Khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng đảm bảo 100% đậu

Nên đăng ký khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng ở đâu? Nếu bạn đang quan tâm đến việc lấy bằng lái xe B1 tại Hải Phòng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Không chỉ ở các thành phố lớn mới có số lượng đăng ký học bằng lái xe ô tô mà các tỉnh lẻ cũng đang gia tăng số lượng học viên thi bằng, đặc biệt là bằng lái xe cho nhu cầu cá nhân B1. Tuy nhiên những cơ sở nhận đào tạo lái xe chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị học tập và thực hành cũng rất ít. 

Vì vậy, Hoclaixe12h.com đã mang những thiết bị, phương tiện tối tân, hiện đại nhất tới Hải Phòng để phục vụ người dân có nhu cầu thi bằng lái B1 tại thành phố.

Khóa học bằng lái xe B1 tại Hải Phòng

Khóa học bằng lái xe B1 tại Hải Phòng

Khóa học bằng lái xe B1 tại Hải Phòng

Khóa học lái xe B1 tại Học lái xe 12h sẽ được tổ chức đào tạo theo hai phần. Bao gồm lý thuyếtthực hành theo đúng nội dung thi sát hạch của Bộ GTVT. Để cụ thể hơn, chúng tôi sẽ mô tả chi tiết cho từng nội dung như sau:

Phần lý thuyết

Lớp học lý thuyết bằng lái B1

Lớp học lý thuyết bằng lái B1

Phần thi lý thuyết hiện đã được thay đổi về cấu trúc đề như sau:

Cấu trúc Quy định
Số lượng câu hỏi 35 câu
Số điểm đậu 32/35 điểm (điều kiện làm đúng 1 câu hỏi điểm liệt)
Thời gian thi 22 phút
Hình thức thi Trắc nghiệm

Các phòng học lý thuyết sẽ được trang bị đầy đủ máy lạnh và các trang thiết bị dạy học hiện đại nhất. Với khóa học bằng lái xe B1, học viên sẽ được tham gia đủ tiết học trên lớp và thời gian tự học ở nhà, tổng là 136 giờ.
Vì có nhiều học viên không có thời gian nhiều trong việc ôn tập, sau khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát tài liệu học tập bao gồm cuốn sách 600 câu hỏi trắc nghiệm giao thông đường bộ.

Trong quá trình học, bạn sẽ được cung cấp các mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng B1. Giúp bạn ôn tập và làm bài thi hiệu quả.

Cùng với đó là phần mềm CD ôn tập, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng phần mềm học lý thuyết trên máy tính và điện thoại để bạn có thể nghiên cứu mọi lúc mọi nơi.

Thời gian học được sắp xếp linh động, ưu tiên xếp lịch các lớp đào tạo buổi tối và cuối tuần. Giúp học viên tranh thủ thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học tại trung tâm. 

Phần thực hành

Học trên phần mềm mô phỏng 3D

Học trên phần mềm mô phỏng 3D

Phần thực hành là quan trọng nhất, chiếm tỉ lệ cao nhất vào kết quả thi của các thí sinh. Chính vì vậy, Hoclaixe12h.com sẽ rất chú trọng đến việc dạy và học khi học viên chuyển qua các tiết thực hành.

Tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết từ các thao tác cơ bản, đến kỹ năng lái xe phức tạp trên đường lộ. Giáo án giảng dạy sẽ bám sát với đề thi sát hạch sắp tới, giúp học viên nắm chắc kiến thức, tự tin để hoàn thành thật tốt.

Sự bổ sung về nội dung thực hành trên phần mềm mô phỏng 3D dự đoán được áp dụng vào cuối năm 2021 theo quy định mới về thi Giấy phép lái xe. Tất cả các diễn biến giao thông có thể xảy ra sẽ được tái diễn một cách chân thực nhất.

Đây cũng là một cách giúp thí sinh có được kiến thức thực tế. Có được những phản xạ cần thiết khi lưu thông trên đường.

Cuối cùng không thể thiếu là luyện tập bài thi sa hình với hình thức 1 Thầy – 1 Trò. Nhờ đó học viên có thể nắm vững kết cấu của đề thi cũng như được luyện tập lái xe thật.

Thời gian thực hành đối với B1 xe số tự động 340 giờ, đối với B1 xe số sàn 420 giờ. Các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp với mình.

Thời gian học lái xe B1

Thời gian học bằng hạng B1 tại Học lái xe 12h sẽ rơi vào khoảng từ 4 – 6 tháng. Còn tùy thuộc vào lộ trình thi của từng học viên.

Nếu bạn đạt điểm thi ngay lần đầu tiên khi thi tốt nghiệp và sát hạch, bạn sẽ sớm có bằng. Còn nếu bạn phải thi lại một phần thi nào khác, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Nhưng theo quy định của Bộ GTVT Việt Nam, thời gian học của hạng B1 như sau:

  • B1 xe số tự động: tổng 476 giờ (lý thuyết: 136 giờ, thực hành: 340 giờ);
  • B1 xe số sàn: tổng 556 giờ (lý thuyết: 136 giờ, thực hành lái xe: 420 giờ).

Sau khi thi sát hạch đạt điểm đậu, bạn sẽ đợi từ 20 – 1 tháng để nhận bằng lái xe. 

Quy trình đăng ký khóa học lái xe B1

Quy trình đăng ký khóa học lái xe B1

Quy trình đăng ký khóa học lái xe B1

Các học viên khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng B1 tại Hải Phòng cần thực hiện quy trình đăng ký học tại Hoclaixe12h.com như sau:

  • Nộp hồ sơ đăng ký: Hãy liên hệ với trung tâm để được hướng dẫn nộp hồ sơ, hoặc bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe B1 theo bài viết: Khóa học lái xe B1 uy tín chất lượng;
  • Nộp học phí: Sau khi phòng giáo vụ kiểm tra đầy đủ hồ sơ đăng ký bằng lái xe B1 và đủ điều kiện đăng ký, bạn tiến hành nộp học phí thi bằng lái xe B1 cho trung tâm. Bạn có thể đóng một lần hoặc chia ra hai đợt để đóng học phí trọn gói;
  • Tham gia khóa học tại trung tâm: Khi đã được ghi danh, học viên sẽ được lựa chọn giờ học và được báo ngày khai giảng khóa học mới trong thời gian gần nhất. Ngoài ra bạn sẽ được phát tài liệu để về nhà tự ôn tập trước.
  • Thi sát hạch: trung tâm sẽ tổ chức buổi thi tốt nghiệp bao gồm phần thi lý thuyết và thực hành lái xe mô phỏng. Nếu số điểm đạt, học viên tiếp tục chờ khoảng 20 ngày để thi sát hạch bằng lái xe B1 của Sở Giao thông vận tải TPHCM. Nếu đạt số điểm đạt sẽ được lấy bằng sau 20 ngày, còn nếu chưa đạt thì sẽ được tổ chức thi lại.

Khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng

Khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng

Khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng

Hoclaixe12h.com là trường học có khóa học bằng lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Hoclaixe12h.com, chúng tôi đảm bảo mỗi học viên sẽ có được kỹ năng lái xe chắc chắn và an toàn, am hiểu về luật lệ an toàn giao thông để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh.

Nếu bạn  đang tìm một khóa học lái xe B1 tốt nhất tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được tư vấn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo