Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Bạn đang có ý định tìm hiểu về các khóa học lái xe hạng C tại Lạng Sơn. Bạn muốn chọn một trung tâm thật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe. Trung tâm Học lái xe 12h chính là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Xem thêm:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo lái xe, chắc chắn sau khóa học tại đây bạn sẽ nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng lái xe. Qua đó, bạn có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi sát hạch và tham gia giao thông một cách thuận lợi và an toàn.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn
Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn

Học lái xe 12h là một địa chỉ chuyên đào tạo lái xe cực kỳ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ riêng ở Lạng Sơn mà Học lái xe 12h còn là sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu học lái xe tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Hiện tại thì trung tâm Học lái xe 12h đã và đang tổ chức hàng trăm khóa học lái xe chất lượng cho các học viên, đặc biệt là những khóa học bằng lái xe ô tô hạng C. Tỷ lệ đậu tại Học lái xe 12h luôn luôn ở mức cao và mức học phí trọn gói ở đây cũng rất phù hợp.

Tại đây, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm chuẩn mực để có thể lái xe một cách an toàn và hiệu quả. Thời gian học ở Học lái xe 12h cũng có thể được sắp xếp linh hoạt với thời gian rảnh của từng học viên.

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn
Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Học viên muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn cần hội tụ đủ những yếu tố sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • Người đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch.
 • Đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các căn bệnh nguy hiểm hoặc có khuyết tật ở tay, chân.

Nếu đã thỏa mãn được những yêu cầu trên, thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để có thể đăng ký tại Học lái xe 12h. Các loại giấy tờ đó bao gồm:

 • 01 đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C
 • 02 bản sao không cần công chứng của giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp.
 • 10 ảnh 3×4 đạt tiêu chuẩn và được chụp không quá 6 tháng trở lại đây.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ rồi thì bạn có thể nộp hồ sơ ngay tại trung tâm và nộp học phí luôn tại đây. Mức học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe hạng C ở Học lái xe 12h hiện tại là 15.000.000 đ đã bao gồm các loại chi phí như:

 • Lệ phí nộp hồ sơ
 • Học phí phần học lý thuyết và thực hành
 • Phí thuê sân tập lái, phí thuê xe, giáo viên,…
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Lệ phí cấp bằng PET

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn
Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Lạng Sơn

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h được thiết kế rất chi tiết và bài bản, nội dung của khóa học sẽ gồm có 2 phần như sau:

 • Phần lý thuyết: Ở phần này các học viên sẽ được học về những kiến thức liên quan đến luật giao thông, các loại biển báo và cách thức giải những bài tập về sa hình. Những kiến thức này đều nằm trong bộ 600 câu hỏi ôn tập do chính Bộ Giao thông Vận tải ban hành.
 • Phần thi thực hành: Học viên sẽ được học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên, được chỉ dạy cho từ những kỹ năng căn bản nhất để điều khiển xe cho tới những kỹ năng nâng cao hơn. Những chiếc xe dùng để thực hành đều là những chiếc xe đời mới rất hiện đại.

Mỗi khóa học bằng lái xe hạng C sẽ thường kéo dài khoảng 6 tháng. Trong đó bao gồm 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành. Học viên cần phải tham gia đầy đủ số giờ học mới có thể thỏa mãn điều kiện dự thi sát hạch.

Trên đây là thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lạng Sơn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo