Học Lái Xe 12h

Mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1

Bài viết này sẽ rất cần thiết cho những ai chuẩn bị bước vào kỳ thi lý thuyết bằng lái ô tô: “Mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1”. Từ đó, giúp bạn đạt được điểm số cao trong phần thi lý thuyết bằng lái B1.

Từ ngày 01/08/2020, Tổng Cục giao thông đường bộ Việt Nam và Bộ Giao thông vận tải đã quyết định thay đổi bộ đề ôn tập thi lý thuyết lên 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1. Điều đó có nghĩa những kinh nghiệm và mẹo học lý thuyết của bộ đề 450 cũ đã không còn tác dụng, nếu học viên không cập nhật kịp thời dẫn đến việc nhầm lẫn trong phần trả lời câu hỏi, bị đánh rớt phần lý thuyết.

Hơn nữa, với cấu trúc đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 mới có 1 câu trong 60 câu điểm liệt, nếu trả lời sai câu này, kết quả sẽ không được chấp nhận. Bài viết này sẽ chuẩn bị những mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 mà Hoclaixe12h.com đã tổng hợp trong quá trình giảng dạy để cho các bạn tự ôn luyện thi bằng lái xe ô tô B1 ở nhà.

Mẹo nhớ ngắn gọn các khái niệm cơ bản

Mẹo nhớ ngắn gọn các khái niệm cơ bản

Sau bài hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online, các bạn đã biết cơ bản về cách học phần thi lý thuyết bằng lái này. Bài viết đồng thời cũng đã cho bạn biết cách thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1.

Còn trong bài viết này sẽ là mẹo học thi lý thuyết bằng B1 hữu dụng nhất để tự tin chuẩn bị hồ sơ thi B1. Về phần học khái niệm thi bằng lái xe ô tô B1, học viên chỉ cần nắm bắt được những ý chính thì sẽ nhớ rất lâu, cụ thể mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 như sau:

Với các quy tắc giao thông

Mẹo nhớ các quy tắc giao thông

Dưới đây là mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 từ Hoclaixe12h.comtrung tâm ôn thi bằng lái B1 cam kết đỗ 100%:

Các thực hiện hiệu lệnh của người điều khiển giao thông:

Người điều khiển sử dụng GPLX đã khai báo bị mất: sẽ bị tước GPLX 5 năm.

Quy định trong đô thị và khu dân cư đông đúc trong 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1:

Quy định nhường đường tại nơi giao nhau:

Khi lái xe:

Mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 tốc độ tối đa

Mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 – học lý thuyết

Các câu hỏi thi bằng lái xe B1 sẽ có phần tốc độ tối đa cho phép. Phần này rất dễ nhầm lẫn nên cần chú ý mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 sau:

Xe cơ giới, trừ xe máy (kể cả xe máy điện), xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự
Đường đôi hoặc đường một chiều có từ hai làn xe cơ giới trở lên Đường hai chiều hoặc đường một chiều chỉ có một làn xe cơ giới
60km/h 50km/h
Đường đôi hoặc đường một chiều có từ hai làn xe cơ giới trở lên Đường hai chiều hoặc đường một chiều chỉ có một làn xe cơ giới
Ô tô con, ô tô chở người đến 30 chỗ (ngoại trừ xe buýt); ô tô tải nhỏ hơn hoặc bằng 3,5 tấn. 90km/h 80km/h
Ô tô chở người trên 30 chỗ (ngoại trừ xe buýt); ô tô tải trên 3,5 tấn (trừ ô tô xi téc). 80km/h 70km/h
Xe buýt; xe đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc; xe mô tô; ô tô chuyên dùng (trừ xe trộn vữa, ô tô trộn bê tông). 70km/h 60km/h
Xe kéo rơ moóc; Xe kéo xe khác; ô tô trộn vữa, ô tô trộn bê tông, ô tô xi téc. 60km/h 50km/h

Mẹo nhớ khoảng cách an toàn

Mẹo về khoảng cách an toàn

Các câu hỏi về khoảng cách an toàn cũng là phần thi quan trọng trong bài thi lý thuyết. Vì vậy, Hoclaixe12h.com cung cấp các mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 phần này như sau:

Tốc độ (km/h) Khoảng cách an toàn tối thiểu (m)
V= 60 35
60 < V ≤80 55
80 < V ≤ 100 10
100 < V ≤ 120 100

Các câu hỏi hoạt động vận tải đường bộ

Câu hỏi về vận tải đường bộ

Mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 với phần câu hỏi hoạt động đường bộ như sau:

Mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 phần Giấy phép lái xe:

Mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 nhớ tuổi sức khỏe của người lái xe

Mẹo nhớ tuổi sức khỏe của người lái xe

Dưới đây là mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 tuổi lái xe được quy định trong Luật Giao thông đường bộ trong bộ câu hỏi thi bằng lái xe ô tô B1 từ Hoclaixe12h.com

Mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 về tuổi tối đa mà người lái xe ô tô được phép chở người trên 30 chỗ là 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ.

Với câu hỏi về cấu tạo và công dụng động cơ ô tô

Cấu tạo ô tô

Cấu tạo và công dụng động cơ là dạng câu hỏi có khá nhiều thông số cần nhớ. Vì vậy, rất nhiều bạn cần các mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 trong phần này.

Chi tiết các mẹo học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1 này ở ngay dưới đây.

Trên đây là  tất cả mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B1. Mong rằng với cách tổng hợp ngắn gọn dễ hiểu, Hoclaixe12h.com sẽ giúp các học viên có kết quả thi lý thuyết tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đăng ký lịch học, thi bằng lái, hãy liên hệ ngay với hoclaixe12h.com theo thông tin bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ: