Hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến thông tin hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online. Từ đó giúp bạn làm quen với một trong hai phần thi quan trọng của kỳ thi sát hạch bằng lái xe.

Bằng lái xe máy hạng A1 là một trong những loại bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay vì nhu cầu sở hữu xe máy không bao giờ giảm. Để vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy A1, học viên cần phải vượt qua 2 phần thi quan trọng, đó là lý thuyết và thực hành lái xe.

Xem thêm:

Cần phải vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh mới được tiếp tục thi thực hành, vì vậy việc luyện thi bằng lái xe A1 online được nhiều người quan tâm. Để biết được cách ôn thi bằng lái xe online hạng A1, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Nội dung các phần thi sát hạch bằng lái xe máy A1

200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe A1
200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe A1

Để vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A1, học viên cần vượt qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Nội dung các phần thi bao gồm:

 • Lý thuyết: gồm những câu hỏi về hệ thống biển báo giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, quy định về giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe.
 • Thực hành: thí sinh cần vượt qua 4 bài thi nhỏ: đi theo hình số 8, qua đường thẳng, qua đường có vạch cản, qua đường gồ ghề.

Ôn thi bằng lái xe máy A1 online

Một ứng dụng thi bằng lái xe máy A1
Một ứng dụng thi bằng lái xe máy A1

Để có thể luyện thi bằng lái xe máy online, bạn cần phải ôn tập thông qua ứng dụng. Các ứng dụng này có thể được tải và cài đặt vào các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính…giúp học viên ôn tập hiệu quả.

Đề thi sát hạch bằng lái xe máy A1 bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có 1 đáp án đúng duy nhất. Đồng thời, mỗi đề thi sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt.

Để vượt qua phần thi sát hạch lý thuyết, học viên cần làm đúng ít nhất 21/25 câu hỏi kể cả câu điểm liệt trong vòng 19 phút.

Các phần mềm được thiết kế để thi online bang lai xe A1 với lượng câu hỏi giống như đề thi thật để học viên có thể làm quen.

Có rất nhiều phần mềm thi thử bằng lái xe máy A1 miễn phí mà học viên có thể tham khảo. Trong đó có ứng dụng ôn thi được ban hành bởi Bộ GTVT.

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 online bằng ứng dụng

Cách làm bài thi bằng lái xe A1 online
Cách làm bài thi bằng lái xe A1 online

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi bằng lái xe máy online:

 • Bước 1: Tham khảo tài liệu là bộ 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe máy được Bộ GTVT ban hành. Nhớ ôn tập thật kỹ phần thi lý thuyết nhé.
 • Bước 2: Vào ứng dụng đã tải về điện thoại/ máy tính hoặc vào các website online làm bài thi. Thông thường ứng dụng sẽ có 8 bộ đề thi (8×25=200 câu hỏi).
 • Bước 3: Sau khi làm xong 25 câu hỏi bạn nhấn “Nộp bài thi” để xem kết quả. Nhớ tận dụng phần giải thích bên dưới mỗi câu hỏi để có thể ôn tập tốt hơn nhé.

Lời khuyên cho bạn là làm lần lượt từ đề 1 đến 8. Đồng thời nên làm đúng hết 25/25 câu hỏi ở mỗi đề là tốt nhất.

Lợi ích của việc thi thử bằng lái xe máy A1 online

Nếu chỉ ôn luyện bằng lái xe máy thông qua bộ tài liệu 200 câu hỏi thôi thì chưa đủ, học viên cần phải kết hợp luyện tập các đề thi được thiết kế như đề thi thật để có thể làm quen với bài thi sát hạch.

Những ưu điểm có thể kể đến của việc thi bằng lái xe online hạng A1 như:

 • Thao tác đơn giản, tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.
 • Dễ chỉnh sửa và đối chiếu những câu chưa làm.
 • Nhanh chóng, công bố đáp án ngay giúp bạn biết được kết quả có đỗ hay không.
 • Bảo mật cao: không để lại thông tin cá nhân của thí sinh.
 • Nội dung các đề thi được thiết kế theo chuẩn 200 câu hỏi ôn thi của Bộ GTVT.

Trên đây là thông tin Hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy A1 online mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy nhanh chóng liên hệ ngày với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938.345.386
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Website: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo