[Giải đáp] Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì?

Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì để gặp vận may trên mọi nẻo đường. Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất và chưa có lời giải đáp. Để tìm hiểu về vấn đề trên cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Để biết được người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì không hề dễ đúng không nào. Tuy nhiên, bạn đã đến đúng chỗ, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật câu hỏi bên trên. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng chúng tôi ngay tại Hoclaixe12h.com.

Quy luật ngũ hành để chọn màu xe hợp phong thủy 

Quy luật ngũ hành

Quy luật ngũ hành

Trong phong thủy quan niệm mọi vật sinh ra có tác động qua lại bao gồm cả tốt lẫn xấu. Chúng đều vận hành theo quy luật tự nhiên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Và Thổ tương ứng là kim loại, cây, nước, lửa và đất.

Chúng vận hành theo nguyên tắc chiều thuận được gọi là tương sinh với ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc. Ngược lại là chiều tương khắc khiến người đó gặp điều xui xẻo trong cuộc sống.

Quy luật ngũ hành cũng được áp dụng để chọn màu xe ô tô hợp với vận mệnh. Ngoài ra việc chọn biển số và ngày mua xe cũng có thể áp dụng quy luật này. Do đó trước khi mua xe thì bạn cần hiểu rõ quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để hạn chế khả năng gặp điều xui xẻo trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì? 

Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì?

Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì?

Với mong muốn lựa chọn chiếc xe phù hợp với vận mệnh mang lại sự may mắn, bình an trên mọi nẻo đường, tiền tài, sự nghiệp phát triển. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết người mệnh Hỏa hợp xe màu gì?.

Màu tương sinh 

Màu tương sinh

Màu tương sinh

Theo quy tắc tương sinh trong luật ngũ hành thì “Mộc sinh Hỏa”, mà màu sắc phong thủy của mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Vì vậy, màu này chính là màu hợp với người mệnh Hỏa.

Gia chủ có thể chọn mua xe ô tô là màu xanh lá cây. 

Còn mệnh tương sinh với mạng Hỏa tức “Hỏa sinh Thổ”. Do vậy, màu hợp với mệnh Hỏa cũng là các màu thuộc hành Thổ, gồm màu nâu, vàng đất, cam đất.

Màu tương hợp

Màu sắc đặc trưng của người mạng Hỏa là màu đỏ, thể hiện sự ý chí và kiên cường. Chính vì vậy, màu đỏ thường là sự lựa chọn ưu tiên cho những người mạng Hỏa. Một số màu xe ô tô hợp mệnh Hỏa khác như màu cam đậm, hồng, tím.

Màu chế khắc

Theo quy luật ngũ hành thì người mệnh Kim sẽ khắc chế mệnh Hỏa bởi lửa sẽ làm kim loại tan chảy. Vì vậy, người thuộc mệnh Hỏa có thể chọn những màu chế khắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám và ghi. Những màu sắc này sẽ giúp hạn chế tính xung khắc của người mệnh Hỏa với những sự vật, sự việc không hợp với bản mệnh. Ví dụ biển số xe tương khắc hoặc mua xe vào ngày không đẹp…

Người mệnh Hỏa không phù hợp với màu xe ô tô nào? 

Người mệnh Hỏa không phù hợp với xe ô tô nào?

Người mệnh Hỏa không phù hợp với xe ô tô nào?

Bên cạnh người mệnh Hỏa phù hợp với xe màu gì thì người mua cũng cần nên biết những màu sắc mà người mệnh Hỏa nên tránh. Những người khắc với mệnh Hỏa có thể khiến chủ xe không may mắn, trắc trở trong cuộc sống hoặc hao tổn tài lộc.

Người mệnh Hỏa tương khắc với người mệnh Thủy. Vì vậy, khi mua xe người tiêu dùng thuộc cung mệnh này không nên lựa chọn các mùa thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương và màu xám.

Tuy nhiên, cũng có một ngoại lệ đối những người thuộc mệnh: Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức là sinh vào các năm như Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi đều không khắc kỵ với mệnh Thủy, có thể lựa chọn màu sắc xe đa dạng hơn.

Những thông tin trên giải đáp cho câu hỏi Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì? do chuyên mục Blog Học Lái Xe mang đến. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ giúp bạn lựa chọn được màu xe  ưng ý nhất cho riêng mình.

Hơn nữa, tại đây còn cung cấp thông tin cần biết về màu xe hợp với người mạng Mộc, dòng xe Fortuner. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm hay muốn đăng ký khóa học xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin theo cách liên lạc dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo