Khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín, chất lượng nhất

Học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín và chất lượng tại Hoclaixe12h.com. Đảm bảo sau khóa học học viên sẽ thành thạo các kỹ năng lái xe và tỷ lệ đậu bằng lái xe cao.

Đắk Lắk là một trong những địa phương đang có sự phát triển vượt bậc tại khu vực Tây Nguyên. Với nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập cùng cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện giúp kinh tế tỉnh Đắk Lắk phát triển tốt hơn. 

Vì thế nhu cầu học lái xe ô tô, đặc biệt là học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk cũng tăng cao. Do đó các khóa học bằng lái xe hạng C tại đây được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân bởi Hoclaixe12h.com.

Khóa học bằng lái xe hạng C Đắk Lắk uy tín

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

Hoclaixe12h.com là trung tâm đào tạo học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk với học phí rẻ, chất lượng giảng dạy tốt. Chính vì thế học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm  đều có tỷ lệ đậu cao lên đến 90%.

Hiện Hoclaixe12h.com có nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành. Trong đó, có các cơ sở tại Đắk Lắk cũng như các cơ sở tại tỉnh thành khác như Bình Dương, cơ sở học bằng lái xe hạng C tại Nghệ An uy tín,…

Dưới đây là các thông tin về khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk của Hoclaixe12h.com:

Nội dung khóa học

Khóa học bằng hạng C gồm cả lý thuyết và thực hành

Khóa học bằng hạng C gồm cả lý thuyết và thực hành

Khóa học bằng lái xe hạng C của Hoclaixe12h.com được chia thành 2 nội dung chính dựa trên nội dung thi sát hạch của Sở GTVT, gồm:

Sau khi hoàn thành học học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được ôn thi sát hạch bằng lái hạng C lại và thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ học nghề lái xe. Cuối cùng học viên sẽ tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng C do sở GTVT Đắk Lắk tổ chức.

Thời gian học bằng

Hiện nay nhiều trung tâm quảng cáo khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk với thời gian cấp tốc 1 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là lời quảng cáo suông không căn cứ. Thực tế khóa học bằng lái xe hạng C sẽ kéo dài từ 6-9 tháng tùy thuộc vào từng khóa học.

Tại Hoclaixe12h.com, khóa học bằng lái xe hạng C Đắk Lắk cấp tốc có thời gian nhanh nhất là 6 tháng với thời gian học cụ thể là 168 giờ học lý thuyết752 giờ học thực hành.

Học phí khóa học

Học phí học bằng lái xe hạng C

Học phí học bằng lái xe hạng C

Theo quy định mới của Bộ GTVT, mức học phí học bằng lái xe hạng C từ tháng 8/2020 trở đi đã tăng đáng kể so với trước kia. Học phíhọc bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk hiện nay là 15.000.000 VNĐ.

Đây là mức học phí trọn gói đã bao gồm phí học thực hành, tiền thuê sân tập. Cùng với đó là các chi phí giáo viên, lệ phí đăng ký hồ sơ, lệ phí thi sát hạch lý thuyết và thực hành học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk,…

Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?

Quý học viên khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị Số lượng cần 
Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C. Mẫu đơn sẽ được phát tại trung tâm bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin. 01 bản
Bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng. Bạn có thể mang bản gốc đến để trung tâm hỗ trợ photo. 02 bản
Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp. Xem danh sách các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thuộc quản lý của Sở Y tế TPHCM đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe. 01 bản
Ảnh 3×4 đúng tiêu chuẩn. Bạn có thể đến và chụp ảnh trực tiếp tại trung tâm nếu chưa có ảnh. 10 tấm

Tại sao bạn nên học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h?

Học lái xe 12h trường học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín nhất

Học lái xe 12h trường học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín nhất

Hiện nay khi muốn học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn Hoclaixe12h.com bởi các lý do sau:

 • Nội dung khóa học sát với nội dung thi sát hạch bằng lái xe.
 • Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Gi úp bạn giải đáp rõ mọi thắc mắc như học bằng C bao nhiêu lâu, thi bằng lái xe hạng C bao nhiêu câu hỏi?,…
 • Được hướng dẫn cách học lý thuyết với các mẹo hay giúp dễ thuộc và chọn đáp án chính xác nhanh chóng.
 • Học lý thuyết trong phòng máy lạnh với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt.
 • Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên trên các dòng xe đời mới có công nghệ hiện đại.
 • Được thực hành với xe chip cảm ứng trên sân thi sát hạch để làm quen và tự tin hơn khi thi sát hạch.
 • Được hướng dẫn các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông. 
 • Mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều học viên

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thủ tục đổi bằng hạng C hết hạn. Nhờ vậy, giúp học viên yên tâm sở hữu bằng lái lâu dài.

Bạn đang có ý định học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và biết được lịch học tại đây  nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo