Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc chất lượng, giá tốt

Ngày nay, việc sở hữu bằng lái xe máy A1 là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng, bảo đảm an toàn khi di chuyển bằng phương tiện xe máy. Chính vì thế, nhu cầu khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm. 

Trong bài viết này, Hoclaixe12h.com sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc uy tín, chất lượng, hiệu quả. Từ đó, giúp bạn đáp ứng kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Điều kiện tham gia khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc

Điều kiện và hồ sơ thi bằng A1

Điều kiện và hồ sơ thi bằng A1

Để có thể đăng ký khóa học và thi bằng lái xe máy A1, học viên cần đáp ứng những điều kiện dưới đây: 

 • Học viên phải đủ từ 18 tuổi trở lên, đúng ngày tháng đối chiếu với CMND/ CCCD. Trình độ văn hóa theo quy định, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.
 • Bảo đảm sức khỏe học viên được khỏe mạnh, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra của Bộ GTVT.
 • Chuẩn bị và hoàn tất đầy đủ hồ sơ để tiến hành thủ tục đăng ký, bao gồm: CMND, CCCD, hộ chiếu, giấy khám sức khỏe, và giấy dự thi kỳ thi sát hạch.
 • Đối với người nước ngoài, cần thêm giấy phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam và phải đọc, hiểu và viết được tiếng Việt.

Các giấy tờ thủ tục cần để đăng ký như sau:

Gi ấy tờ  Số lượng
Ảnh 3×4 nền xanh, chụp cận mặt trong vòng 6 tháng gần nhất. 04 tấm
Bản photo CMND/căn cước công dân với người Việt Nam, hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với công dân nước ngoài.  01 bản
Đơn đăng ký sát hạch GPLX A1. 01 đơn
Giấy khám sức khỏe GPLX theo đúng quy định và do cơ quan y tế, bệnh viện cấp huyện trở lên cấp, có đóng dấu giáp lên lên ảnh và có chữ ký của bác sỹ chuyên khoa. 01 bản

Lợi ích khi đăng ký khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc

Các lợi ích khi đăng ký khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc như sau:

Mức chi phí ổn định

Mức phí ổn định

Mức phí ổn định

Trong việc tổ chức thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc, Hoclaixe12h.comđơn vị uy tín hàng đầu tự tin với biểu phí giá cạnh tranh, ổn định trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống dạy bằng lái xe rộng lớn. Không chỉ giúp bạn học khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc tại Phú Quốc mà còn có thể thi bằng lái xe máy A1 tại Nam Định hay thi bằng lái xe máy tại Ninh Thuận,…

Khi đăng ký tại đây, học viên khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc được đăng ký trọn gói với mức phí 550.000đ/ học viên. Với mức giá này, học viên sẽ dễ dàng chuẩn bị đăng ký, nhất là với các bạn sinh viên, đây chính là giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. 

Thiết kế chương trình giảng dạy tối ưu

Nhằm giúp học viên khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc có thể tiếp thu một cách hiệu quả, nhanh chóng. Hoclaixe12h.com đã chuẩn bị chương trình giảng dạy tối ưu, phù hợp với chương trình của Bộ GTVT.

Chương trình lý thuyết:

Học lý thuyết bằng A1

Học lý thuyết bằng A1

Với chương trình học lý thuyết tại Hoclaixe12h.com, học viên khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc sẽ được hưởng:

Chương trình thực hành:

Thực hành lái xe máy

Thực hành lái xe máy

Trong chương trình thực hành, khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc Hoclaixe12h.com cung cấp cho bạn nhiều mẹo thi bài thi sa hình thực hành A1 hữu ích. Cùng với đó là nhiều lợi ích khác như:

 • Bên cạnh thiết kế chương trình học lý thuyết với giáo trình khoa học. Hoclaixe12h.com còn bố trí kĩ càng phần học thực hành chuyên nghiệp.
 • Khi tham gia học thực hành, học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết, cẩn thận các thông số kỹ thuật khi sử dụng và điều khiển xe sao cho phù hợp.
 • Để đáp ứng cho hàng nghìn thí sinh học tập, trung tâm chúng tôi bố trí khu vực sân chạy rộng rãi, thoáng mái, đáp ứng tốt cho quá trình thực hành của học viên. 

Quan trọng hơn cả, ngoài việc thiết kế và phân bổ chương trình. Trung tâm là nơi giảng dạy chất lượng với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, tận tình, chỉ dạy tận tình cho học viên được học tập và thi cử đạt hiệu quả tốt nhất. 

Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi

Thực hành lái xe máy

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể đăng ký khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc, trung tâm đặt ra những chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Đối với trường hợp khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc viên đăng ký nhóm từ 2 người trở lên sẽ giảm 20%. Học viên vừa có thể đăng ký trọn gói với mức giá rẻ, vừa có điều kiện học tập tốt và đạt hiệu quả cao như mong muốn. 

Hơn nữa, khi đăng ký khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc. Đối với học viên có quỹ thời gian hạn hẹp, trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa để học viên được lựa chọn giờ giấc khóa học một cách linh hoạt. Với 7 ngày học/tuần, 3 buổi học/ tuần. Từ đó, giúp bạn có thể sắp xếp và chu toàn việc học. 

Trên đây là một số thông tin về điều kiện và lợi ích khi đăng ký lịch học và thi bằng lái xe máy A1 ở Phú Quốc được trung tâm Hoclaixe12h.com tổ chức ôn tập và thi cử. Với Hoclaixe12h.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình đăng ký và thi cử. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo