Làm bằng lái xe máy không cần thi có được không?

Nhu cầu làm bằng lái xe máy không cần thi có được không? Hiện nay nhu cầu đi lại ngày càng cao và thi học bằng lái ngày càng tăng cao. Mức phạt đối với người điều khiển phương tiện giao thông không có bằng lái tăng cao. 

Rất nhiều người vì không thể vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A1 nên chọn phương pháp làm bằng lái xe máy không cần thi. Vậy thì có nên làm bằng lái xe máy hay không. Cùng với Học Lái Xe 12h đọc bài viết dưới đây nhé.

Làm bằng lái xe máy không cần thi có được không?

Làm bằng lái xe máy không cần thi có được không?

Làm bằng lái xe máy không cần thi có được không?

Đầu tiên, việc làm bằng lái xe máy không cần thi giống với việc mua bằng lái xe máy. Đây là hành vi vi phạm pháp luật đối với Luật Giao thông đường bộ.

Điều thứ hai, khi đi thi bằng lái xe máy A1 thí sinh sẽ có một thẻ số báo danh của riêng mình, hình ảnh chụp với số báo danh sẽ được in vào bằng lái xe. Nên là nếu bạn không đi mà lại có bằng lái xe máy A1 thì rõ đó chính là người đó làm bằng lái xe giả.

Thứ ba, bằng lái xe máy giả hiện nay rất khó qua mặt được Cảnh sát giao thông vì thông tin sẽ được chụp mã QR trên thẻ nhựa PET. Nếu bị phát hiện ra thì hậu quả của bạn sẽ rất là nghiệm trọng thậm chí có thể bị truy cứu tội phạm.

Khuyên chân thành không nên làm bằng lái xe không cần thi giả

Khuyên chân thành không nên làm bằng lái xe không cần thi giả

Khuyên chân thành không nên làm bằng lái xe không cần thi giả

Blog Học Lái Xe chân thành khuyên bạn đừng nên tin vào những nơi làm bằng lái xe máy không cần thi. Vì hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm bằng lái xe máy giả không chất lượng uy tín mà giá cả còn rất cao.

Theo điều luật 341 Bộ luật Hình sự 201 về việc làm con dấu giả của cơ quan, tổ chức, tài liệu giả không đúng quy đinh. Có thể tổ chức sẽ đối mặt với mức phạt tiền cao, đi cải tạo không giam giữ đến 7 năm.

Sử dụng bằng lái xe máy giả để tham gia giao thông

Khi sử dụng bằng lái xe máy giả để tham gia lưu thông trên đường, chẳng may bạn bị CSGT thổi phạt kiểm tra giấy tờ phát hiện ra đây là bằng lái giả. Bạn sẽ bị phạt với hình thức rất nặng, có thể bị truy cứu treo án phạt cao, bị tịch thu giữ xe máy.

Như vậy việc làm bằng lái xe máy không cần thi là điều không nên, chưa kể đây là một việc làm sai trái vi phạm pháp luật. Đừng nên tin vào những quảng cáo, lời nói rằng đảm bảo giống thật 100%, có mã QR. Nếu vẫn sử dụng thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị phát hiện bằng giả mà thôi.

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín chất lượng

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín chất lượng

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín chất lượng

Đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín chất lượng tại Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo chuyên sâu, uy tín chất lượng. Số lượng học viên thi đạt lấy được bằng lái xe máy A1 rất cao. Nên bạn hãy tin tưởng chúng tôi, sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất lấy bằng nhanh chóng.

Tại trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy A1 học phí được công khai rõ ràng chi tiết trên Website, với học phí đã bao gồm trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy cứ liên hệ với chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Thời gian đào tạo khóa học thi bằng lái xe máy A1

Các lớp đào tạo học thi bằng lái xe máy A1 tại Học Lái Xe 12h liên tục được mở hàng tuần với nhiều khung giờ tùy chọn cho học viên thoải mái, linh hoạt chọn lựa. Không gò bó thời gian, thời gian lấy được bằng từ 1 – 2 tháng tùy vào khả năng của học viên.

Ngoài ra nếu các học viên có việc bận không thể học vào giờ chính thức hoặc muốn tập luyện thêm khả năng sát hạch của mình. Thì có thể đăng ký tham gia lớp học bổ túc, luôn có giáo viên hướng dẫn cùng bạn một cách tân tình chuyên sâu nhất.

Thủ tục đăng ký học thi bằng lái xe máy A1

Khi bạn đến trung tâm đào đạo để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo CMND/CCCD không cần phải công chứng
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 chụp phông nền xanh, không đeo kính, áo có cổ, không để tóc che mắt, tai.
  • Giấy khám sức khỏe từ nơi có thẩm quyền đóng dấu chứng nhận theo đúng quy định.

Bài viết trên đây đã chia sẽ nội dung cần thiết cho các bạn về có nên làm bằng lái xe máy A1 không cần thi được không? Hãy đọc bài viết này nhé vì bạn thật sự rất cần đến. Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo