Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 2/2023 ghi nhận giảm tại đa số kỳ hạn

Posted by

Ngân hàng Techcombank đã ghi nhận sự giảm nhẹ về lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên theo khảo sát mới nhất vào ngày 3/2. Điều này có nghĩa là khung lãi suất huy động áp dụng cho khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire đang dao động từ 5,9% đến 8,7%/năm cho các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng, tính lãi cuối kỳ.

Cập Nhật Biểu Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank Sản Phẩm Gửi Tiết Kiệm Thường Mới Nhất

Theo đó, lãi suất ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng thường vẫn được niêm yết ở mức 5,9%/năm cho các kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng. Tuy nhiên, lãi suất cho các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng đã giảm 0,5 điểm phần trăm, hiện đang áp dụng lãi suất chung là 8,5%/năm.

Các kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng có lãi suất được ấn định là 8,7%/năm, thấp hơn 0,3 điểm phần trăm so với tháng trước. Đáng chú ý, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng với số tiền từ 999 tỷ trở lên và cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 9,5%/năm.

Xem thêm:  Mã SWIFT Code và tên Tiếng Anh các Ngân Hàng Việt Nam 2023

Đối với tiền gửi không kỳ hạn, Ngân hàng Techcombank vẫn tiếp tục áp dụng lãi suất không đổi là 1%/năm. Lãi suất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng đã giảm từ 0,3 đến 0,5 điểm phần trăm tại nhiều kỳ hạn, nhưng vẫn được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Hình Thức Trả Lãi Đa Dạng

Techcombank cung cấp không chỉ hình thức trả lãi cuối kỳ mà còn có các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt, để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Cụ thể, các hình thức trả lãi bao gồm:

  • Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 5,8 – 8,3%/năm.
  • Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 7,8 – 8,45%/năm.
  • Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 5,7 – 8,1%/năm.

Biểu Lãi Suất Tiết Kiệm Phát Lộc Tại Techcombank Trong Tháng 2/2023

Không chỉ vậy, Techcombank cũng đã điều chỉnh lãi suất cho sản phẩm tiết kiệm Phát Lộc tại các kỳ hạn gửi. Bảng lãi suất tiết kiệm Phát Lộc dành cho khách hàng thường trong khoảng từ 6% đến 8,9%/năm, trong khi cho hội viên Inspire là từ 6% đến 9%/năm.

Đối với nhóm khách hàng Priority, lãi suất tiết kiệm được triển khai từ 6% đến 9,1%/năm. Còn cho khách hàng VIP, lãi suất niêm yết từ 6% đến 9,2%/năm.

Với những thay đổi này, Techcombank hy vọng khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ trong việc gửi tiền tiết kiệm.

Xem thêm:  Làm thẻ ATM BIDV cần những gì mất bao lâu và bao nhiêu tiền?
Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com