Những mẫu xe Honda mới nhất 2023 vừa được ra mắt

Những mẫu xe Honda mới nhất 2023 vừa được ra mắt cực chất lượng mà các bạn có thể chưa biết đến. Vì thế nếu các bạn thực sự muốn tìm hiểu về các mẫu xe hót hòn họt này thì những nội dung sắp tới đây chính là dành cho các bạn.

Chào mừng đến với Hoclaixe12h.com và nội dung lần này sẽ xoay quanh những mẫu xe Honda mới nhất 2023. Tổng quan thông tin sẽ bao gồm chi tiết đánh giá các mẫu xe đã và dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm 2023, chi tiết xin mời đón xem.

Honda SH 160i

Honda SH 160i kẻ kế thừa các tinh hoa làm nên thương hiệu của dòng xe SH

Honda SH 160i kẻ kế thừa các tinh hoa làm nên thương hiệu của dòng xe SH

Cái tên mở đầu sẽ cho danh sách những mẫu xe Honda mới nhất 2023 là Honda SH 160i kẻ kế thừa các tinh hoa làm nên thương hiệu của dòng xe SH. Bên cạnh thiết kế sang trọng, đẹp mắt đây còn là một cỗ máy mạnh mẽ với các cải tiến mang tính đột phá về mặt công nghệ.

Honda SH 160i lần này đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn giữa 2 tông màu với đen thời thượng, đẳng cấp và xám lịch lãm, trẻ trung. Đi cùng là các đường nét được chau chuốt tỉ mỉ gợi lên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cùng nét đẹp không tì vết của mình.

Honda SH Mode 2023

Honda SH Mode 2023 sử dụng động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu

Honda SH Mode 2023 sử dụng động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu

Honda SH Mode 2023 nổi tiếng với người tiêu dùng trong nước bởi sự đẳng cấp, sang trọng mà mẫu xe này đem lại. Và trong danh sách những mẫu xe Honda mới nhất 2023 này Honda SH Mode 2023 đem đến cho chúng ta đến 4 phiên bản khác nhau.

Với các phiên bản cụ thể gồm phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản thể thao, phiên bản cao cấp và phiên bản đặc biệt. Được biết phiên bản thể thao là phiên bản mới được bổ sung thêm, đây là phiên bản được thiết kế để nhắm vào đối tượng người dùng là giới trẻ. 

Do đó với phiên bản thể thao Honda SH Mode 2023 được sử dụng tông xám nhám làm màu sắc chủ đạo. Đi cùng các đường nét được thiết kế đầy mạnh mẽ và trẻ trung sao cho phù hợp với giới trẻ hơn.

Về phần động cơ Honda SH Mode 2023 được sử dụng động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Dù thế phần trang bị, phụ kiện đi cùng Honda SH Mode 2023 lại không quá ấn tượng khi giữ nguyên so với phiên bản cũ. 

Honda Vision 2023

Honda Vision 2023 vẫn giữ phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại và trẻ trung

Honda Vision 2023 vẫn giữ phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại và trẻ trung

Cái tên tiếp theo là trong danh sách những mẫu xe Honda mới nhất 2023 là Honda Vision 2023 lại không để lại quá nhiều ấn tượng cho lắm. Mẫu xe này vẫn giữ phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại và trẻ trung dù thế để nhận xét thì không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm.

Honda Vision 2023 cũng sở hữu cho mình 4 phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cao cấp, phiên bản đặc biệt và phiên bản cá tính. Theo đó phiên bản cá tính sẽ được chú trọng nhiều hơn vào thiết kế để đem lại cảm giác ấn tượng hơn các phiên bản còn lại.

Mẫu xe Honda Vision 2023 cũng được trang bị hệ thống động cơ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu. Phần cốp xe cũng đã được mở rộng hơn so với phiên bản cũ khi dung tích lên đến 16l.

Honda Dream 125 2023

Honda Dream 125 2023 vẫn giữ thiết kế đèn dạng vuông nhưng vẫn tạo được nét cao cấp hơn so với các phiên bản cũ

Honda Dream 125 2023 vẫn giữ thiết kế đèn dạng vuông nhưng vẫn tạo được nét cao cấp hơn so với các phiên bản cũ

Mẫu xe Honda Dream 125 2023 hiện tại đã được ra mắt tại thị trường Campuchia và dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Phiên bản mới năm 2023 này theo tổng quan đã được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản cũ.

Theo đó phần hệ thống treo trên xe đã được tinh chỉnh và thiết kế lại để thuận tiện hơn đối với người dùng. Mẫu xe này dù vẫn giữ thiết kế đèn dạng vuông nhưng vẫn tạo được nét cao cấp hơn so với các phiên bản cũ.

Điểm khác biệt lớn nhất ở mẫu xe Honda Dream 125 2023 chính là hệ thống động cơ phun xăng điện tử thay vì hệ thống chế hòa khí. Lưu ý khi mẫu xe này về Việt Nam sẽ có đôi chút thay đổi về thiết kế và động cơ so với phiên bản tại thị trường Campuchia.

Lời kết

Vậy chúng ta đã cùng nhau dạo quanh một vòng những mẫu xe Honda mới nhất 2023 vừa được ra mắt và dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam. Xin cảm ơn đã theo dõi và nếu các bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Nếu có thời gian xin mời mọi người theo dõi thêm các nội dung khác liên quan như: Những cách hiệu quả nhất để đuổi chuột trên xe ô tô, Những dấu hiệu hỏng giảm xóc ô tô, Những mẫu xe máy điện giá rẻ,…

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo