Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi bằng lái xe B2 online

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến “Phần mềm học lý thuyết 600 câu hỏi bằng lái xe B2 online”. Từ đó có thể giúp bạn ôn luyện phần thi lý thuyết thật kỹ càng để bước vào kỳ thi sát hạch.

Lý thuyết thi bằng lái ô tô B2 là một phần thi quan trọng và được nhiều người quan tâm khi ôn tập. Trước đây, tài liệu ôn thi bằng B2 là 450 câu hỏi thi bằng lái ô tô B2 và mọi người thường tìm cách học lý thuyết lái xe B2 450 câu này và các phần mềm thi bằng lái xe B2 450 câu.

Xem thêm:

Tuy nhiên theo quy định mới, phần lý thuyết bằng lái ô tô B2 đã bao gồm 600 câu hỏi ôn thi. Để biết được nội dung 600 câu này bao gồm những gì, cách download học lý thuyết lái xe ô tô B2 với phần mềm như thế này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Học lý thuyết bằng lái ô tô B2

600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 mới nhất
600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 mới nhất

Trước đây, người học lái xe bằng B2 sẽ ôn tập phần lý thuyết với 450 câu học lái xe B2. Tuy nhiên, kể từ ngày 01/08/2020 học lái xe ô tô B2 lý thuyết sẽ ôn tập 600 câu hỏi. Theo đó nội dung của 600 câu này bao gồm những kiến thức sau:

 • Chương 1 có 166 câu về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ.
 • Chương 2 có 26 câu về nghiệp vụ vận tải.
 • Chương 3 có 21 câu về văn hóa, đạo đức người lái xe.
 • Chương 4 gồm 54 câu về kỹ thuật lái xe.
 • Chương 5 gồm 35 câu về cấu tạo và sửa chữa xe.
 • Chương 6 gồm 182 câu về biển báo hiệu đường bộ.
 • Chương 7 có 114 câu về giải thế sa hình và xử lý tình huống giao thông.
 • Chương 8 gồm 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng (câu điểm liệt).

So với đề thi bằng lái xe B2 450 câu trước đây, hiện nay sau khi học lý thuyết lái xe B2 2021 thì đề thi sẽ có 35 câu hỏi bao gồm tất cả các nội dung trên. 

Để thi đậu phần lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 thì người dự thi phải làm đúng số câu là 32/35 câu hỏi kể cả câu hỏi điểm liệt. Bởi vì nếu làm sai câu hỏi điểm liệt thì thí sinh vẫn bị đánh rớt dù cho có làm đúng tất cả các câu còn lại. Thời gian thi lý thuyết bằng lái B2 là 22 phút.

Học lý thuyết lái xe B2 online bằng phần mềm

Chọn hạng GPLX
Chọn hạng GPLX

Học qua phần mềm là một trong những cách tự học lý thuyết lái xe B2 hiệu quả. Vì lý thuyết bằng lái xe B2 450 câu bị thay bằng 600 câu nên phần mềm học lái xe B2 450 câu cũng được thay thế bằng phần mềm thi bằng lái xe B2 600 câu. 

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn học lý thuyết lái xe ô tô B2 online bằng phần mềm. Đầu tiên bạn cần tải download phần mềm 600 câu thay vì download phần mềm học lái xe B2 450 như trước đây. 

Để tải phần mềm này, bạn cần làm theo những bước sau:

Sau khi tải về, giải nén xong các thư mục bạn hoàn toàn có thể học lý thuyết thi bằng lái xe B2 online hiệu quả tại nhà.

Cách học lý thuyết lái xe B2 600 câu nhanh bằng phần mềm

Cách học lý thuyết B2 trên phần mềm
Cách học lý thuyết B2 trên phần mềm

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học lý thuyết lái xe ô tô B2 bằng phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe B2 2021:

 • Bước 1: Mở ứng dụng, điền họ tên để bắt đầu thi.
 • Bước 2: Chọn hạng thi là B2.
 • Bước 3: Chọn đề thi ngẫu nhiên theo ý muốn hoặc đề thi cố định.
 • Bước 4: Nhấn “Bắt đầu thi” để bắt đầu làm bài thi lý thuyết học lái xe B2 mới nhất.
 • Bước 5: Sử dụng các phím số hoặc phím mũi tên trên bàn phím hoặc chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.
 • Bước 6: Nhấn “Enter” hoặc chọn “Kết thúc” để hoàn thành bài thi. Sau đó nhấn OK để xem điểm, xem lại những câu đã làm đúng hoặc sai để rút kinh nghiệm và ôn tập hiệu quả.
 • Bước 7: Nhấn ESC hoặc chọn “Làm đề khác” để chuyển qua đề thi khác.

Ngoài cách học bằng phần mềm thì học lý thuyết lái xe B2 qua youtube cũng là một cách tự học lý thuyết lái xe B2 hiệu quả. Để tham khảo mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu, bạn có thể xem lại bài viết về mẹo học lái xe ô tô B2 trong những bài viết trước của Học Lái Xe 12h nhé.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời cho những câu hỏi lý thuyết học lái xe B2 năm 2021 có mấy câu, ứng dụng học lý thuyết lái xe ô tô B2 là gì. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn ôn luyện phần thi lý thuyết thi bằng lái xe B2 hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lý thuyết học bằng lái B2 hoặc mẹo học bằng lái xe ô tô B2 hãy nhanh tay liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo