Khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Bài viết dưới đây sẽ liên kết với trung tâm đào tạo học sát hạch bằng lái xe máy A1 uy tín chất lượng nhất. Học phí ưu đãi với học viên, tỉ lệ đậu 100%. Cung với chúng Học Lái Xe 12h tìm hiểu thông tin nhé!

Hiện nay tại Cái Bè, Tiền Giang có rất nhiều khóa học và thi bằng lái xe máy A1, làm cho mọi người không biết nên chọn trung tâm đào tạo khóa học và thi bằng lái xe nào có uy tín chất lượng tại đây. Hãy cùng Blog Học Lái Xe tìm hiểu nhé.

Khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất tại Cái Bè Tiền Giang

Khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất tại Cái Bè Tiền Giang

Khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất tại Cái Bè Tiền Giang

Trung tâm sát hạch khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhấtCái Bè Tiền Giang thành công uy tín chất lượng, đáng tin cậy và học phí rẻ nhất Cái Bè Tiền Giang. Đảm bảo cam kết đào tạo phục vụ học viên đậu 100%.

Vì hiện nay đang có rất nhiều trung tâm lừa đảo học viên đến trường đào tạo, lừa cán bộ tư vấn, phụ thu học phí nhiều khoảng đóng tiền mập mờ không biết sinh ra từ đâu. Bằng lái xe máy A1 tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang là một bằng lái phổ biến nhất tại mà người dân ai cũng cần có tối thiểu một cái.

Chính vì vậy khóa học về thi bằng lái xe máy tại Cái Bè Tiền Giang đang có nhu cầu rất lớn. Để các bạn biết thêm thông tin hiểu rõ hơn các quy định và thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy tại Tiền Giang mời các bạn đọc nhé.

Bằng lái xe A1 là gì?

Theo quy định của của Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam giấy phép lái xe hạng A1 cấp cho người điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh 50cc đến 175cc là loại bằng lái xe không thời hạn.

Chi phí khóa học và thi bằng lái xe tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Chi phí khóa học và thi bằng lái xe tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Chi phí khóa học và thi bằng lái xe tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Chi phí khóa học và thi bằng lái xe tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang đang là vấn đề lo ngại của người dân tại đây thắc mắc. Đặc biêt bây giờ nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Cái Bè Tiền Giang đang càng ngày càng tăng cao.

Tại đây những khóa học được thu hút sự quan tâm của người dân và học viên chính là học và thi bằng lái xe máy A1. Việc này nhằm phổ biến phục vụ cho nhu cầu của người dân về mặt di chuyển cá nhân, gia đình hoặc là kinh doanh.

Tại Cái Bè Tiền Giang các trường khóa học và thi bằng lái xe máu tốt nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học viên đang ngày càng phát triển hoàn  thiện hơn. Có thể thấy mức sống tại đây đang dần phát triển tăng cao nên việc nhiều người đăng ký thi là chuyện tốt.

Giá học phí đi đôi với chất lượng uy tín nơi lựa chọn một trung tâm dạy học thi bằng lái xe A1 chất lượng cao, đảm bảo được đậu 100% và không phụ thu thêm bất kỳ một chi phí nào.

Học phí sẽ bao gồm đăng ký + nộp hồ sơ + tài liệu ôn tập miễn phí + thi lý thuyết + thực hành sát hạch + luyện tập thêm. Là giao động từ 450.000 – 650.000 nghìn đồng và cam kết không phát sinh thêm gì cả, chỉ việc thi đậu và lấy bằng về thôi.

Theo những thống kê gần đây do nhu cầu đăng ký ngày một tăng cao nên học phí sẽ giảm dần trong tương lai sắp tới. Nguyên nhân là cạnh tranh với các trung tâm đào tạo khác tăng cao.

Điều kiên để đăng ký khóa học thi bằng lái xe máy A1

Để đăng ký nộp hồ sơ khóa học và thi bằng lái xe máy A1 tại Cái Bè Tiền Giang thì bạn nên chuẩn bị đáp ứng nhứng điều kiện sau đây:

 • Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày – tháng – năm)
 • Đảm bảo được các vấn đề sức khỏe tối thiểu của người tham gia giao thông với phương tiện: không thiếu chi, không bị các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

Hồ sơ thủ tục đăng ký

Hồ sơ thủ tục đăng ký

Hồ sơ thủ tục đăng ký

Khi đến với trung tâm Học Lái Xe 12h bạn sẽ phải cần chuẩn bị những loại giấy tờ đầy đủ để đăng ký một cách chi tiết:

Giầy tờ chuẩn bị Số lượng
Ảnh 3×4 chụp với phông nền xanh, mặc áo có cổ trắng, không đeo kinh, tóc không che mắt, tai 04
Bản photo CMND/CCCD (không cần công chứng) 02
Giấy khám sức khỏe có dấu cơ quan thẩm quyền y tế theo đúng quy định 01

Cần chuẩn bị những loại giấy tờ trên, sau đó đưa cho bộ phận duyệt hồ sơ. Giúp cho hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng và chuyển về cơ sở gần nhất với bạn để thuận tiện di chuyển tiết kiệm thời gian.

Các lợi thế ưu đãi khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Các lợi thế ưu đãi khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

Các lợi thế ưu đãi khóa học và thi bằng lái xe máy tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang

 • Thủ tục hồ sơ được duyệt nhanh chóng.
 • Nhận hồ sơ học viên thi bằng lái xe máy ở Cái Bè Tiền Giang các ngày trong tuần T2 – CN hàng tuần.
 • Được thi kể cả vào ngày T7 – CN hàng tuần.
 • Thi sớm, đăng ký tuần này, tuần sau sẽ bắt đầu ôn tập thi và nhận bằng ngay.
 • Học viên sẽ được ôn tập hướng dẫn chi tiết đậu 100% lý thuyết.

Khóa học lý thuyết:

Khóa học thực hành:

Giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình với chế độ 1 kèm 1 học viên tại thi bằng lái xe máy A1 tốt nhất ở Cái Bè Tiền Giang. Các mẹo thi sa hình A1 chất lượng, giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng, tỉ lệ đậu kết quả cao.

Với những ưu điểm trên bạn đã đủ tin tưởng tại Học Lái Xe 12h sẽ giúp bạn dễ dàng đậu thi bằng lái xe máy một cách dễ dàng nhanh chóng cùng với chi phí thấp.

Bài viết trên đây đã cho bạn biết những thông tin đầy đủ về khóa học và thi bằng lái xe A1Cái Bè Tiền Giang uy tín chất lượng cao. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi thì cứ liên hệ cho chúng tôi thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
 • Email: [email protected]
 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo