Mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 giúp đạt điểm cao

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1. Từ đó có thể giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức và đạt kết quả cao.

Thi bằng lái xe máy A1 ngày càng phổ biến vì nhu cầu lái các loại xe máy ngày càng nhiều. Để được cấp bằng lái xe máy A1, học viên cần phải vượt qua kỳ thi sát hạch do Bộ Giao thông vận tải tổ chức bao gồm 2 phần thi là lý thuyết và thực hành.

Phần thi thực hành được nhiều học viên đánh giá là khá khó vì bao gồm nhiều bài thi nhỏ mà thí sinh phải vượt qua. Để biết được những mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1

Bài thi thực hành bằng lái xe máy A1

Bài thi thực hành bằng lái xe máy A1

Các mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 kết hợp với các hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online là các công cụ hữu ích nhất giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch hiệu quả.

Để vượt qua phần thi bằng lái xe A1 phần sa hình theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, học viên phải vượt qua 4 phần thi:

Số bài thi  Bài thi
Bài 1 Phần thi vòng số 8
Bài 2 Phần thi lái xe qua đường thẳng
Bài 3 Phần thi đi qua đường có vạch cản
Bài 4 Phần thi qua đường gồ ghề

Để biết được những mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 phần sa hình, mời bạn tiếp tục theo dõi những phần dưới đây.

Phần thi vòng số 8

Mẹo thi sa hình bằng lái xe A1 phần thi vòng số 8

Mẹo thi sa hình bằng lái xe A1 phần thi vòng số 8

Mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 là khi vào cửa vòng số 8, bạn nên để xe ở số 2 hoặc số 3. Những bạn nam có tay lái vững hơn có thể để số 2, còn các bạn nữ nên để xe ở số 3 để đảm bảo tốc độ ổn định.

Khi xe đi vào vòng số 8, thí sinh tiếp tục chạy theo hướng mũi tên. Nếu đã từ từ tiến vào thì bạn nên dùng số 3 để ổn định máy.

Những lưu ý mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 cần nắm khi thi phần thi này:

  • Chạy đủ 1.5 vòng.
  • Bánh trước chạy phía trong vòng số 8, sát mép ngoài.
  • Không nên đi số 4 vì tới đường cua xe sẽ dễ bị tắt máy.

Tham khảo thêm bài mẹo chạy vòng số 8 để biết chi tiết nhất!

Phần thi đường thẳng

Phần thi đường thẳng

Phần thi đường thẳng

Đây là phần thi được đánh giá là dễ nhất trong 4 phần thi. Theo đó mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 học viên chỉ cần giữ ga đều tay, ổn định tốc độngồi đúng tư thế.

Vì phần thi này ngắn nên đừng đi quá nhanh bởi khi hãm lại có thể khiến xe máy bị mất thăng bằng. Lưu ý chân không chạm vạch hoặc chống chân ở phần thi này.

Phần thi đường có vạch cản

Đi đường có vạch cản - đường ziczac

Đi đường có vạch cản – đường ziczac

Mấu chốt ở phần thi này đó là đi chậm và giữ thăng bằng. Thí sinh cần đi theo đúng chiều mũi tên của bài thi và tránh các vạch cản là những vạch kẻ màu trắng.

Bài thi này có tới 5 vạch kẻ màu trắng, mỗi lần đè vào một vạch trắng sẽ bị trừ 10 điểm. Bạn nên duy trì tốc độ dưới 20km/h khi thi phần thi này.

Những vòng thi ngoại trừ chạy vòng số 8 đều không quá khó. Nếu đọc các mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 này cẩn thận bạn có thể dễ dàng hoàn thành thi bằng lái xe máy A1 nhanh nhất.

Phần thi đường gồ ghề

Kinh nghiệm thi bằng lái xe A1 phần thi đường gồ ghề

Kinh nghiệm thi bằng lái xe A1 phần thi đường gồ ghề

Đây là phần thi cuối cùng của bài thi thực hành bằng lái xe máy A1. Mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 cho phần thi này đó là giữ vững tay lái, chỉ cần như vậy là bạn đã có thể vượt qua phần thi này rồi.

Đây là phần đường mấp mô tuy nhiên được đánh giá là không khó lắm, nhưng nếu không có kỹ năng thì bạn có thể bị trừ điểm nghiêm trọng cho phần thi này.

Trên đây là những thông tin về mẹo thi sa hình bằng lái xe máy A1 mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ cùng lịch học phù hợp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo