Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online

Để giúp học viên có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe mô tô một cách dễ dàng, Học Lái xe 12H hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online nhanh chóng, có thể ôn tập được mọi lúc mọi nơi.

Bộ đề thi thử bằng lái xe A2 online dựa trên tài liệu 450 câu hỏi thi bằng lái xe A2 được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam phát hành từ ngày 01/08/2020. App này đều có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh, giúp những ai bận rộn đều có thể tự học tại nhà hoặc nơi làm việc mà vẫn được cập nhật kiến thức một cách chính xác nhất.

Xem thêm:

Sau đây, Học Lái Xe 12H sẽ hướng dẫn học viên cách download và sử dụng phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online.

Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online

Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online
Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online

Các tài liệu ôn thi bằng giấy, CD bằng lái xe A2 đần đã được thay thế bằng các ứng dụng và phần mềm trên điện thoại. Học viên chỉ cần vài phút tải về và cài đặt là đã có nguồn ôn tập lý thuyết đầy đủ và chính xác nhất đáp án của Bộ Giao thông vận tải.

Để Download phần mềm thi bằng lái xe máy này về điện thoại, bạn có thể bấm trực tiếp vào link sau đây:

  • Tải phần mềm thi bằng lái A2 online hệ điều hành iOS:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietdevpro.onthigiaypheplaixe.xemay&hl=vi

  • Tải App thi bằng A2 online hệ điều hành Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietdevpro.onthigiaypheplaixe.xemay&hl=vi&gl=US

Bạn tải phần mềm về và cài đặt như những App bình thường. Ngôn ngữ của ứng dụng bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng, giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. 

Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online

Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online
Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online

Đề thi thử sát hạch chính xác, đầy đủ

Dựa trên bộ đề 450 câu hỏi của Bộ Giao thông vận tải, App đã xây dựng được nhiều bộ đề khác nhau, trong đó có đầy đủ tất cả câu hỏi nằm trong cấu trúc đề thi A2 chính thức, đúng số lượng câu, loại câu hỏi, mô phỏng đúng mức độ khó dễ của đề thi thật.

Sau nhiều lần thi thử, học viên sẽ tự rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm, kiểm tra lại kiến thức tổng hợp và có hướng ôn luyện đúng đắn hơn.

Tính năng chấm điểm

Sau khi hoàn thành đề thi thử, App sẽ tự động chấm điểm cho ra kết quả đạt hay không, đúng câu nào, sai câu nào. Như vậy bạn sẽ biết chính xác những kiến thức nào mình chưa nắm vững để ôn tập lại chúng. 

Bạn nên luyện tập nhiều lần để có được sự tự tin hơn, luôn chắc chắn với kiến thức của mình, tránh học lan man, không trọng tâm.

Phân nhóm chương trình lý thuyết

Phân nhóm chương trình lý thuyết
Phân nhóm chương trình lý thuyết

Cấu trúc đề thi bằng lái xe A2 gồm có nhiều phần riêng biệt, vì vậy App học bằng lái A2 Online cũng được phân nhóm từng mục kiến thức riêng để người học có thể ôn luyện cùng một lúc những trường kiến thức liên quan. Từ đó tạo được tính liên kết giữa các phần lý thuyết với nhau, giúp dễ nhớ hơn.

Hướng dẫn mẹo thi lý thuyết và thực hành

Không chỉ cung cấp chính xác kiến thức ôn thi bằng lái, App thi thử bằng A2 sẽ chỉ ra những từ khóa quan trọng trong một câu hỏi để học viên có thể nhận diện đáp án đúng tương ứng. Áp dụng mẹo ghi nhớ này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong ngày thi, rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian rảnh để tham gia những khóa đào tạo tại trung tâm

Tra cứu nhanh luật an toàn giao thông

Ứng dụng thi thử bằng lái A2 sẽ giúp bạn cập nhật luật An toàn giao thông đường bộ như danh sách biển báo, mức phạt khi vi phạm luật giao thông. Bạn cũng có thể áp dụng khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra, xem mình có phạm lỗi nào hay không? Hoặc CSGT đưa ra mức phạt có đúng không.

Trên đây là Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online. Mong rằng với phần mềm thi thử này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trong việc ôn tập lý thuyết và thực hành lái xe mô tô. Khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại Học Lái xe 12Hs, chúng tôi sẽ có chương trình đào tạo riêng để giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất.

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo