Khai giảng khóa học thi bằng lái A2 tại Mỹ Tho

Bài viết này sẽ đem đến cho các một địa chỉ khai giảng khóa học thi bằng lái xe A2 tại Mỹ Tho chất lượng uy tín được sự tin tưởng của người dân nơi đây. Cùng với chi phí khóa học cực kỳ rẻ và thời gian lấy bằng nhanh chóng.

Hiện nay trên địa bàn Mỹ Tho Kiên Giang xuất hiện rất nhiều trung tâm khai giảng khóa học thi bằng lái xe A2. Làm cho bạn phân vân về giá cả và chất lượng có tốt không? Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết thông tin dưới cùng Học Lái Xe 12h nhé!

Khai giảng khóa học thi bằng lái A2 tại Mỹ Tho

Khai giảng khóa học thi bằng lái A2 tại Mỹ Tho

Khai giảng khóa học thi bằng lái A2 tại Mỹ Tho

Theo sự tìm hiểu thông tin tổng hợp từ Blog Học Lái Xe, thì đây là một trong những đơn vị có sự uy tín chất lượng được đánh giá cao ở Kiên Giang với sự ra đời lâu năm và đánh giá của người dân nơi đây.

Thời gian khai giảng khóa học sẽ được mở tuyển sinh học viên liên tục trong tuần từ T2 – T6 mỗi tuần giờ hành chính. Các bạn có thể đến trung tâm hỏi về hồ sơ và đăng ký một cách dễ dàng nhanh chóng với sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên tại đây.

Khóa học chất lượng cao uy tín

Khóa học chất lượng cao uy tín

Khóa học chất lượng cao uy tín

Khóa học thi bằng lái xe máy A2 tại Mỹ Tho tại Hoclaixe12h.com được đầu tư chất lượng tốt nhất. Với chương trình giảng dạy khoa học và nội dung dạy học được cập nhật trên luật giao thông đường bộ, tài liệu mới nhất.

Tại trung tâm, chương trình học lý thuyết được thiết kế trên bộ 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 mới nhất từ Bộ Giao thông vận tải

Nhờ đó, học viên được tiếp cận với các kiến thức sát nhất với đề thi thực tế. Bên cạnh đó còn được cung cấp các ứng dụng luyện thi lý thuyết online giúp ôn tập hiệu quả.

Tại trung tâm còn giúp học viên ôn luyện nhuần nhuyễn nhất các mẹo thi đường thi sa hình A2 thực tế. Học viên được chỉ dạy các kỹ năng lái xe cơ bản và kỹ thuật đi các đường thi sa hình.

Hồ sơ đăng ký đơn giản nhanh chóng

ho-so-thi-bang-A2

ho-so-thi-bang-A2

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A2 bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe A2 theo mẫu của Bộ Giao thông Vận tải.
  • 03 ảnh chân dung 3×4 cm trên nền xanh, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn
  • Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng ba tháng trở lại đây, do bệnh viện đa khoa cấp quận, huyện trở lên cấp.

Giáo viên hướng dẫn tận tình, kinh nghiệm

Bên cạnh chương trình hỗ trợ giảng dạy tốt thì phải đi đôi với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và vui vẻ hòa đồng. Giáo viên nơi đây đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và biết bao tầng lớp học viên sẽ cho bạn một phương pháp học nhanh dễ nhớ và hiệu quả nhất.

Với khả năng giảng dạy truyền đạt tốt, kỹ năng sẵn có tâm huyết với nghề, giáo viên tại Học Lái Xe 12h sẽ giúp các bạn hoàn thành nhanh tốt phần thi khóa học đăng ký bằng lái xe A2 Kiên Giang, cùng với đó trang bị kỹ năng tham gia giao thông tự tin thực tế.

Khóa học thi bằng lái xe A2 sẽ bao gồm những gì?

Khóa học thi bằng lái xe A2 sẽ bao gồm những gì?

Khóa học thi bằng lái xe A2 sẽ bao gồm những gì?

Trước khi đăng ký khóa học khai giảng thi bằng lái xe A2 thì bạn nên biết những quá trình học và thi thực hành như thế nào để nắm rõ được quy định bài thi.

Hiện nay phần thi sa hình sát hạch bằng lái xe hạng A2 theo quy định của Bộ Giao thông vận tải gồm:

Số lượng bài Nội dung bài thi
Bài 1 Thi vòng số 8
Bài 2 Lái xe qua đường thẳng
Bài 3 Đi qua đường có vạch cản
Bài 4 Thi qua đường gồ ghề

Đây là số lượng bài thi thực hành bạn cần vượt qua khi thi bằng lái xe A2 hiện nay. Học viên sẽ không được cán vạch quá 3 lần, nếu vượt quá số lần giới hạn sẽ bị đánh rớt trong phần thi thực hành.

Vì vậy bạn cần nên luyện tập theo sự hướng dẫn của các giáo viên tại trung tâm đào tạo khóa học thi bằng lái xe A2 Kiên Giang cùng với những mẹo thi sa hình bằng lái xe A2 để vượt qua dễ dàng kết quả tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

Khi đăng ký khai giảng khóa học thi bằng lái xe A2 tại Mỹ Tho Kiên Giang học viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi và lợi ích trong khóa học này. Tại trung tâm Học Lái Xe 12h sẽ có thời gian đăng ký học vô cùng linh hoạt từ T2 – T7, vì vậy sẽ tạo thời gian thoải mái phù hợp cho cá nhân từng người.

Cùng với đó bên trung tâm chúng tôi còn có những khóa học bổ túc dành cho những người có tay lái yếu muốn luyện tập thêm. Nhờ đó học viên sẽ được tập luyện, tăng khả năng xử lý sự tự tin, tinh thần thoải mái khi bước vào cuộc thi sát hạch chính thức.

Học phí vô cùng rẻ, đã được cân bằng với đối với các chi nhánh khóa học bằng lái xe A2 trên địa bàn Kiên Giang và được công khai trên Website của Học Lái Xe 12h. Vì vậy các bạn đừng lo học phí bao nhiêu và có phát sinh thêm chi phí phụ thu nào thêm không.

Bài viết trên đây Học Lái Xe 12h đã giúp các bạn tìm ra thêm một địa chỉ khải giảng khóa học thi bằng lái xe A2 ở Kiên Giang. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc muốn đăng ký khóa học thi bằng lái hãy liên hệ cho chúng tôi thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo