Khóa học và thi bằng lái xe máy ở Phú Yên chất lượng

Nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Phú Yên ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, trung tâm Học lái xe 12h được hình thành. Giúp học viên tìm được cơ sở đăng ký học tập khóa học và thi bằng lái xe máy ở Phú Yên hiệu quả. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến các bạn học viên những thông tin cần thiết cũng như một số lợi ích khi tham gia khóa học và thi bằng lái xe máy ở Phú Yên chỉ có tại Hoclaixe12h.com uy tín, chất lượng. 

Khóa học và thi bằng lái xe máy ở Phú Yên 

Khóa học thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Yên

Khóa học thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Yên

Xe máy là một phương tiện phổ biến và cần thiết đối với mỗi cá nhân chúng ta. Để bảo đảm cho việc lưu thông trên đường được an toàn thì bằng lái là một bằng cấp quan trọng.

Vậy hình thức thi, hồ sơ chuẩn bị, lệ phí học thi bằng lái xe máy ở Phú Yên,.. là nỗi băn khoăn của nhiều học viên. 

Trung tâm Học lái xe 12h

Trung tâm Học Lái Xe 12h

Trung tâm Học Lái Xe 12h

Hoạt động nhiều năm qua, trung tâm Học lái xe 12h (website: Hoclaixe12h.com) là đơn vị học thi bằng lái xe máy ở Phú Yên đã và đang được đánh giá uy tín. Đơn vị được nhiều học viên lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Đội ngũ nhân viên, giáo viên tận tình, tâm huyết, với khả năng chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các bạn vượt qua thành công ở nhiều khóa học và kì thi bằng lái xe máy A1.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Phú Yên liên tục. Đồng thời hỗ trợ giải đáp trong suốt quá trình từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khi giao bằng cho học viên.

Hồ sơ đăng ký đơn giản

Hoclaixe12h.com tự hào là một trong các địa điểm đăng ký thi bằng lái xe máy ở Phú Yên tốt nhất hiện nay với hồ sơ. Với thủ tục đăng ký thi giấy phép lái xe đơn giản, bao gồm

Chương trình giảng dạy khoa học

Lớp học lý thuyết

Lớp học lý thuyết

Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về lý thuyết cũng như thực hành thi bằng lái xe máy ở Phú Yên:

Ôn phần lý thuyết:

Ôn phần thực hành:

  • Trung tâm chúng tôi bố trí giáo viên kèm 1:1 cho học viên khi ôn thi phần thực hành.
  • Hướng dẫn tận tình các thông số kỹ thuật xe.
  • Chuẩn bị chu đáo phương tiện phổ biến, cơ sở vật chất hiện đại,  giúp học viên dễ sử dụng và thao tác. 

Học phí ổn định, đăng ký lịch học linh hoạt

Khi học viên thi bằng lái xe máy ở Phú Yên và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Yên tại Hoclaixe12h.com, chỉ với 550.000đ/ học viên là bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học thi trọn gói. Đặc biệt hơn, trung tâm còn có chương trình ưu đãi khi học viên đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được đăng ký thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình. Giúp học viên linh hoạt, chủ động trong việc học và công việc của mình. 

Quy trình thi bằng lái xe máy ở Phú Yên

Quy trình thi bằng lái A1

Quy trình thi bằng lái A1

Quy trình học và thi bằng lái xe máy ở Phú Yên bao gồm 2 phần như sau:

  • Thi lý thuyết:

Học viên cần phải đạt yêu cầu ở phần thi lý thuyết mới có thể tiếp tục ở phần thi thực hành. Ở phần thi này bạn cần đáp ứng 22/25 câu hỏi về luật giao thông đường bộ trong vòng 19 phút.

Học viên đừng quá lo lắng, phần thi này không khó vì khi tham gia khóa học thi bằng lái xe máy ở Phú Yên tại Hoclaixe12h.com đã được thầy cô hướng dẫn phương pháp làm bài.  Do đó, khi đi thi các bạn chỉ cần thực hiện đúng như những kỹ thuật lái xe trung tâm đã hướng dẫn thì tỷ lệ đậu rất cao.

  • Thi thực hành:

Ở phần thi thực hành này, bạn cần hoàn thành 4 bài thi sa hình cụ thể sau đây:

Bài thi 1 Chạy theo vòng số 8
Bài thi 2 Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp
Bài thi 3 Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc)
Bài thi 4 Cuối cùng là chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh

bài thi chạy vòng số 8, bạn cần lưu ý bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn trung tâm hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo