Nhận định Wuxi Wugou vs Suzhou Dongwu 18h30 ngày 13/9 (Hạng 2 Trung Quốc 2023)

Posted by

Wuxi Wugou vs Suzhou Dongwu lúc 6h30 ngày 13/9 (hôm nay là 2h ở Trung Quốc): chuyên gia nhận định bóng đá, dự đoán tỷ số trận đấu và phân tích kết quả chi tiết.

  • Bình luận bóng đá Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu 6h30 ngày 13/9
  • Bình luận về mục tiêu chính trận đấu Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu
  • Kỷ lục đối đầu Wuxi Wugou us Suzhou Dongwu
  • Những diễn biến gần đây ở Vô Tích Wugou
  • Thành tích gần đây của Tô Châu Dongwu
  • Đội hình dự kiến ​​Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu

Tạp chí bóng đá Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu

Bước vào trận đấu tới, Wuxi Wugou sẽ tiếp đón Suzhou Dongwu trên sân nhà Jiangyin. Vì vậy, người hâm mộ đội chủ nhà đang kỳ vọng vào chiến thắng. Nhưng giới chuyên môn không tin vào khả năng giành 3 điểm cuối cùng của Wuxi Wugou.

Đầu tiên, phong độ gần đây của Wuxi Wugou đang có vấn đề về sự ổn định. 16 trận liên tiếp đội bóng này chưa thể ca khúc khải hoàn. Nhưng Vô Tích Wugou đã phải nhận tới 12 thất bại và chỉ có 4 trận hòa. Mới đây, đội bóng của HLV Qin Kai đã thua 1-2 trước Shijiazhuang Gongfu dù có lợi thế sân nhà ở trận đấu này. Trong khi đó, chiến thắng cuối cùng của Wuxi Wugou đã cách đây 4 năm. Chưa kể, họ vẫn đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 6 điểm sau 22 vòng đấu.

Thứ hai, sân nhà của Jiangyin không phải là chỗ dựa vững chắc cho đội bóng này. Chiến thắng gần nhất mà Wuxi Wugou giành được trên sân nhà đã đánh bại Taian Tiankuang với tỷ số 3-1. Nhưng chiến thắng này đến đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Ngay sau đó, thầy trò HLV Qin Kai trải qua chuỗi 12 trận sân nhà toàn hòa và thua. Chỉ xét vị trí thứ hai của Trung Quốc, Wuxi Wugou không thể thắng nổi một trận nào trên sân nhà. Thành tích tốt nhất của anh chỉ là 4 trận hòa sau 11 trận sân nhà.

Xem thêm:  Nhận định bóng đá Betis vs Cadiz 23h30 ngày 24/9 (La Liga 2023/24)

Cuối cùng, Tô Châu Dongwu có thành tích tốt hơn đối thủ rất nhiều. Sau 22 vòng đấu mùa này họ chỉ phải chịu 8 thất bại. Thành tích cao 5 trận thắng và 9 trận hòa giúp Tô Châu Dongwu có được 24 điểm. 10 điểm 0, Tô Châu Dongwu tạo ra khoảng cách 7 điểm với nhóm xuống hạng. Cùng với trận lượt đi mùa này, đoàn quân của HLV Lu Bofei đã dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà.

Bình luận về mục tiêu chính trận đấu Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu

Không có trận đấu nào gần đây ở Vô Tích Wugou. 4/6 trận gần nhất đội bóng này có tổng bàn thắng vượt mốc 2,5. Ngoài ra, Tô Châu Dongwu có 3/5 trận gần đây có trên 2 bàn thắng. Đồng thời, Tô Châu Dongwu cũng mang theo 3/4 cặp dị nhân tương tự.

Ở mùa bóng năm nay, hàng thủ của Wuxi Wugou chơi tệ hại với 43 bàn thua chỉ sau 22 trận. Vì vậy, Tô Châu Dongwu có thể cải thiện hiệu suất ghi bàn ở trận đấu tới. Đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Kết quả dự đoán Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu: 1-3

Kỷ lục đối đầu Wuxi Wugou us Suzhou Dongwu

Nhận định Wuxi Wugou vs Suzhou Dongwu 18h30 ngày 139 (hạng 2 Trung Quốc 2023) 1
Kỷ lục đối đầu Wuxi Wugou us Suzhou Dongwu

Những diễn biến gần đây ở Vô Tích Wugou

Thành tích gần đây của Tô Châu Dongwu

Nhận định Wuxi Wugou vs Suzhou Dongwu 18h30 ngày 139 (hạng 2 Trung Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Tô Châu Dongwu

Đội hình dự kiến ​​Vô Tích Wugou vs Tô Châu Dongwu

  • Vô Tích Wugou: Yueqi Zhu, Rui Peng, Jinhu Liang, Jiahao Lin, Yuxuan Huang, Yuanshu Zhang, Zhilei Yue, Boxi Li, Mladenovic, Gordic, Wenyong Li.

  • Tô Châu Đông Ngô: Xinyu Li, Xiaofan Xie, Weikang Gu, Xijie Wang, Jiajun Huang, Hao Liu, Zheng Yuan, Tianyuan Xu, Longyun Yu, Lei Wu, Abdulla Adil.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *