Review trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ

Trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ đã xuất hiện từ lâu với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dạy học tay nghề cao, tận tình trong giảng dạy, hướng dẫn chi tiết và truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Hôm nay hãy cùng Học Lái Xe 12h tìm hiểu thông tin chính xác về trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ như thế nào và các khoảng học phí, trình độ giảng dạy như thế nào nhé.

Review trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ

Review trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ

Review trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ

Trường trung cấp giao thông vận tải Tiến Bộ đã ra đời từ năm 1991 cho đến nay, đã đào tạo hơn 30.000 học viên về các hạng bằng lái xe. Cùng với sự phát triển hằng ngày tân tiến, trang thiết bị tiên tiến.

Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức, tận tâm với nghề. Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu ý kiến của học viên, chia sẻ và trả lời những câu hỏi về trả ngại, khó khăn trong quá trình học tập.

Chất lượng cơ sở vật chất cùng với chất lượng giảng dạy được phát triển hằng ngày. Luôn thay đổi phương thức giảng dạy nhằm phục vụ mục đích của học viên. Cùng với giá cả học phí phải chăng, thích hợp chất lượng với mọi nhà.

Các khóa học hạng bằng lái xe tại Tiến Bộ

Tại trường dạy học bằng lái xe Tiến Bộ đều có những khóa học cần thiết theo xu hướng cho các học viên tùy chọn hạng bằng lái A1, A2, B1, B2, C. Hầu như có tất cả đầy đủ các khóa học phổ thông cần thiết cho học viên hiện nay.

 1. Khóa học thi bằng lái xe A1 Tiến Bộ: Thường sẽ được mở các khóa học, lớp học mới thời gian trong tuần, học viên có thể đăng ký với linh hoạt thời gian.
 2. Khóa học thi bằng lái xe A2 Tiến Bộ: Không giới hạn thời gian tập lái riêng, học viên có thể tự sử dụng xe của trung tâm trong thời gian luyện tập.
 3. Khóa học thi bằng lái xe B1 Tiến Bộ: Bằng lái xe B1 là hạng bằng đang có xu hướng đăng ký học rất nhiều tại Tiến Bộ vẫn có thể đào tạo và cam kết tốt nghiệp lấy bằng 99%
 4. Khóa học thi bằng lái xe B2 Tiến Bộ: Bằng lái xe B2 có số lương học viên đăng ký nhiều nhất tại đây, mỗi khóa học có thể lên đến 200 học viên tốt nghiệp trong một khóa nhận bằng 99%

Quy trình đào tạo học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộ

Quy trình đào tạo học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộ

Quy trình đào tạo học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộ

Hồ sơ đăng ký

Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm:

Giấy tờ hồ sơ Số lượng cần có
Bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu không cần công chứng 01
Đơn đăng ký dự án sát hạch giấy phép lái xe hạng B2 theo đúng quy định của Bộ GTVT (sẽ được phát tại trung tâm) 01
Giấy khám sức khỏe người lái xe tại các trung tâm y tế đủ điều kiện khám cho người lái xe 01
Ảnh thẻ 3×4  10
Bản photo GPLX dạng PET 01

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nộp hồ sơ, bạn cần đến trung tâm đào tạo bằng lái B2 Tiến Bộ nộp hồ sơ và đăng ký lịch học.

Chương trình dạy học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộ

Chương trình dạy học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộ

Học thực hànaChương trình dạy học bằng lái xe B2 tại Tiến Bộh bằng lái xe B2

Các khóa học lý thuyết sau đây sẽ giúp cho bạn ôn tập vượt qua kỳ thi lý thuyết:

Khóa học thực hành với nhiều bài học chi tiết đem lại cho bạn những kiến thức vượt qua kỳ thi thực hành hiệu quả:

Với những đặc điểm nêu trên về phần học lý thuyết và thực hành sẽ đảm bảo với các bạn vượt qua kỳ thi 100% tỉ lệ đậu.

Điểm nổi bật tại trường dạy học Tiến Bộ

Điểm nổi bật tại trường dạy học Tiến Bộ

Điểm nổi bật tại trường dạy học Tiến Bộ

 • Cơ sở vật chất nơi đây tiên tiến và phát triển đầy đủ để bắt kịp xu hướng, luôn đổi mới phương pháp dạy học và trình độ học tập. Tất cả phòng học đều đạt chuẩn phục vụ, trang bị đầy đủ các thiết bị: chiếu phim, đèn, thiết bị, dụng cụ tháo lắp, các biển báo giao thông.
 • Giáo án tài liệu học tập: Sẽ phát cho học viên mỗi người một bộ đề ôn luôn được cập nhật mới nhất và phục vụ đầy đủ cho các học viên.
 • Sân tập lái: Có diện tích quy hoạch lớn, đường rộng thênh thang cho hai xe chạy và trồng nhiều cây xanh xung quanh để làm mát cho học viên và tạo cảm giác tự do khi rèn luyện.
 • Đầy đủ các loại địa hình trong bài thi B2 được canh theo tỉ lệ chuẩn. Hệ thống trang bị đầy đủ các loại biển báo, đảm bảo nâng cao tay nghề khi chăm chỉ rèn luyện. Được đánh giá tiêu chuẩn Do Sở Giao Thông đường bộ quy định.

Với những ưu điểm đã nêu trên thì Học Lái Xe 12h đã giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ. Từ đó sẽ biết thêm nhiều thông tin, có sự tin tưởng và chọn nơi học bằng lái B2 đúng đắn.

Bài viết trên đây đã cho các bạn hầu hết những thông tin về trường dạy học bằng lái xe B2 Tiến Bộ. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng chọn nơi đăng ký hơn hoặc biết thêm một trường dạy học bằng lái xe B2 chia sẻ với bạn bè. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì cứ liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
 • Email: [email protected]
 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo