Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương bao đậu 100%

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên cung cấp những khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương. Nơi đó cần phải thật uy tín và chất lượng, cũng như có một mức học phí phù hợp. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Ở Bình Dương thì ngày càng có nhiều người có nhu cầu học bằng lái xe hạng C để có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy tìm hiểu về một địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương rất chất lượng cùng với Hoclaixe12h.com.

Những quy định liên quan về bằng lái xe hạng C

Những quy định liên quan về bằng lái xe hạng C

Những quy định liên quan về bằng lái xe hạng C

Nếu muốn thi bằng lái xe hạng C, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện và tiêu chuẩn được quy định bởi Bộ Giao thông vận tải như sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • sức khỏe tốt, không mắc phải những dị tật về tay chân, không mắc các bệnh về thần kinh, tâm thần, các bệnh truyền nhiễm,…
 • Là người đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch lái xe.

Khi sở hữu được bằng lái xe hạng C, bạn có thể được phép điều khiển những loại xe sau đây:

 • Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, bao gồm chỗ ngồi của tài xế.
 • Xe ô tô tải, xe ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên
 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3.500kg
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1 và B2.

Bằng lái xe hạng C có thời hạn sử dụng cụ thể chứ không phải là vĩnh viễn như bằng lái xe A1 hay A2. Bằng lái xe hạng C có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp phép. Khi hết thời hạn hiệu lực của bằng lái thì bạn cần phải làm thủ tục để đổi bằng lái xe.

Nội dung khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương tại Học lái xe 12h

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Nội dung khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương tại Hoclaixe12h.com bao gồm 2 phần chính, đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Phần lý thuyết

Đăng ký lịch học

Đăng ký lịch học

Nội dung phần học khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương lý thuyết này sẽ được bám sát theo bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe ô tô.

Bộ đề được Bộ Giao thông Vận tải phát hành. Các bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm tại khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương hướng dẫn cho các kiến thức về luật giao thông đường bộ hiện hành, phương pháp giải bài sa hình và các loại biển báo.

Không chỉ có vậy, bạn còn được hướng dẫn cho những thủ thuật và mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết. Giúp vượt qua phần thi lý thuyết này một cách dễ dàng nhất.

Lịch học lý thuyết cũng rất linh động, các bạn có thể tự mình sắp xếp sao cho cảm thấy phù hợp và thuận tiện nhất.

Phần thực hành

Luyện thi thực hành

Luyện thi thực hành

Học viên tại khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương sẽ được các giáo viên tại đây hướng dẫn từ những kiến thức lái xe căn bản nhất. Sau đó sẽ được thực hành trên sân tập có thiết kế đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cho cơ sở đào tạo sát hạch lái xe. Giúp bạn có thể làm quen và cảm thấy tự tin hơn khi kỳ thi sát hạch thực sự diễn ra.

Ở khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương giai đoạn này, các bạn có thể học thực hành 1 kèm 1 với giảng viên để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Với những kiến thức tiếp thu được trong phần thực hành này. Bạn có thể dễ dàng qua được 11 bài thi sa hình và vững tay lái khi điều khiển xe tham gia giao thông.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe hạng C đáng lựa chọn nhất tại Bình Dương

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe hạng C đáng lựa chọn nhất tại Bình Dương

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe hạng C đáng lựa chọn nhất tại Bình Dương

Nếu bạn đang phân vân không biết khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương nào tốt tại Bình Dương thì Hoclaixe12h.com sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những đơn vị có uy tín nhất trong ngành, với kinh nghiệm nhiều năm dạy học bằng lái xe.

Hiện trung tâm có các khóa học trên nhiều địa bàn khác nhau. Trong đó có thể nói tới khóa học bằng lái xe hạng C tại Huế, hay học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai,..

Khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương tại Hoclaixe12h.com, các bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền mà nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác không có được. Cụ thể là:

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và quan tâm tới các học viên.
 • Được thực hành với xe chip cảm ứng trên sân thi sát hạch.
 • Nội dung kiến thức được đào tạo bám rất sát với nội dung thi sát hạch.
 • Được hướng dẫn các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông. 
 • Mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều học viên, trọn gói chỉ từ 15.000.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại Bình Dương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, mời bạn nhanh chóng liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo