Nhận định De Graafschap vs Helmond 1h00 ngày 19/9 (Hạng 2 Hà Lan 2023/24)

Posted by

Trận De Graafschap vs Helmond 01h00 19/9 (hạng 2 Hà Lan): Nhận định chuyên gia, dự đoán diễn biến, phân tích chèn, thống kê chi tiết.

  • Bình luận bóng đá De Graafschap vs Helmond 01h00 ngày 19/9
  • Bình luận bàn thắng chính trận De Graafschap vs Helmond
  • Thành tích đối đầu De Graafschap vs Helmond
  • De Graafschap là tác giả gần đây nhất
  • Helmond là một nhà văn gần đây
  • Đội hình dự kiến ​​De Graafschap vs Helmond

Bản thân bình luận De Graafschap vs Helmond

Đội chủ nhà và đội khách đang có cùng 7 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên tại giải hạng 2 Hà Lan mùa này. Thành tích mà De Graafschap hay Helmond đạt được ở mùa giải năm nay là 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Hiệu số giữa hai câu lạc bộ này chính là hiệu số bàn thắng bại, đối với đội chủ nhà là 0 và đội khách là -2.

Trong 5 trận De Graafschap thi đấu từ đầu mùa đến nay, đội chủ nhà ghi được 5 bàn thắng nhưng cũng nhận đúng 5 bàn thua, điều đáng nói là trận đấu cuối cùng này đội bóng này ghi tới 3 bàn. lưới đối phương. Cho rằng các cầu thủ De Graafschap đã có được sự tự tin sau 2 trận thua trước đó, họ muốn có trọn 3 điểm trước đối thủ để vực dậy tinh thần.

Về phía Helmond, đội khách không thể giành chiến thắng ở trận đấu vừa qua dù được thi đấu trên sân nhà, họ chỉ có được 1 điểm khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Cái tên này càng đáng tiếc hơn bởi Helmond đã dẫn trước và phải nhận bàn thua ở phút chính thức cuối cùng của trận đấu. Khi thực hiện điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần mất ngựa khi thua trận.

Trong 3 trận gần nhất De Graafschap và Helmond gặp nhau, đội chủ nhà có thể nói đã hủy diệt đội bóng rời rạc bằng chiến thắng mà không để thủng lưới bàn nào. Trong 90 phút tiếp theo, De Graafschap được kỳ vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước các đội khách và không phải thủng lưới bàn nào.

Xem thêm:  Nhận định Independiente Medellin vs Bucaramanga 8h35 ngày 26/9 (VĐQG Colombia 2023)

Bình luận bàn thắng chính trận De Graafschap vs Helmond

Trong 5 trận De Graafschap và Helmond gặp nhau, chỉ có 1 trận chứng kiến ​​hơn 3 bàn thắng được ghi. Trong 5 trận gần nhất De Graafschap thi đấu, 3 trận có ít hơn 2,5 bàn thắng thì Helmond đội bóng này có 2 trận có từ 2 bàn thắng trở xuống. Với kết quả trên, nhiều khả năng cả hai đội sẽ không tạo được nhiều bàn thắng trong 90 phút tới.

Kết quả dự đoán De Graafschap vs Helmond: 1-0

Thành tích đối đầu De Graafschap vs Helmond

Nhận định De Graafschap vs Helmond 01h00 ngày 199 (hạng 2 Hà Lan 2023) 1
Thành tích đối đầu De Graafschap vs Helmond

De Graafschap là tác giả gần đây nhất

Nhận định De Graafschap vs Helmond 01h00 ngày 199 (hạng 2 Hà Lan 2023) 2
De Graafschap là tác giả gần đây nhất

Helmond là một nhà văn gần đây

Nhận định De Graafschap vs Helmond 01h00 ngày 199 (Hà Lan hạng 2 2023) 3
Helmond là một nhà văn gần đây

Đội hình dự kiến ​​De Graafschap vs Helmond

  • De Graafschap: Mees Bakker, Alexander Büttner, Rio Hillen, Xandro Schenk, Jeffry Fortes, Donny Warmerdam, Philippus Brittijn, Leo Kaak, Başar nal, David Flakus Bosilj, Joannes Büttner.

  • Helmond: Wouter van der Steen, Doke Schmidt, Flor Van den Eynden, Mees Kreekels, Gabriël ulhacı, Michael Chacón, Elmo Lieftink, Mohamed Mallahi, Giannis-Foivos Botos, Joseph Amuzu, Martijn Kaars.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *