Khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín nhất

Học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín và chất lượng tại Học lái xe 12h. Đảm bảo sau khóa học học viên sẽ thành thạo các kỹ năng lái xe và tỷ lệ đậu bằng lái xe cao.

Đắk Lắk là một trong những địa phương đang có sự phát triển vượt bậc tại khu vực Tây Nguyên. Với nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập cùng cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện giúp kinh tế tỉnh Đắk Lắk phát triển tốt hơn. 

Xem thêm:

Vì thế nhu cầu học lái xe ô tô, đặc biệt là học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk cũng tăng cao. Do đó Học lái xe 12h đã tổ chức các khóa học bằng lái xe hạng C tại đây để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khóa học bằng lái xe hạng C Đắk Lắk uy tín

Học lái xe 12h là trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C với học phí rẻ, chất lượng giảng dạy tốt. Chính vì thế học viên khi tham gia khóa học tại Học lái xe 12h đều có tỷ lệ đậu cao lên đến 90%.

Dưới đây là các thông tin về khóa học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk của Học lái xe 12h:

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học
Nội dung khóa học

Khóa học bằng lái xe hạng C của Học lái xe 12h được chia thành 2 nội dung chính dựa trên nội dung thi sát hạch của Sở GTVT, gồm:

 • Chương trình học lý thuyết: Học viên sẽ được hướng dẫn về luật giao thông đường bộ. Bạn sẽ được hướng dẫn mẹo học và trả lời nhanh các câu hỏi trong bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết của Bộ GTVT. 
 • Chương trình học thực hành: Học viên được thực hành 1 kèm 1 với giáo viên. Bạn sẽ được thực hành lái xe trên đường trường, tập xe tại bãi tập với các hình như khi thi sát hạch. Xe thực hành là xe đời mới có công nghệ hiện đại.

Sau khi hoàn thành học lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được ôn tập lại và thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ học nghề lái xe. Cuối cùng học viên sẽ tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng C do sở GTVT Đắk Lắk tổ chức.

Thời gian khóa học bằng lái xe hạng C

Hiện nay nhiều trung tâm quảng cáo khóa học bằng lái xe hạng C với thời gian cấp tốc 1 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là lời quảng cáo suông không căn cứ. Thực tế khóa học bằng lái xe hạng C sẽ kéo dài từ 6-9 tháng tùy thuộc vào từng khóa học.

Tại Học lái xe 12h, khóa học bằng lái xe hạng C Đắk Lắk cấp tốc có thời gian nhanh nhất là 6 tháng với thời gian học cụ thể là 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành.

Học phí học bằng lái xe hạng C

Học phí học bằng lái xe hạng C
Học phí học bằng lái xe hạng C

Theo quy định mới của Bộ GTVT, mức học phí học bằng lái xe hạng C từ tháng 8/2020 trở đi đã tăng đáng kể so với trước kia. Học phí học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk hiện nay là 15.000.000. Đây là mức học phí trọn gói đã bao gồm phí học thực hành, tiền thuê sân tập, giáo viên, lệ phí đăng ký hồ sơ, lệ phí thi sát hạch lý thuyết và thực hành,…

Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?
Hồ sơ đăng ký học bằng hạng C gồm những gì?

Quý học viên khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • 01 Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C. Mẫu đơn sẽ được phát tại trung tâm bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin.
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu không cần công chứng. Bạn có thể mang bản gốc đến để trung tâm hỗ trợ photo.
 • 01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp. Nếu bạn chưa biết bệnh viện nào đạt chuẩn, bạn có thể liên hệ trung tâm để được hỗ trợ cung cấp thông tin các bệnh viện được phép khám sức khỏe lái xe.
 • 10 ảnh 3×4 đúng tiêu chuẩn. Bạn có thể đến và chụp ảnh trực tiếp tại trung tâm nếu chưa có ảnh.

Tại sao bạn nên học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h?

Học lái xe 12h trường học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín nhất
Học lái xe 12h trường học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk uy tín nhất

Hiện nay khi muốn học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn Học lái xe 12h bởi các lý do sau:

 • Nội dung khóa học sát với nội dung thi sát hạch bằng lái xe
 • Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề
 • Được hướng dẫn cách học lý thuyết với các mẹo hay giúp dễ thuộc và chọn đáp án chính xác nhanh chóng
 • Học lý thuyết trong phòng máy lạnh với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt
 • Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên trên các dòng xe đời mới có công nghệ hiện đại
 • Được thực hành với xe chip cảm ứng trên sân thi sát hạch để làm quen và tự tin hơn khi thi sát hạch.
 • Được hướng dẫn các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông. 
 • Mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều học viên

Bạn đang có ý định học bằng lái xe hạng C tại Đắk Lắk hãy liên hệ ngay với Học lái xe 12h để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất nhé!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo