Mua bằng lái xe máy A1 uy tín không cần thi?

Hiện nay nhiều người không muốn thi những vẫn muốn có được bằng lái xe máy A1 trong tay. Thì bạn nên tìm một địa chỉ bán bằng lái xe A1 uy tín chất lượng mà không cần thi.

Vậy nên mua bằng lái xe máy A1 được không và giải pháp trường hợp này của bạn. Khi cần mua bằng lái xe uy tín chất lượng ở nơi đâu. Hãy đọc bài viết dưới đây của Blog Học Lái Xe tìm hiểu nhé!

Có thể nêm mua bằng lái xe A1 uy tín chất lượng không cần thi được không?

Có thể nêm mua bằng lái xe A1 uy tín chất lượng không cần thi được không?

Có thể nêm mua bằng lái xe A1 uy tín chất lượng không cần thi được không?

Câu hỏi mua bằng lái xe máy không cần thi đang là một câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Tình trạng trước đây, khi bằng lái xe đươc chưa được chuyển qua chất liệu nhựa PET.

Nên tình trạng mua bằng giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường, giả bằng lái xe còn có thể xảy ra được. Vì vào thời điểm ấy thì loại bằng giấy sẽ rất dễ làm và hồ sơ lái xe gốc cũng rất dễ dàng có được.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện nay, các loại giấy tờ đã chuyển sang loại nhựa PET, việc mua bằng lái xe giả A1 đã dần như không thể rồi. Bởi vì:

Chữ được in trên bằng lái xe máy A1 sẽ được phủ bởi lớp bóng không mờ và được sử dụng bằng công nghệ in dấu đặc biệt rất khó để làm giả mạo đi được. 

Đặc biệt là những tấm bằng lái xe máy A1 hiện nay đã được làm từ nhựa PET còn được lưu trữ thông tin về qua trình học thi bằng lái xe và những vi phạm của bạn trong lúc tham gia cuộc thi. Giúp các cơ quan quản lý giao thông dễ dàng và theo dõi tra cứu thông tin của bạn.

Với những đặc điểm nêu trên thì bằng lái xe máy A1 bây giờ được làm từ chất liệu PET sẽ làm cho việc làm bằng lái giả xe máy khó khăn hơn và dần như là không thể. Dù cho bạn có bỏ thật nhiều tiền và tổ chức trung tâm lớn thì bằng lái đó cũng không có hiệu quả.

Những nguy cơ hiệu quả khi sử dụng bằng lái xe giả

Hành vi sử dụng bằng lái xe giả bị phạt

Theo điều khoản quy định trong Nghị định 46/2016 về xử phạt hành vi sử dụng GPLX giả sau đây:

 • Bị xử phạt hành chính từ 800.000 đồng – 1.200.000 đồng với trường hợp điều khiển xe mô tô hai bánh dung tích xi lanh dưới 175cc.
 • Áp dụng mức phạt hành chính 3.000.000 đồng – 4.000.000 đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích 175cc trở lên.

Hậu quả trách nhiệm đối với hành vi dùng bằng lái xe máy giả

Làm bằng lái xe máy A1 giả với giá bao nhiêu?

Làm bằng lái xe máy A1 giả với giá bao nhiêu?

Ngoài việc bị xử phạt hành chính ra bạn còn phải chịu trách nhiệm, có nguy cơ bị truy cứu hình sự về các tội sau đây:

 • Giả làm con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, người phạm tội có thể sẽ bị phạt hành chính 30.000.000đồng – 100.000.000đồng bị cải tạo không giam giữ trong 3 năm hoặc phạt tù 6 tháng đến 2 năm.
 • Đối với một tổ chức: Nếu vi phạm 2 lần trở lên thì thu lợi bất chính việc làm giả con dấu có thể chịu mức án 2 năm đến 5 năm tù.

Vậy học bằng lái xe máy ở đâu uy tín chất lượng

Trong xã hội hiện nay nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng cao nhưng đối với một số người do không có thời gian, họ không thể vượt qua kỳ thi thực hành trọn vẹn để lấy được bằng lái xe máy A1.

Vì vậy khi điều khiển phương tiện giao thông nên có loại bằng lái nhất định để người thi hành luật giao thông kiểm tra tránh gặp những rác rối, tiền bạc, thời gian của chính bạn.

Trung tâm đào tạo Học Lái Xe 12h là một nơi đào tạo uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với số lượng học viên tốt nghiệm lý thuyết 100% thực hành 98% tại khu vực Tp. HCM. Luôn tạo cơ hội cho mọi người hoàn thành thi bằng lái xe máy A1 nhanh chóng và chi phí trọn gói cực kỳ rẻ.

Hồ sơ đăng ký

 • 04 Ảnh thẻ 3×4 nền xanh, chụp ảnh theo đúng quy định, áo có cổ, không đeo kính.
 • 02 Bản photo CMND/CCCD 2 mặt mà không cần công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe có đóng dấu mốc bởi cơ quan có thẩm quyền.

Giáo viên nhiệt tình, năng nổ

Giáo viên dạy thi lý thuyết và thi sát hạch đã có nhiều năm trong việc giảng dạy dẫn dắt nhiều thế hệ học thi bằng lái xe máy A1 vượt qua. Cùng với giáo án hiện đại dễ học, dễ nhớ chắc chắn hiệu quả khi bạn ôn tập đầy đủ lý thuyết thực hành. Đảm bảo sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi.

Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi làm bằng lái xe máy A1

Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi làm bằng lái xe máy A1

Bài viết trên đây Học Lái Xe 12h đã giải thích chi tiết có nên mua bằng lái xe máy A1 uy tín không cần thi hay không? Và nơi đâu thi bằng lái xe máy A1 uy tín chất lượng và chi phí trọn gói rẻ. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
 • Email: [email protected]
 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo