Ôn thi sát hạch bằng lái xe hạng C

Trong bài viết hôm nay, Học Lái Xe 12h sẽ mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến ôn thi sát hạch bằng lái xe hạng C. Từ đó có thể giúp bạn hiểu rõ về hạng bằng lái xe này và ôn thi hiệu quả.

Thi bằng lái xe hạng C không còn quá xa lạ đối với nhiều người tại Việt Nam. Điều này là bởi vì trên những tuyến đường giao thông hiện nay không khó để ta có thể thấy rất nhiều loại xe tải vận chuyển hàng hóa, đáp ứng nhu cầu giao thương, phát triển kinh tế.

Xem thêm:

Vậy ôn thi bằng lái xe hạng C như thế nào? Thời gian học lái xe hạng C bao lâu? Gồm những phần thi nào? Để giải đáp những câu hỏi này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Ôn thi bằng lái hạng C

Học thực hành bằng C
Học thực hành bằng C

Ôn thi bằng lái hạng C như thế nào là hiệu quả và có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức của Bộ GTVT là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu thi bằng lái xe hạng C.

Khi ôn thi bằng lái xe hạng C toàn bộ kiến thức về lý thuyết và thực hành sẽ được áp dụng triệt để khi tham gia giao thông trên thực tế. Không có bất kỳ kiến thức nào là vô ích dù là những kiến thức nhỏ nhất.

Bạn hãy nên xác định mục tiêu học bằng lái hạng C là học cho bản thân, để bản thân có thể nắm vững kiến thức và tham gia giao thông an toàn. Nên tránh suy nghĩ học cho có, học xong rồi để đó.

Tham gia khóa ôn thi bằng lái hạng C với tâm lý thoải mái vì bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức tốt hơn. Nếu tinh thần căng thẳng thì rất khó có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trên sa hình hoặc đường trường khi học thực hành lái xe hạng C.

Ôn thi bằng lái xe hạng C bằng cách cố gắng học thực hành càng nhiều càng tốt vì nó giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Giáo viên tốt sẽ truyền đạt cho bạn kinh nghiệm lái xe nhưng người lái chính là bạn.

Thời gian học lái xe hạng C

Học lái xe
Học lái xe

Vậy học lái xe hạng C trong thời gian bao lâu? Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, thời gian đào tạo bằng lái xe hạng C tổng cộng là 920 giờ bao gồm 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành.

Như vậy với tổng thời gian 920 giờ thì người học bằng lái xe hạng C sẽ học bằng lái xe trong vòng khoảng 5 – 6 tháng.

Cách ôn thi 600 câu hỏi bằng lái hạng C

600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe hạng C
600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe hạng C

Từ thời điểm ngày 01/08/2020 thì người học lái xe hạng C sẽ ôn tập phần lý thuyết gồm 600 câu hỏi trong tài liệu ôn thi thay vì ôn thi 450 câu bằng lái hạng C như trước.

600 câu hỏi trong tài liệu ôn thi giấy phép lái xe hạng C sẽ bao gồm tất cả các nội dung liên quan đến giao thông đường bộ Việt Nam.

Học viên ôn luyện lý thuyết bằng C bằng cách tham gia các buổi học trực tiếp tại trung tâm và tự học tại nhà. Học viên tự học bằng cách tải các phần mềm ôn thi về máy tính và điện thoại để ôn tập.

Việc download phần mềm ôn thi lý thuyết bằng lái xe hạng C đã được chúng tôi nếu chi tiết ở những bài viết trước, bạn có thể tham khảo thêm.

Khi ôn tập lý thuyết bằng lái hạng C, bạn nên học với sự tập trung cao nhất. Cần đọc kỹ câu hỏi kết hợp với những mẹo thi lý thuyết mà giáo viên đã hướng dẫn để làm các đề thi thử.

Sau khi làm xong mỗi đề cần phải kiểm tra lại những câu đã làm sai để rút kinh nghiệm cho những đề thi tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về ôn thi sát hạch bằng lái xe hạng C mà Học Lái Xe 12h muốn mang đến cho các bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn ôn tập hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi sát hạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo