Thanh toán

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi thanh toán học phí đăng ký học bằng lái xe, Hoclaixe12h.com hiện có 2 hình thức thanh toán cụ thể như sau:

Thanh toán trực tuyến

Giờ đây việc chuyển khoản thanh toán tiền học phí tại Học lái xe 12h trở nên dễ dàng hơn với việc chuyển khoản online qua internet banking. Quý học viên có thể thanh toán học phí qua thông tin sau đây:

  • Số Tài Khoản: 
  • Chủ Tài Khoản: 
  • Tên Ngân Hàng: Vietcombank chi nhánh Phan Văn Trị
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên – loại bằng học – số lần đóng.

Ví dụ bạn tên Nguyễn Văn A, và đóng học phí học bằng lái xe hạng C lần 1, vậy nội dung chuyển khoản là Nguyen Van A – Bang lai xe hang C – lan 1. Lưu ý nội dung chuyển khoản viết tiếng việt không dấu.

Quý học viên vui lòng gọi về hotline  0938.550.812  trước khi chuyển khoản để trung tâm có thể cập nhật tin tức kịp thời. Sau khi chuyển khoản, học viên vui lòng chụp lại màn hình giao dịch hoặc cung cấp giấy tờ liên quan cho trung tâm để chúng tôi xác nhận thanh toán và làm hồ sơ nhập học cho học viên. 

Thanh toán trực tiếp

Ngoài ra chúng tôi cũng chấp nhận hình thức thanh toán trực tiếp. Quý học viên có thể nộp học phí tại quầy đăng ký học ngay khi nộp hồ sơ. 

Học viên có thể đăng ký học và đóng học phí trực tiếp tại địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đóng học phí, quý học viên sẽ nhận được biên lai đóng tiền do trung tâm cung cấp. Các bạn vui lòng cất giữ kỹ biên lai này cho đến khi kết thúc khóa học.

Mọi thắc mắc, quý học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

Học lái xe 12h

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo