Địa chỉ học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang

Trong bài viết hôm nay, Hoclaixe12h.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình học bằng lái xe B2 và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang ngày càng tăng. Điều này là bởi vì việc sở hữu một chiếc xe ô tô của người dân tại địa bàn tỉnh không còn xa lạ nữa.

Rất nhiều người sinh sống, học tập và làm việc tại Kiên Giang có nhu cầu học bằng lái xe B2 và tìm hiểu về loại bằng này. Để hiểu rõ hơn về khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm dạy học lái xe B2 tại Kiên Giang

Trung tâm dạy lái xe ô tô B2 tại Kiên Giang

Trung tâm dạy lái xe ô tô B2 tại Kiên Giang

Hoclaixe12h.com là một trong những trung tâm cung cấp khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang. Lượng học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại đây ngày càng tăng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang, Hoclaixe12h.com đã không ngừng mở rộng và phát triển.

Từ đó mang tới cho học viên nhiều khóa học bằng lái chất lượng tại nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh như: học bằng lái xe ô tô B2 quận 12học bằng lái xe Quận 10, dạy học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Thủ Đức,…

Cùng với đó, chúng tôi cũng mở rộng phạm vi cung cấp khóa học ra nhiều nơi. Vì vậy, mang đến cho bạn các khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang.

Các khóa học chất lượng cao

Các khóa học chất lượng cao

Sở dĩ khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang Hoclaixe12h.com nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên là bởi vì những lý do sau:

  • Cam kết chất lượng giảng dạy: học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết và thực hành lái xe ô tô để tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
  • Học phí cạnh tranh: học phí học bằng lái xe B2 tại Kiên Giang 2020 tại trung tâm là mức học phí rất cạnh tranh. Học viên chỉ đóng học phí trọn gói 1 lần duy nhất và cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Hỗ trợ tài liệu học miễn phí: khi đăng ký học bằng lái B2 ở Kiên Giang, học viên sẽ được phát tài liệu ôn tập miễn phí. Với bộ đề 600 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết B1 mới nhất từ Bộ GTVT.
  • Hỗ trợ đưa đón học viên: trung tâm hỗ trợ xe đưa đón học viên đến địa điểm học thực hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học bằng lái.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành lái xe với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe. Các giáo viên sẽ truyền đạt các kiến thức lý thuyết cũng như kinh nghiệm và các lỗi sai ở phần thực hành lái xe, giúp học viên tránh mắc phải khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Học phí học lái xe B2 tại Kiên Giang

Học phí tốt nhất thị trường

Học phí tốt nhất thị trường

Học phí khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang là một trong những yếu tố quan trọng khi học viên đăng ký học lái xe. 

Học phí học lái xe B2 tại Hoclaixe12h.com 15.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí trọn gói và trung tâm cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Đăng ký học với học phí thấp

Đăng ký học với học phí thấp

Mức học phí này bao gồm các khoản như:

Thủ tục hồ sơ đăng ký học bằng lái B2 ở Kiên Giang

Hồ sơ đăng ký học bằng B2 tại Kiên Giang

Hồ sơ đăng ký học bằng B2 tại Kiên Giang

Khi có nhu cầu đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ sau:

Gi ấy tờ cần thiết Số lượng cần chuẩn bị
Bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn (đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam) 01 bản 
Đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 theo mẫu quy định 01 bản 
Giấy khám sức khỏe lái xe do các bệnh viện, trung tâm y tế có thẩm quyền cấp theo quy định 01 bản
Tấm hình chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất 10 tấm

Trên đây là thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở Kiên Giang mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình học và thi bằng B2. Nếu có thắc mắc về học bằng lái B2 ở Kiên Giang hay muốn đăng ký lịch học bằng, hãy liên hệ với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo