Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Có phải bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô hạng C tại Lào Cai nhưng vẫn đang phân vân chưa biết học ở trung tâm nào. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ có những khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai nhé.

Xem thêm:

Lào Cai hiện đang là một trong những địa phương có nền kinh tế rất phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu học bằng lái xe ô tô, đặc biệt là bằng lái xe hạng C ở đây ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này nên Học lái xe 12h đã tổ chức những khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại đây.

Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?
Bằng lái xe hạng C điều khiển được những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C cho phép người sở hữu có thể điều khiển những loại xe sau đây:

  • Xe ô tô tải, kể cả xe ô tô tải chuyên dùng và xe ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên.
  • Máy kéo một rơ – moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên.
  • Được phép điều khiển tất cả các loại xe theo quy định dành cho các hạng bằng lái xe B1, B2.

Qua đây có thể thấy rằng, bằng lái xe hạng C là một loại bằng lái chuyên dùng cho những người điều khiển các loại xe có tải trọng lớn. Người muốn đăng ký thi bằng lái xe hạng C phải thỏa mãn được các điều kiện:

  • Là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Là người đủ từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch lái xe.
  • Có tình trạng sức khỏe tốt và có giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe từ các cơ sở y tế cấp huyện trở lên.

Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai
Khóa học bằng lái xe hạng C cấp tốc tại Lào Cai

Học lái xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng hàng đầu, không chỉ riêng ở Lào Cai mà còn là trên cả nước. Hiện tại, trung tâm vẫn đang triển khai rất nhiều khóa học lái xe tại hầu khắp các tỉnh thành, và tỷ lệ thi đậu của các học viên tại đây là rất cao.

Sau khi đăng ký học bằng lái xe hạng C tại trung tâm, các học viên sẽ được học về hai nội dung chính đó là lý thuyết và thực hành lái xe.

Nội dung phần học lý thuyết

Ở phần học này, các học viên sẽ được học trong phòng máy lạnh với đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Các giáo viên giảng dạy tại đây đều là những người rất tận tình và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Những kiến thức bạn học được ở đây sẽ xoay quanh 600 câu hỏi trắc nghiệm được Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những mẹo và thủ thuật để có thể làm bài thi một cách dễ dàng hơn.

Về phần tài liệu học tập, phần mềm ôn thi lý thuyết,… trung tâm sẽ cung cấp cho học viên miễn phí. Thời gian học cũng có thể được sắp xếp rất linh động phù hợp với thời gian biểu của mỗi người.

Nội dung phần học thực hành

Đầu tiên, các học viên tại Học lái xe 12h sẽ được hướng dẫn về các thao tác cơ bản nhất trên xe, cấu tạo xe và một vài cách sửa chữa khi xe gặp sự cố. Sau đó, học viên sẽ được thực hành trực tiếp ở trên sân tập, được đào tạo một cách bài bản để có thể đạt được khả năng điều khiển xe thật tốt.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sa hình giống như khi thi sát hạch để có thể làm quen dần và cảm thấy tự tin hơn khi diễn ra kỳ thi sát hạch.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h
Thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h

Để có thể đăng ký học bằng lái xe hạng C tại trung tâm Học lái xe 12h các bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C theo đúng tiêu chuẩn.
  • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 3 tháng gần nhất và do cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên cấp.
  • 12 ảnh chụp chân dung 3×4 đúng tiêu chuẩn, được chụp cách đây không quá 3 tháng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ trên thì bạn tiến hành nộp hồ sơ ngay tại trung tâm Học lái xe 12h. Khi đã xác nhận bạn đủ điều kiện tham gia vào khóa học thì bạn cần nộp học phí cho trung tâm. Mức học phí trọn gói của khóa học bằng lái xe hạng C là 15.000.000 VND. Đây có thể nói là mức học phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Lào Cai. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe hạng C phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo