Review ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B2

Review ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B2 chính xác nhất, tốt nhất mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng. Thêm vào đó là đánh giá riêng dành cho mỗi ứng dụng mà các các bạn nên biết trước khi sử dụng, xin mời các bạn đón xem.

Hoclaixe12h.com xin được giới thiệu đến mọi người những thông tin mới nhất về các sản phẩm ứng dụng ôn thi bằng lái xe B2 tốt nhất. Tất cả ứng dụng trong bài viết này đều được đảm bảo cập nhật theo bộ luật giao thông mới nhất với đảm bảo chính xác 100%.

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall tập hợp đầy đủ 600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe ô tô B2

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall tập hợp đầy đủ 600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe ô tô B2

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B2 đầu tiên mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall, thông tin chi tiết xin mời các bạn theo dõi.

Tổng quan ứng dụng

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall là một ứng dụng với tập hợp đầy đủ 600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe ô tô B2. Tổng quan nội dung đầy đủ cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe GPLX cơ giới đường bộ.

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ ôn thi theo cấu trúc để thi Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. Với phân chia riêng biệt tùy theo từng cấp bằng lái khác nhau như bằng lái xe B1, bằng B2, bằng C, bằng D, bằng E và bằng F.

Với hệ thống hỗn hợp, ngẫu nhiên cho ra các đề thi khác nhau, ứng dụng cho phép các bạn lựa chọn thi thử với số câu hỏi tương ứng với mức bằng lái mong muốn. Theo đó là hệ thống 60 câu hỏi điểm liệt được cung cấp riêng.

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall còn hỗ trợ tra cứu, kiểm tra lại các câu hỏi mà bản thân đã làm, những câu trả lời sai cũng như đáp án. Bên cạnh đó là cơ chế tìm kiếm theo mã đề đã thực hiện ôn thi giấy phép lái xe B2, cho phép tiết kiệm thời gian khi ôn luyện.

Đặc biệt ứng dụng thường xuyên được cập nhật, thay đổi nội dung các câu hỏi ôn thi ôn thi bằng lái xe B2 khớp chính xác với bộ luật an toàn giao thông hiện hành. 

Đánh giá ứng dụng

Như vậy các bạn có thể thấy ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Waterfall nhìn chung là một ứng ôn thi giấy phép lái xe B2 2019 khá hoàn hảo. Khi ứng dụng khi cung cấp đầy đủ mọi tính năng ôn thi mà bản thân cần đến.

Dù thế bản thân đây vẫn là một phần mềm miễn phí do đó khó tránh khỏi tình trạng gặp phải quảng cáo trong lúc sử dụng phần mềm. Dù thế tần suất quảng cáo rất thấp và ở trong mức có thể chấp nhận được.

Các thông tin khác mà bạn có thể quan tâm: Trường dạy học lái xe B2 chuyên nghiệp tại Quận 3, Khóa học lái xe B2 tại trường đại học An ninhHọc lái xe ô tô B2 uy tín tại Thái Bình.

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto hỗ trợ mọi phân loại bằng lái khác nhau

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto hỗ trợ mọi phân loại bằng lái khác nhau

Một ứng dụng hỗ trợ ôn thi bằng lái xe ô tô B2 khác mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn với phân chia nhiều khối ôn luyện khác nhau, xin mời các bạn đón xem.

Tổng quan ứng dụng

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto hỗ trợ cho phép theo dõi các câu hỏi làm sai

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto hỗ trợ cho phép theo dõi các câu hỏi làm sai

Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu Otomoto là một ứng dụng tổng hợp với nhiều tính năng không chỉ hỗ trợ ôn thi bằng lái xe ô tô B2. Mà còn hỗ trợ tới hầu hết mọi phân loại bằng lái khác nhau tùy ý người dùng.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cho phép các bạn theo dõi các câu hỏi làm sai trong quá trình thực hiện thi thử. Đi kèm theo đó là tính năng cung cấp các mẹo thi lý thuyết sa hình khá tiện dụng.

Đánh giá ứng dụng

Tổng quan thì đây là một ứng dụng ôn thi bằng lái xe B2 rất tiện lợi với nhiều tính năng hỗ trợ, mẹo vặt đi kèm. Dù thế ứng dụng vẫn có khá nhiều quảng cáo trong khi sử dụng và có thể giải quyết bằng việc mua phiên bản Pro của ứng dụng.

 

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi cung cấp thêm các mẹo hay và cực kỳ bổ ích trong quá trình học

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi cung cấp thêm các mẹo hay và cực kỳ bổ ích trong quá trình học

Ứng dụng cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến với các bạn là một ứng dụng nổi bật bởi tính năng cung cấp mẹo ôn thi.

Tổng quan ứng dụng

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi là một ứng dụng hỗ trợ việc ôn thi bằng lái xe B2 khá hay. Bởi khác với những ứng dụng thông thường khác ứng dụng này hỗ trợ, cung cấp thêm các mẹo hay và cực kỳ bổ ích trong quá trình học và ghi nhớ luật.

Thêm vào đó là tính năng diễn giải, giải thích các thông tin, lý thuyết giúp người dùng phần nào dễ hiểu hơn lượng thông tin cần phải học. Nhờ đó việc ôn luyện 60 câu điểm liệt đối với ứng dụng này cũng trở nên dễ thở hơn.

Và tương tự như các ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B2 2019 khác ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi cũng được cập nhật liên tục. Qua đó mọi thông tin, câu hỏi, mẹo và hướng dẫn đến từ ứng dụng này luôn mới, luôn chính xác.

Đánh giá ứng dụng

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi theo nhìn nhận chung là ứng dụng phù hợp để nắm bắt nội dung kiến thức hơn. Do đó nếu xét về khả năng hỗ trợ kiểm tra thử thì ứng dụng lại không đem lại quá nhiều điểm ấn tượng.

Bên cạnh đó vì là một phiên bản ứng dụng miễn phí nên việc quảng cáo xuất hiện thường xuyên khi sử dụng ứng dụng không phải là việc khó hiểu.

Sau cùng thì chuyên mục Blog Học Lái Xe cũng đã giới thiệu đến các bạn những thông tin về các ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B2 2019. Thông tin hướng dẫn và yêu cầu hỗ trợ các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo