Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được những nơi học bằng lái thật sự chất lượng.

Hiện nay, việc thi bằng lái xe A2 không còn gặp quá nhiều khó khăn so với những năm trước. Các điều kiện và thủ tục đăng ký học bằng lái xe A2 cũng đơn giản, nhanh chóng như thi bằng lái A1. Vì vậy, sự cạnh tranh của các trung tâm đào tạo lái xe chính là chất lượng dịch vụ và giá cả. 

Xem thêm:

Sau đây, Học Lái Xe 12H sẽ liệt kê những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM để học viên có thể tự so sánh và lựa chọn.

Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

Ở một thành phố lớn như TP HCM, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được trung tâm đào tạo bằng lái xe có uy tín. Sau đây là một số địa điểm thi bằng A2 chất lượng nhất:

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Trung tâm Học Lái Xe 12H
Trung tâm Học Lái Xe 12H

Đây là một trong những trung tâm nổi bật về việc cung cấp các khóa học lái xe chất lượng, giá rẻ. Học Lái Xe 12H nhận đào tạo tất cả các hạng bằng từ xe máy, ô tô đến xe tải. Mỗi năm trường cho ra thế hệ tài xế mới có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và đạo đức nghề lái, cung cấp một nguồn lao động lớn trong ngành vận tải.

Ưu điểm của Trung tâm Học Lái Xe 12H:

  • Các lớp đào tạo đạt chuẩn lượng, giáo án bám sát chương trình của bộ, giúp học viên học đúng trọng tâm và đúng kiến thức;
  • Học phí cạnh tranh so với những trung tâm khác;
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phương tiện thực hành;
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên như đưa đón tới trung tâm, thực hành 1 Thầy – 1 Trò nâng cao kỹ năng lái xe…;

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM
Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM  đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe từ năm 2006, đây là đơn vị trực thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM. Thế mạnh của trung tâm:

  • Có sân tập lái rộng và đúng tiêu chuẩn thi sát hạch bằng lái xe của Bộ;
  • Cho thuê xe tập lái với giá ưu đãi;
  • Cơ sở hạ tầng được nâng cấp thường xuyên;
  • Học phí trọn gói, không thu thêm phí;
  • Có địa điểm đưa đón học viên đến học lý thuyết và thực hành;

Ngoài ra, trường còn có dịch vụ đổi bằng từ thẻ nhựa sang nhựa Pet, làm lại bằng bị mất hoặc hư hỏng, gia hạn giấy phép lái xe, đổi bằng lái quốc tế…. 

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Một địa điểm thi bằng A2 tại TP HCM là trung tâm đào tạo lái xe Thành Công – một địa chỉ đã hoạt động lâu năm và có được sự tin tưởng của người dân. Trung tâm Thành Công  sở hữu một trong những sân sát hạch tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Hiện tại trung tâm này có rất nhiều chương trình đào tạo lái xe, phù hợp với từng nhu cầu lái xe cá nhân hay lái xe kinh doanh, đảm bảo mức học phí giá rẻ và cạnh tranh. Tất cả học viên đăng ký học bằng lái xe đều đăng ký trực tiếp tại trung tâm, không qua bên trung gian.

Đội ngũ thầy cô giáo tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tình và có trách nhiệm trong công việc của mình. Trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên thực hành đi xe tập lái ngay tại nhà hoặc những địa điểm gần nhất tại các quận huyện TP HCM. 

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

Trung tâm Hoàng Gia là một địa điểm thi bằng A2 được nhiều sự ủng hộ của người dân. Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm Sát Hạch lái xe Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, nhằm tạo nên một môi trường đào tạo uy tín.

Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn ưu tiên hỗ trợ học viên trong thời gian học tập tại trường, giúp cho kết quả thi sát hạch lấy bằng có điểm cao nhất. 

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia đã tạo ra nhiều giá trị nhân văn hơn, không chỉ giúp học viên nhanh chóng có bằng lái mà còn có được những kỹ năng đáng quý, có đạo đức của người lái xe luôn chấp hành tốt luật giao thông, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. 

Trên đây chúng tôi đã đưa những thông tin về địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được nơi đào tạo lái xe phù hợp nhất.

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo