Nhận định Lanus vs Sarmiento 6h00 ngày 19/9 (Cúp Liên đoàn Argentina 2023)

Posted by

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá trận đấu giữa hai đội bóng Lanus và Sarmiento tại Cúp Liên đoàn Argentina. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích phong độ, tỉ số dự đoán và thống kê về hai đội.

Lanus – Chưa tìm ra chiến thắng

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét về phong độ của đội Lanus. Trong thời gian gần đây, Lanus đã không thể giành chiến thắng trong 5 trận chính thức. Họ đã trải qua 4 trận thua và 1 trận hòa với tổng tỷ số 1-6 trước các đối thủ như Colonia, San Lorenzo, Newells Old Boys và Plateense. Chỉ có trận hòa 2-2 trước Godoy Cruz là tạm thời mang lại hy vọng cho đội bóng. Tuy nhiên, chúng ta không nên đặt quá nhiều niềm tin vào Lanus dựa trên những kết quả này.

Xem thêm:  Nhận định, soi kèo U20 Ba Lan vs U20 Đức, 21h15 ngày 11/9

Sarmiento – Sự khởi sắc đáng chú ý

Trong khi đó, đội Sarmiento đang có phong độ khởi sắc trong thời gian gần đây. Họ đã giành được 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong 5 trận gần nhất, mặc dù tỷ số không quá ưu ái dưới 3/4. Sarmiento đã giành chiến thắng trước Tigers và Boca Juniors, và hòa Banfield và Defensa Justice. Mặc dù đã có trận thua 0-1 trước Central Cordoba, nhưng Sarmiento đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây.

Dự đoán tỉ số trận đấu

Tổng hợp những thông tin trên, chúng tôi dự đoán kết quả của trận đấu này sẽ là một trận hòa với tỉ số 2-2. Điều này phản ánh sự cân bằng và khả năng của cả hai đội.

Thống kê và lịch sử đối đầu

Dưới đây là một số hình ảnh thống kê và lịch sử đào tạo của hai đội:

Thành tích gần đây của Lanus
Thành tích gần đây của Sarmiento
Thống kê đối đầu giữa hai đội

Với những con số và dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng trận đấu giữa Lanus và Sarmiento sẽ là cuộc so tài hấp dẫn và căng thẳng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu dự đoán của chúng tôi có chính xác hay không.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com