Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn chất lượng, giá tốt

Bạn đang có ý định tìm hiểu về các khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn. Bạn muốn chọn một trung tâm thật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe. Trung tâm Học lái xe 12h chính là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Hoclaixe12h.com với kinh nghiệm nhiều năm trong dạy khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn, chắc chắn giúp bạn nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng lái xe. Qua đó, bạn có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi sát hạch tại Lạng Sơn và tham gia giao thông một cách thuận lợi và an toàn.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Hoclaixe12h.com là một địa chỉ khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ riêng ở Lạng Sơn mà Hoclaixe12h.com còn là sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu học lái xe tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Hiện tại thì khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn Hoclaixe12h.com đã và đang tổ chức hàng trăm khóa học lái xe chất lượng cho các học viên. Đặc biệt là những khóa học bằng lái xe ô tô hạng C. Tỷ lệ đậu tại trung tâm luôn luôn ở mức cao mức học phí trọn gói ở đây cũng rất phù hợp.

Tại đây, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm chuẩn mực để có thể lái xe một cách an toàn và hiệu quả. Hoclaixe12h.com cũng giúp mỗi học viên thuận tiện học theo thời gian biểu cá nhân với thời gian học bằng hạng C linh hoạt nhất.

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Học viên muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn cần hội tụ đủ những yếu tố sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • Người đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch.
 • Đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các căn bệnh nguy hiểm hoặc có khuyết tật ở tay, chân.

Nếu đã thỏa mãn được những yêu cầu trên, thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần để đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn. Các loại giấy tờ đó bao gồm:

Giấy tờ Số lượng
Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C 01
Bản sao không cần công chứng của giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu 02
Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp 01
Ảnh 3×4 đạt tiêu chuẩn và được chụp không quá 6 tháng trở lại đây 10
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học lái

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học lái

Khi đã chuẩn bị đầy đủ rồi thì bạn có thể nộp hồ sơ ngay tại trung tâm và nộp học phí luôn tại đây. Mức học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn ở Hoclaixe12h.com hiện tại là 15.000.000 VNĐ đã bao gồm các loại chi phí như:

 • Lệ phí nộp hồ sơ
 • Học phí phần học lý thuyết và thực hành
 • Phí thuê sân tập lái, phí thuê xe, giáo viên,…
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Lệ phí cấp bằng PET

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn tại Hoclaixe12h.com được thiết kế rất chi tiết và bài bản, nội dung của khóa học sẽ gồm có 2 phần như sau:

 • Phần lý thuyết: Ở phần này các học viên khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn sẽ được học về những kiến thức liên quan đến luật giao thông, các loại biển báo giao thông và cách thức giải những bài tập về sa hình. Những kiến thức này đều nằm trong bộ 600 câu hỏi ôn tập do chính Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Từ đó đảm bảo giúp bạn ôn thi sát hạch bằng lái hạng C tốt nhất.
 • Phần thi thực hành: Học viên sẽ được học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên, được chỉ dạy cho từ những kỹ năng căn bản nhất để điều khiển xe cho tới những kỹ năng nâng cao hơn. Những chiếc xe dùng để thực hành đều là những chiếc xe đời mới rất hiện đại.
Học bằng lái xe tải dài 6 tháng

Học bằng lái xe tải dài 6 tháng

Mỗi khóa học bằng lái xe hạng C sẽ thường kéo dài khoảng 6 tháng. Trong đó bao gồm 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành. Học viên khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn cần phải tham gia đầy đủ số giờ học mới có thể thỏa mãn điều kiện dự thi sát hạch.

Trên đây là thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy dùng các thông tin liên hệ bên dưới của Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo