Hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online đầy đủ, dễ hiểu

Trong bài viết hôm nay,Hoclaixe12h.com sẽ mang đến thông tin hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online. Từ đó giúp bạn làm quen với một trong hai phần thi quan trọng của kỳ thi sát hạch bằng lái xe.

Bằng lái xe máy hạng A1 là một trong những loại bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay vì nhu cầu sở hữu xe máy không bao giờ giảm. Để vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy A1, học viên cần phải vượt qua 2 phần thi quan trọng, đó là lý thuyết và thực hành lái xe.

Cần phải vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh mới được tiếp tục thi thực hành, vì vậy việc luyện thi bằng lái xe A1 online được nhiều người quan tâm. Để biết được các hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé!

Nội dung các phần thi sát hạch bằng lái xe máy A1

200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe A1

200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe A1

Để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A1, học viên cần vượt qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Nội dung các phần thi do Hoclaixe12h.com  tổng hợp bao gồm:

Hai loại bài thi này giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để điều khiển xe máy. Từ đó, giúp bạn tham gia giao thông tốt hơn và tránh các lỗi vi phạm giao thông không đáng có.

Ôn thi bằng lái xe máy A1 online

Một ứng dụng thi bằng lái xe máy A1

Một ứng dụng thi bằng lái xe máy A1

Để có thể luyện thi bằng lái xe máy A1 online, bạn cần phải ôn tập thông qua ứng dụng. Các ứng dụng hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online này có thể được tải và cài đặt vào các thiết bị điện tử. Có thể kể đến như điện thoại, máy tính…giúp học viên ôn tập hiệu quả.

Đề thi sát hạch bằng lái xe máy A1 có dạng như sau:

Đặc điểm Quy định
Số lượng câu hỏi 25 câu
Số câu đúng 21/25 câu
Thời gian làm bài 19 phút
Số câu hỏi điểm liệt 01 câu
Hình thức làm bài Trắc nghiệm

Các phần mềm được thiết kế để thi online bằng lái xe A1. Với lượng câu hỏi giống như đề thi thật để học viên có thể làm quen.

Có rất nhiều phần mềm hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online miễn phí mà học viên có thể tham khảo. Trong đó có ứng dụng ôn thi được ban hành bởi Tổng cục Giao thông đường bộ.

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể làm quen với các câu hỏi bằng lái xe. Cùng với đó, bạn có thể ứng dụng tốt hơn các mẹo học bằng lái A1.

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 online bằng ứng dụng

Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A1 online trên phần mềm

Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A1 online trên phần mềm

Sau đây Hoclaixe12h.com sẽ hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online cho bạn:

 • Bước 1: Tham khảo tài liệu là bộ 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe máy được Bộ GTVT ban hành. Nhớ ôn tập thật kỹ phần thi lý thuyết nhé.
 • Bước 2: Vào ứng dụng đã tải về điện thoại/ máy tính hoặc vào các website online làm bài thi. Thông thường ứng dụng sẽ có 8 bộ đề thi (8×25=200 câu hỏi).
 • Bước 3: Sau khi làm xong 25 câu hỏi bạn nhấn “Nộp bài thi” để xem kết quả. Nhớ tận dụng phần giải thích bên dưới mỗi câu hỏi để có thể ôn tập tốt hơn nhé.

Hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online cho bạn là làm lần lượt từ đề 1 đến 8. Đồng thời nên làm đúng hết 25/25 câu hỏi ở mỗi đề là tốt nhất.

Lợi ích của việc thi thử bằng lái xe máy A1 online

Giúp làm quen với giao diện bằng lái

Giúp làm quen với giao diện bằng lái

Nếu chỉ ôn luyện bằng lái xe máy thông qua bộ tài liệu 200 câu hỏi thôi thì chưa đủ. Học viên cần phải kết hợp luyện tập các đề thi được thiết kế như đề thi thật để có thể làm quen với bài thi sát hạch.

Hiện nay, các phần mềm hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online rất nhiều. Nhờ việc chọn đúng phần mềm thi thử online tốt, bạn sẽ dễ dàng làm quen các dạng bài trong phòng thi thật.

Cùng với đó, giúp bạn làm quen cả giao diện phần mềm thi bằng lái của đề thi thật. Nhờ đó, bạn có được sự chuẩn bị thi lý thuyết tốt hơn.

Những ưu điểm có thể kể đến của việc thi bằng lái xe online hạng A1 từ Hoclaixe12h.com như:

 • Thao tác đơn giản, tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.
 • Dễ chỉnh sửa và đối chiếu những câu chưa làm.
 • Nhanh chóng, công bố đáp án ngay giúp bạn biết được kết quả có đỗ hay không.
 • Bảo mật cao: không để lại thông tin cá nhân của thí sinh.
 • Nội dung các đề thi được thiết kế theo chuẩn 200 câu hỏi ôn thi của Bộ Giao thông vận tải.
Giúp làm quen câu hỏi

Giúp làm quen câu hỏi

Trên đây là thông tin hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hay muốn đặt lịch thi bằng lái, hãy nhanh chóng liên hệ ngày với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo