Khóa học lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Trung tâm đào tạo khóa học lái xe B2 VOV Học Lái Xe 12h tại Hà Nội là một địa chỉ đăng ký bằng lái xe B2 có sự uy tín chất lượng hàng đầu. Không chỉ cung cấp cho bạn một tấm bằng mà còn cho bạn học về những kỹ năng giao thông thực tế.

Hôm nay Học Lái Xe 12h sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín chất lượng mang đến đảm bảo cho bạn về kỹ năng tham gia giao thông thực tế. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây thêm thông tin nhé.

Lý do nên chọn khóa học lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Lý do nên chọn khóa học lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Lý do nên chọn khóa học lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Trung tâm đào tạo khóa học lái xe B2 với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều khóa học viên từ lâu đời. Với chất lượng chỉ tiêu được đặt lên hàng đầu với chất lượng giảng dạy. 

Nếu bạn là một người bận rộn không có nhiều thời gian, không sắp xếp được thời gian học theo yêu cầu. Thì bạn có thể lựa chọn lịch học theo yêu cầu thời gian rảnh của mình để thuận tiện trong việc học bằng lái xe một cách nhanh nhất.

Tại trung tâm đào tạo khóa học lái xe B2 sẽ có lịch học các buổi ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật và các buổi tối học thêm cho các học viên có tay nghề kém. Để tạo sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

Quy trình đăng ký khóa học lái xe B2

Đăng ký khóa học bằng lái xe B2

Trước khi đến trung tâm đào tạo khóa học lái xe B2 thì nên gọi điện để đăng ký để biết thêm thông tin về các khóa học thi bằng lái xe máy hạng A1, A2, A3 đào tạo bằng ô tô hạng B2, C, D. Sau đó để lại sđt để được tư vấn tận tình hơn nhé.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2

Trước khi đến trung tâm đăng ký khóa học lái xe B2 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thông tin cần thiết sau đây:

  • 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng.
  • 1 đơn đăng ký thi sát hạch GPLX B2 theo mẫu quy định. Mẫu đơn đăng ký này các bạn sẽ được phát tại trung tâm chúng tôi.
  • 1 giấy khám sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe theo quy định.
  • 10 hình chân dung 3×4  chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 1 bản photo không cần công chứng GPLX dạng thẻ PET (nếu có).

Học phí thi bằng lái bằng lái xe B2

Học phí thi bằng lái bằng lái xe B2

Học phí thi bằng lái bằng lái xe B2

Chi phí của khóa học bằng lái xe B2 tại trung tâm đào tạo Học Lái Xe 12h tại VOV Hà Nội của chúng tôi với học phí trọn gói là 11.000.000 đã cam kết đúng mức giá học phí phù hợp thấp nhất nhé.

Chi phí này đã bao gồm phí làm hồ sơ, học phí, trọn gói. Cam kết với tất cả các học phi sẽ không phát sinh thêm một thu phí ngoài nào khác nữa. Nếu có thu phí ngoài xin hãy liên hệ với trung tâm đào tạo để giải đáp thắc mắc.

Cam kết đầu ra

Cam kết 100% giúp các học viên hiểu biết về bằng lái thực tế tốt nhất, thông tin hiểu biết về luật an toàn giao thông. Đặc biệt sau khi có bằng lái xe tại trung tâm sẽ liên tục hỗ trợ và bổ sung thêm nhiều kiến thức an toàn giao thông.

Đây là điều duy nhất có tại VOV hiện nay trên địa bàn thực hiện. Ngoài ra nếu các học viên đang học mà bận một số lý do không thể tiếp tục được thì có thể bảo lưu khóa học của mình vĩnh viễn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Học viên sẽ được chăm sóc dạy học một cách kỹ càng với chế độ học 1 kèm 1. Khi học viên thắc mắc hoặc cần biết thông tin gì thì bên chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp kiến thức về giao thông thường xuyên.

Giáo viên tận tình

Giáo viên tại trung tâm đào tạo học bằng lái xe B2 của chúng tôi được tuyển chọn liên tục người có kinh nghiệm dạy học lâu năm, đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cực kỳ tốt. việc lái xe không khó nhưng những kỹ năng lái xe an toàn lái xe thì không phải ai cũng có sẵn đâu nhé. Vì vậy sự an toàn của học viên là trên hết.

Quy trình khóa học bằng lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Quy trình khóa học bằng lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Quy trình khóa học bằng lái xe B2| Đào tạo lái xe VOV

Phần thi lý thuyết

Ở phần thi lý thuyết này mỗi học viên sẽ được cung cấp một bộ tài liệu ôn tập bao gồm 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết về bằng lái xe B2 được Bộ Giao thông vận tải ban hành quy định. Các giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp ôn tập cho các học viên.

Bồ đề này sẽ cho bạn những bộ đề thi thử về những câu hỏi gặp trong đề thi hiện nay bao gồm những quy tắc, biển báo nắm rõ khi tham gia giao thông, giải quyết những vấn đề trong giao thông thực tế.

Phần học thi thực hành

Khi học thực hành bằng lái xe B2 tại trung tâm Học Lái Xe 12h, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sát hạch sa hình chính thức giống như thi để luyện tập kỹ năng.

11 bài thi sa hình bằng lái xe B2 bao gồm:

Bài 1: Bài thi xuất phát
Bài 2: Bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ
Bài 3: Dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
Bài 4: Lái xe qua vệt bánh xe và đường vuông góc
Bài 5: Điều khiển xe qua ngã 4 có tín hiệu giao thông
Bài 6: Lái xe qua đường vòng quanh co
Bài 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ
Bài 8: Dừng xe tại nơi có đường sắt chạy qua
Bài 9: Thay đổi số và tốc độ trên đường thẳng
Bài 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ
Bài 11: Kết thúc

Bài viết trên đây đã nêu rõ các thông tin chi tiết về khóa học bằng lái xe 12h tại trung tâm đào tạo Học Lái Xe 12h. Giúp các bạn biết thêm một nơi tin tưởng uy tín chất lượng để đăng ký khóa học bằng lái B2. Nếu bạn có thắc mắc gì cứ liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo