chức thi bằng lái xe A2 tại Biên Hòa do sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai. Hoặc bạn có thể đem đến trung tâm của Học Lái Xe 12h để trung tâm hỗ trợ nộp và hoàn tất những thủ tục thay cho bạn. Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Đơn xin đăng ký tham gia thi bằng lái xe A2 theo đúng quy định của sở GTVT
  • 1 Photo bản sao của chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn trong thời hạn hiệu lực
  • 1 Giấy khám sức khỏe được cấp bởi đơn vị y tế có thẩm quyền khám thi bằng lái xe theo quy định của sở y tế.
  • 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh còn mới trong 6 tháng gần đây (nếu không có trung tâm có thể hỗ trợ chụp cho bạn)
  • 1 bản sao photo bằng lái xe A1 (nếu có)

Điều kiện thi bằng lái xe A2 theo quy định của pháp luật là gì?

dieu-kien-thi-bang-lai-A2-tai-bien-hoa
Điều kiện thi bằng lái A2

Đây là những chú ý đối với những người có nhu cầu thi bằng lái xe A2 nói riêng và những người đi thi ở những bằng lái khác nói chung. Đều cần phải tuân thủ và đủ điều kiện thì mới có thể tham gia thi bằng lái xe A2. Sau đây là những điều kiện mà người muốn đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 cần phải phù hợp thì mới tham gia sát hạch bằng lái xe được:

  • thứ nhất là công dân của Việt Nam hiện tại đang sinh sống, làm việc ngay tại quốc gia Việt Nam.
  • Thứ hai là người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam, ngoài ra phải có giấy đăng ký tạm trú theo quy định của nhà nước.
  • Thứ ba là người tham gia đăng ký thi bằng lái xe A2 phải có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên theo như trên giấy tờ tùy thân.
  • Thứ tư học viên thi sát hạch bằng lái xe không được có độ cận dưới 5/10 độ
  • Thứ năm người tham gia thi bằng lái xe không có tiền sử bệnh liên quan đến tâm thần và phả có đầy đủ sức khỏe tốt theo quy định.

Trên đây là những thông tin về thi bằng A2 tại Biên Hòa mà bạn nên biết khi muốn đăng ký tham gia thi sát hạch bằng lái xe A2. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn biết thêm về điều kiện tham gia thi bằng lái xe, trung tâm thi đào tạo tốt nhất. Giúp cho bạn có thể đăng ký tham gia đào tạo và thi bằng lái xe A2 đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo