Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online dễ dàng, chính xác nhất

Để giúp học viên có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe mô tô một cách dễ dàng, Hoclaixe12h.com hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online nhanh chóng, có thể ôn tập được mọi lúc mọi nơi.

Bộ đề thi thử bằng lái xe A2 online dựa trên tài liệu 450 câu hỏi thi bằng lái xe A2 được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam phát hành từ ngày 01/08/2020. App này đều có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh.

Giúp những ai bận rộn đều có thể tự học tại nhà hoặc nơi làm việc mà vẫn được cập nhật kiến thức một cách chính xác nhất. Sau đây, Hoclaixe12h.com sẽ hướng dẫn học viên cách download và sử dụng phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online.

Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online

Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online

Download phần mềm thi thử bằng lái xe A2 Online

Hiện nay, thay vì đến trực tiếp những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM để ôn thi bằng lái thì bạn đã có nhiều lựa chọn hơn. Trong đó có thể kể đến như xem các video hướng dẫn cách thi bằng lái xe máy A2 hoặc luyện trên các phần mềm học lý thuyết online.

Các tài liệu ôn thi bằng giấy, CD bằng lái xe A2 đần đã được thay thế bằng các ứng dụng và phần mềm trên điện thoại. Học viên chỉ cần vài phút tải về và cài đặt là đã có nguồn thi thử bằng lái xe A2 online đầy đủ và chính xác nhất đáp án của Bộ Giao thông vận tải.

Nhờ đó, bạn đã có thể dễ dàng ôn luyện các đề thi bằng lái xe mô tô A2 luật mới 2021. Vì vậy, Hoclaixe12h.com hướng dẫn bạn cách tải và dùng phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online dưới đây.

Để Download phần mềm thi bằng lái xe máy này về điện thoại, bạn có thể bấm trực tiếp vào link sau đây:

  • Tải phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online hệ điều hành iOS:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietdevpro.onthigiaypheplaixe.xemay&hl=vi

  • Tải App thi bằng A2 online hệ điều hành Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietdevpro.onthigiaypheplaixe.xemay&hl=vi&gl=US

Bạn tải phần mềm về và cài đặt như những App bình thường. Ngôn ngữ của ứng dụng bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng, giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. 

Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online

Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online

Những tính năng của phần mềm thi bằng lái xe A2 online

Đề thi thử sát hạch chính xác, đầy đủ

Dựa trên bộ đề 450 câu hỏi của Bộ Giao thông vận tải, App đã xây dựng được nhiều bộ đề khác nhau. Trong đó có đầy đủ tất cả câu hỏi nằm trong cấu trúc đề thi A2 chính thức.

Có đúng số lượng câu, loại câu hỏi, mô phỏng đúng mức độ khó dễ của đề thi thật.

Sau nhiều lần thi thử, học viên sẽ tự rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm. Kiểm tra lại kiến thức tổng hợp và có hướng ôn luyện đúng đắn hơn.

Tính năng chấm điểm

Sau khi hoàn thành thi thử bằng lái xe A2 online, App sẽ tự động chấm điểm cho ra kết quả đạt hay không, đúng, sai câu nào. Như vậy bạn sẽ biết chính xác những kiến thức nào mình chưa nắm vững để ôn tập lại chúng. 

Bạn nên luyện tập nhiều lần để có được sự tự tin hơn, luôn chắc chắn với kiến thức của mình, tránh học lan man, không trọng tâm.

Phân nhóm chương trình lý thuyết

Phân nhóm chương trình lý thuyết

Phân nhóm chương trình lý thuyết

Cấu trúc đề thi bằng lái xe A2 gồm có nhiều phần riêng biệt. Vì vậy App thi thử bằng lái xe A2 online cũng được phân nhóm từng mục kiến thức riêng.

Để người học có thể ôn luyện cùng một lúc những trường kiến thức liên quan. Từ đó tạo được tính liên kết giữa các phần lý thuyết với nhau, giúp dễ nhớ hơn.

Hướng dẫn mẹo thi lý thuyết và thực hành

Phần mềm giúp ôn các mẹo về biển báo

Phần mềm giúp ôn các mẹo về biển báo

Không chỉ cung cấp chính xác kiến thức ôn thi bằng lái, App thi thử bằng lái xe A2 online sẽ chỉ ra những từ khóa quan trọng trong một câu hỏi. Đây sẽ trở thành các mẹo ôn thi lý thuyết bằng lái A2 cho bạn.

Áp dụng mẹo ghi nhớ này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong ngày thi. Việc này rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian rảnh để tham gia những khóa đào tạo tại trung tâm.

Tra cứu nhanh luật an toàn giao thông

Giúp tra cứu luật giao thông

Giúp tra cứu luật giao thông

Ứng dụng thi thử bằng lái A2 sẽ giúp bạn cập nhật luật An toàn giao thông đường bộ như danh sách biển báo, mức phạt khi vi phạm luật giao thông. Bạn cũng có thể áp dụng khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra, xem mình có phạm lỗi nào hay không? Hoặc Cảnh sát giao thông đưa ra mức phạt có đúng không.

Trên đây là Hướng dẫn thi thử bằng lái xe A2 online. Mong rằng với phần mềm thi thử này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trong việc ôn tập lý thuyết và thực hành lái xe mô tô. Khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại Hoclaixe12h.com, chúng tôi sẽ có chương trình đào tạo riêng để giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký các khóa học bằng chất lượng và nhận lịch học.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo