Thay ắc quy xe Mazda 3 tốt nhất – Lắp đặt và giao hàng toàn quốc

Posted by

Video thay ắc quy ô tô mazda 3

HD Việt – Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Mazda3 tại khắp toàn quốc: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Thái Nguyên, Cao Bằng,… Các thương hiệu bình ắc quy: Atlas, Delkor, Varta, Amaron, GS,…..

Nhiều khách hàng khi cần thay bình đều quan tâm đến ” Ắc quy Mazda 3 loại nào tốt nhất đặc biệt cho xe có hệ thống i-stop? “, “Giá thành thay ắc quy cho xe Mazda 3 là bao nhiêu? “, ” Chế độ bảo hành của ắc quy cho xe Mazda 3 là bao lâu, bảo hành ở đâu? “, Nên thay ở ngoài hay trong hãng?

Video tổng quan ắc quy thay thế tốt nhất cho xe Mazda 3 được khách hàng tin dùng

Ắc quy theo xe Mazda 3 là bình của hãng nào?

Tại Việt Nam, xe được trang bị công nghệ i-Stop đòi hỏi cần sử dụng bình ắc quy tốt, chuyên dụng . Ắc quy theo xe là bình GS – Q85 (12v – 65Ah)

 • Điện áp : 12V
 • Dung lượng : 65Ah
 • Kí hiệu : GS Q85
 • Đặc điểm : Là ắc quy nước, cần bảo dướng trong quá trình sử dụng
 • Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 230 x 175 x 225mm
 • Loại cọc : Cọc Trái (L), cọc cao hơn mặt bình ắc quy

Ắc quy có tuổi thọ nhất định, bình theo xe sau 1,5 năm đến 2 năm là bắt đầu yếu cần thay thế. Các xe từ 2015 đến giờ cũng thay 2 đến 3 lần bình ắc quy. Vậy đâu là ắc quy tốt có tuổi thọ cao mà khách hàng chưa được biết đến? Trong bài viết này HD Việt chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm cũng như tư vấn để các bạn có

Ắc quy theo xe Mazda 3

Bình ắc quy GS – Q85 theo xe Mazda 3

Bao lâu cần thay Ắc quy xe Mazda 3 i-stop?

 • Bình ắc quy theo xe có tuổi thọ từ 1.5 năm đến 2 năm. Bình ắc quy thay thế tùy thuộc từng hãng có tuổi thọ khoảng từ 2 năm đến 5 năm. Tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra, bảo quản hay không.
 • Nếu điện áp của ắc quy dưới mức bình thường (dưới 12V), Mức bình thường khoảng 12-13V, chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra vì đây là dấu hiệu lỗi dễ phát hiện nhất. Bạn chỉ cần mua 1 đầu sạc điện thoại có tích hợp kèm đồng hồ hiển thị điện áp trên đầu sạc là kiểm tra dễ dàng được điện áp bình ắc quy cũng như máy phát điện của xe ( điện áp máy phát điện sẽ lớn hơn điện áp bình ắc quy khi xe đang nổ).
 • Một điều dễ nhận biết đối với các xe Mazda 3 i-stop khi bình yếu là đèn báo i-stop màu vàng nhấp nháy hoặc sáng liên tục đi kèm với đèn báo tam giác chấm than màu vàng hoặc đỏ sáng lên.
 • Đa phần ắc quy Mazda 3 đều phải thay thế vào mùa đông. Khi đó thời tiết lạnh cần sử dụng dòng khởi động (CCA) lớn hơn, nếu bình ắc quy bị yếu thì sẽ rất khó khởi động vào mùa đông.

Các hãng bình ắc quy nào thường được khách hàng chọn thay cho xe Mazda3?

1. Ắc quy 65Ah Emtrac Plus bảo hành 15 tháng tuổi thọ sử dụng lên đến 4 năm được nhiều khách hàng chọn mua.

Thông số ắc quy Emtrac Plus dung lượng 65Ah:

 • Thương hiệu: Mỹ – USA
 • Nhà máy sản xuất: Ấn Độ
 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 65Ah – dòng khởi động CCA vượt trội.
 • Loại ắc quy: Ắc quy khô, miễn bảo dưỡng, chuyện dụng cho hệ thống I-stop cũng như Start-Stop.
 • Xem chi tiết về ắc quy Emtrac Plus thương hiệu Mỹ tại đây!

Ắc quy Amaron: Thương hiệu ắc quy cùng nhà máy Emtrac Plus sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 15 tháng. Xem chi tiết ắc quy Amaron sản xuất Ấn Độ tại đây!

Ắc quy Varta: Thương hiệu ắc quy của Đức hơn 125 năm, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Xem chi tiết về ắc quy Varta thương hiệu Đức tại đây!

GS: Ắc quy trang bị theo xe Mazda. Thời gian bảo hành 9 tháng. Xem chi tiết về thương hiệu ắc quy GS tại đây!

HD Việt Video giới thiệu chi tiết các hãng ắc quy được ưa chuộng thay cho xe Mazda 3

Lưu ý khi chọn mua ắc quy cho xe Mazda3 và các xe Mazda I-stop khác:

 • Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn loại ắc quy thay thế có dung lượng phù hợp với xe Mazda 3 i-stop ở đây là bình dung lượng 65Ah đảm bảo tuổi thọ. Nếu thay ắc quy dung lượng thấp hơn so với dung lượng ban đầu, ắc quy không có đủ điện để phục vụ cho việc khởi động cũng như chạy chế độ i-stop của xe.
 • Cold Cranking Amps (CCA) – Dòng khởi động lạnh, đơn vị Ampe (A) : Một thông số rất quan trọng đối với chế độ I-stop của xe. Ắc quy điện áp và dung lượng đủ nhưng dòng khởi động thấp thì chế độ I-Stop sẽ không hoạt động ổn định, mượt mà. Theo khuyến cáo khi dòng khởi động còn dưới 50% thì nên thay thế ắc quy.
 • Cọc bình: Nhất định phải lắp đúng loại cọc bình để đảm bảo dây nối giữa xe và ắc quy gắn kết được. Không nên lắp cố, lắp sai loại cọc bình sẽ gây ảnh hưởng đến độ kết nối cũng như cung cấp điện áp giữa ắc quy và xe.
 • Kích thước bình: Không gian của khay để bình là có hạn, vì vậy mua ắc quy mới hãy chú ý thêm cả chiều dài, rộng, cao của ắc quy sao cho không vượt quá kích thước khay.
 • Lựa chọn thương hiệu: Nên chọn các thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng. Ví dụ ắc quy Emtrac Plus thương hiệu Mỹ có tuổi thọ tốt nhất thị trường.
 • Đổi cũ lấy mới. Cửa hàng mua ắc quy có dịch vụ Đổi cũ lấy mới hay không, ắc quy cũ vẫn được nhà máy mua lại nhằm tái chế để không gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy hãy đến các đại lý uy tín, ủy quyền của nhà máy để bán lại ắc quy.
Xem thêm:  Một người đứng tên được bao nhiêu xe máy?

Những ắc quy thay thế tốt cho xe Mazda3 thường được khách hàng tin dùng

1. Ắc quy EmTrac PLUS 90D23L

– Model sản phẩm: EmTrac PLUS 90D23L – Điện áp: 12V – Dung lượng: 65Ah – Thương hiệu EmTrac PLUS của Mỹ – Bảo hành: 15 tháng

2. Ắc quy AMARON PRO 90D23L

– Model sản phẩm: AMARON PRO 90D23L – Điện áp: 12V – Dung lượng: 65Ah – Thương hiệu AMARON của Mỹ – Bảo hành: 15 tháng

3. Ăc Quy Varta Q85/115D23L

– Model sản phẩm: VARTA Q85/115D23L – Điện áp: 12V – Dung lượng: 70Ah – Thương hiệu VARTA của Đức – Bảo hành: 12 tháng

4. Ăc Quy Varta Q85/95D23L

– Model sản phẩm: VARTA Q85/95D23L – Điện áp: 12V – Dung lượng: 65Ah – Thương hiệu VARTA của Đức – Bảo hành: 12 tháng

5. Ắc quy GS Q85

– Model sản phẩm: GS Q85 – Điện áp: 12V – Dung lượng: 65Ah – Thương hiệu Nhật Bản – Bảo hành: 9 tháng

Bảng so sánh ắc quy khách hàng tham khảo thêm

Xe Mazda 3 i-stop thì nên thay ắc quy nào tốt?

Với kinh nhiệm nhiều năm trong ngành và đã lắp rất nhiều xe Mazda 3 thời gian qua, chúng tôi có thể đưa ra 1 vài mẫu bình được ưa chuộng nhất và cũng tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.

– Đối với khách hàng cần hàng vừa túi tiền mà chất lượng tương đối tốt thì hãng ắc quy Varta là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với công nghệ sản xuất ắc quy hàng đầu của Đức, khách hàng có thể trải nhiệm và sử dụng bình ắc quy từ 2,5 năm đến 3 năm và với thời gian bảo hành là 12 tháng từ ngày lắp đặt.

– Với khách hàng cần sự cao cấp và bền bỉ thì hãng EmTrac PLUS là sự lựa chọn hàng đầu cho xe Mazda 3. Bình EmTrac PLUS sử dụng công nghệ tráng bạc tiên tiến nhất của Mỹ sẽ giúp cho bình ắc quy có tuổi thọ từ 4.5 đến 5 năm và hơn hết các hãng khác EmTrac PLUS bảo hành bình lên đến 15 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Thay ắc quy xe mazda 3

Thay ắc quy EmTrac PLUS cho xe xe mazda 3

Thay ắc quy xe mazda 3

Thay ắc quy EmTrac PLUS cho xe xe mazda 3

Ắc quy Emtrac Plus là ắc quy tốt nhất cho xe Mazda 3 bởi những lý do sau:

 • Tại sao ắc quy Emtrac Plus lại tốt đến vậy với tuổi thọ sử dụng trên 4 năm? Dưới đây là các lý giải:

 • Mỗi bộ phận hoàn chỉnh đi vào sản xuất Emtrac Plus đều được sản xuất nội bộ để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Không có nhà cung cấp bên thứ ba cho các thành phần đã hoàn thành.
 • Hợp chất hợp kim bạc được sử dụng bao bọc các bản cực bên trong bình để giảm tốc độ ăn mòn khi ngâm thời gian dài trong axit và hạn chế tối đa sự tự phóng điện của bình ắc quy.
 • Các lỗ thông hơi BIC (tốt nhất trong loại) đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự an toàn nâng cao và giảm tổn thất bay hơi.
 • Mối hàn giữa các tế bào lớn nhất có thể với các vấu 19mm đảm bảo khả năng phóng điện cao hơn.
 • Công nghệ lưới PowerFrame® độc quyền mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66% so với bất kỳ thiết kế lưới nào khác.
 • Thiết kế lưới PowerFrame cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
 • Sản xuất PowerFrame sử dụng năng lượng ít hơn 20 phần trăm và tạo ra khí nhà kính ít hơn 20 phần trăm so với các phương pháp sản xuất khác.
 • Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA đảm bảo tuổi thọ của bình luôn ổn định, đáp ứng được hết các xe ở Việt Nam.
 • Tất cả các tính năng này — kết hợp với độ an toàn, chất lượng vượt trội và quy trình tái chế khép kín — cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, thân thiện với môi trường.
 • – Điện năng vượt trội: Bình ắc quy ô tô Emtrac có điện năng năng mạnh mẽ bởi dòng phóng luôn luôn cao, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Emtrac sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn. Dung lượng của bình acquy Emtrac cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.5 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy.

  – Miễn bảo dưỡng: Ắc quy ô tô Emtrac là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn, bình để nằm ngang trong hơn 1h đồng hồ mới bị rò dung dịch axit.

Bảo hành dài hạn vượt trội. Bình ắc quy Emtrac Plus được HD Việt tự tin bảo hành lên đến 15 tháng, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các hãng ắc quy khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:  Mua bán xe ô tô Ford Ranger 2021 cũ

Khi mua bình ắc quy mới thay cho xe Mazda 3 i-stop cần lưu ý những gì?

8 lưu ý khi chọn mua ắc quy cho xe ô tô nói chung và Mazda 3 i-stop nói riêng:

 • Chọn ắc quy đúng thông số điện áp, thường điện áp 12V cho các xe du lịch 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ. Xe tải sử dụng điện 24V.
 • Nếu 2 bình ắc quy có cùng thông số thì ưu tiên chọn bình có dung lượng lớn hơn. Dung lượng ắc quy mới không được quá 30% so với ắc quy ban đầu.
 • Trên mặt ắc quy có khí hiệu CMF hoặc MF thể hiện đó là các bình ắc quy khô, không cần bảo dưỡng ( VD: CMF60L-Din)
 • Thông số dòng khởi động ( CCA ). Một thông số rất quan trọng đối với ắc quy đề nổ, ắc quy điện áp đủ nhưng dòng khởi động thấp sẽ không đề nổ được xe. Theo khuyến cáo khi dòng khởi động còn dưới 50% thì nên thay thế ắc quy.
 • Kích thước ắc quy mua mới phải phù hợp với chỗ lắp ắc quy, khay chứa ắc quy. Nếu mua ắc quy kích thước to quá sẽ không lắp được
 • Lựa chọn thương hiệu. Nên chọn các thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng như ắc quy Amaron hoặc Varta.
 • Cửa hàng mua ắc quy có dịch vụ Đổi cũ lấy mới hay không

Tại sao khách hàng luôn chọn đại lý ắc quy HD Việt?

HD Việt cung cấp ắc quy thay thế cho Mazda 3 tận nơi, thay ắc quy tại nhà ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình,…

 • Chúng tôi là cửa hàng phân phối và cung cấp ắc quy ô tô uy tín trong nhiều năm. Ắc quy ô tô là một phần quan trọng đối với bất kì ai sở hữu ô tô. Bạn không nên lựa chọn những chỗ không uy tín vì các loại ắc quy không đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho xe của bạn.
 • Ngoài thay ắc quy tại cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi, kích ắc quy, câu bình ắc quy 24/7, đồng thời cam kết sở hữu giá bán Ắc quy xe Mazda 3 tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ắc quy EmTrac PLUS chất lượng được kiểm định và luôn đảm bảo.
 • Mỗi xe ô tô sẽ phù hợp với một loại ắc quy khác nhau, không phải ắc quy rẻ là không tốt và ngược lại. Điều bạn cần là chọn được đúng loại ắc quy phù hợp với xe của mình.
 • Với đội ngũ tư vấn có trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe cũng như thay thế các sản phẩm ắc quy cho xe ô tô, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn ắc quy tốt, phù hợp nhất cho xe của bạn chỉ cần gọi vào số máy: 0981079832 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất.

HD Việt – Thay ắc quy xe Mazda 3 chính hãng giá tốt :

HD Việt rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy thương hiệu Varta, Amaron, Delkor, Atlas,Gs, … đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm hệ thống cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 20 tháng với một số dòng ắc quy.

Ảnh ắc quy Varta tại HD Việt

Ảnh: ắc quy Varta Q85 tại HD Việt

Tư vấn tận tình, chu đáo

 • với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

Giá sản phẩm tốt

 • Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy như Varta, Amaron, Delkor, GS… chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 18 tháng. (Ắc quy Amaron bảo hành 15 tháng, nhấn vào đây để xem chi tiết)

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần

Quy trình thay thế Ắc quy xe Mazda 3

Dụng cụ chuẩn bị trước khi tháo bình

 • T10
 • Cờ lê 10
 • Găng tay bảo hộ

Quy trình thay bình ắc quy:

Tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy.

Quy trình khi tháo bình ắc quy xe Mazda 3

 • Dùng Cờ lê 10 hoặc T10 Tháo bỏ cực Âm () ra khỏi bình ắc quy trước, rồi đến cực Dương bình sau (+).
 • Tiếp đó, dùng T10 tháo ốc bắt gông bình ắc quy.
 • Tháo thanh giữ bình ra khỏi mặt bình ắc quy.
 • Nhấc bình ắc quy ra khỏi khay để bình.
 • Sau khi vệ sinh sạch sẽ khay để bình cùng các đầu cực. Chuẩn bị bình ắc quy mới sẵn sàng để lắp.

Quy trình lắp bình ắc quy cho xe Mazda 3

 • Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.
 • Lắp ốp chống nóng cho bình ắc quy.
 • Lắp thanh giữ bình, dùng T10 siết chặt ốc giữ gông, kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không, nếu chưa chắc thì có thể siết thêm ốc.
 • Lắp (+) trên đầu dây với (+) trên bình, () đầu dây với () bình. Dùng cờ lê 10 siết chặt các ốc hãm đầu bọp.
Xem thêm:  Khám phá top 10 thương hiệu ôtô giá trị nhất thế giới

Lưu ý cần thiết khi tháo lắp cũng như trong các quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ bình ắc quy cho xe:

 • Không được lắp ngược cực bình, lắp ngược cực gây ra sự cố hỏng hóc các thiết bị điện trên xe.
 • Luôn để bình thẳng đứng, tránh để nghiêng ngả gây rò rỉ axit ra xung quanh ăn mòn các bản cực.
 • Nên định kỳ kiểm tra chất lượng bình ắc quy ( thường tầm 40.000km nên đi kiểm tra bằng máy chuyên dụng) để có phương án xử lý hoặc thay thế kịp thời.
 • Nên định kỳ kiểm tra kết nối gữa dây cấp nguồn cho xe với 2 đầu cọc bình ắc quy xem có chắc chắn. Thấy bị bẩn vệ sinh lau chùi lại,
 • Khi thấy hiện tượng 2 đầu cọc bị oxi hóa nên đi kiểm tra bình vì có thể bình ắc quy của bạn đang bị hở.
 • Hạn chế quên thiết bị điện trên xe để dẫn tới bình ắc quy bị hết kiệt điện. Những sự cố như thế làm giảm tuổi thọ sử dụng bình ắc quy.
 • Hạn chế đỗ xe dưới thời tiết nắng nóng.

Tham khảo thêm:

 • Ắc quy cho xe mazda 6

 • Ắc quy cho mazda CX 5

 • Ắc quy cho công nghệ Istop

 • Báo giá ắc quy Varta

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy xe Mazda 3

 1. Ắc quy của xe Mazda3 có dung lượng bao nhiêu?

  • Ắc quy xe Mazda3 thường có dung lượng ắc quy 65 Ah.
 2. Loại ắc quy nào thường được sử dụng trong xe Mazda3?

  • Xe Mazda3 thường sử dụng ắc quy chì-axit , phải bảo dưỡng định kì.
 3. Bao lâu cần phải thay ắc quy xe Mazda3, sau một thời gian sử dụng?

  • Thường thì sau khoảng 3-5 năm, ắc quy xe Mazda3 sẽ cần được thay thế. Tuy nhiên, thời gian thay thế cụ thể có thể khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và bảo dưỡng của từng xe.
 4. Làm thế nào để bảo dưỡng ắc quy xe Mazda3?

  • Để bảo dưỡng ắc quy xe Mazda3, bạn nên kiểm tra mức dòng điện và điện áp của ắc quy định kỳ, đảm bảo bề mặt ắc quy sạch và không bị oxi hóa. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ắc quy được sạc đầy trước khi sử dụng và tránh để ắc quy bị mất điện hoàn toàn.
 5. ắc quy xe Mazda3 có cần phải thêm nước định kỳ không?

  • Nếu bạn sử dụng ắc quy chì-axit phải bảo dưỡng, bạn cần châm thêm nước vào bình nếu mức dung dịch trong bình thấp hơn định mức trên bình.
  • Nếu bạn đã thay thế loại bình khô, miễn bảo dưỡng thì bạn không cần thêm nước vào bình định kì nữa
 6. Làm thế nào để khởi động xe Mazda3 khi ắc quy yếu?

  • Nếu ắc quy xe Mazda3 yếu, bạn có thể sử dụng máy khởi động bên ngoài (jump starter) hoặc kết nối ắc quy với một xe khác để khởi động xe. Hãy đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và an toàn khi thực hiện.
 7. Hướng dẫn để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Mazda3?

  • Để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Mazda3, hãy tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng, không để ắc quy bị mất điện hoàn toàn, sạc đầy trước khi sử dụng, kiểm tra định kỳ mức nước và đảm bảo bề mặt ắc quy sạch sẽ. Ngoài ra, tránh để ắc quy bị tiếp xúc với nhiệt độ cao và đảm bảo hệ thống sạc trong tình trạng hoạt động tốt.
 8. Có thể sử dụng ắc quy của một hãng khác cho xe Mazda3 không?
  • Có thể, tuy nhiên, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và chọn ắc quy có dung lượng, loại và thông số kỹ thuật phù hợp với xe Mazda3 để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 9. Làm thế nào để xử lý ắc quy cũ của xe Mazda3?

  • Ắc quy xe Mazda3 là loại ắc quy chì-axit, nên bạn cần chú ý đến việc xử lý an toàn. Hãy mang ắc quy cũ đến các trạm tái chế hoặc điểm thu gom ắc quy để được xử lý một cách đúng đắn.
  • Khi thay bình mới, đơn vị thay ắc quy sẽ thu mua lại ắc quy của bạn luôn
 10. Tại sao ắc quy xe Mazda3 có thể hỏng?

  • Có một số nguyên nhân khiến ắc quy xe Mazda3 hỏng, bao gồm: tuổi thọ đã qua lâu, sử dụng không đúng cách, thiếu bảo dưỡng, mất điện hoàn toàn, hư hỏng do nhiệt độ cao, hoặc có vấn đề về các linh kiện bên trong ắc quy.

HD Việt chuyên cung cấp các sản phẩm về ắc quy Nội – Ngoại

Hotline 24/7 0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho bạn.Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trang web chính của HD Việt: Hdviet.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

Khách hàng tham khảo website báo giá chi tiết ắc quy Varta : Báo giá ắc quy Varta

Thông tin liên hệ ắc quy HD Việt theo các địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh tại Hà Nội:

 • Trụ sở chính: Số 100 Cầu Lớn – Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany
 • Hệ thống cửa hàng bán lẻ:
  • Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công – P.Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2
  • Cửa hàng số 2: 45C Trường Chinh, Phương Liệt, Hà Nội. Đường đi: https://g.page/acquy24h
  • Cửa hàng số 3: 66 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đường đi: https://g.page/r/CRGw9g7NprF1EAo
  • Cửa hàng sô 4 : 1119 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội. Đường đi: https://goo.gl/maps/FXAv71MtpLzhUgLE6

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Lương Đình Của – Phường An Khánh – Tp. Thủ Đức – Tp. HCM

Chi nhánh tại Hải Phòng:

 • Địa chỉ: Số 727 Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Vĩnh Niệm – Quận Lê Chân – Tp. Hải Phòng.

Chi nhánh tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Trịnh Đình Thảo – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng

Chi nhánh tại Nam Định:

 • Địa chỉ: Cầu Đá, Phường Lộc Vượng ,Tp.Nam Định

Chi nhánh tại Thái Nguyên:

 • Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng Tám – Phường Phú Xá – Thành Phố Thái Nguyên

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com