Hướng dẫn ôn thi giấy phép lái xe hạng B1

Có phải bạn đang tìm nội dung Hướng dẫn ôn thi giấy phép lái xe hạng B1. Vậy đây chính là bài viết bạn đang tìm kiếm.

Khi đời sống người dân đang dần được cải thiện, nhu cầu lái xe ô tô cá nhân ngày càng cao. Vì vậy hàng năm, số người đăng ký thi giấy phép lái xe hạng B1 càng tăng lên. Trung tâm Học Lái Xe 12H luôn chiêu sinh học viên, mở liên tục những lớp ôn thi lái xe B1 để phục vụ những ai muốn thi lấy bằng lái xe B1 nhanh nhất.

Sau đây, Học Lái Xe 12H sẽ trình bày nội dung ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 mà ai cũng phải nắm khi đăng ký thi bằng lái xe B1.

Nội dung ôn thi giấy phép lái xe hạng B1

Nội dung ôn thi giấy phép lái xe hạng B1
Nội dung ôn thi giấy phép lái xe hạng B1

Bộ đề ôn thi lái xe B1 đã có sự thay đổi từ 450 câu thành 600 câu sát hạch bằng lái xe ô ô. Với sự thay đổi này, Trung tâm Học Lái Xe 12H đã có những thay đổi trong phương pháp giảng dạy và thực hành để học viên nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi mới.

Ôn thi lý thuyết lái xe b1

Để ôn tập được “600 câu hỏi lý thuyết về luật giao thông đường bộ” do Bộ GTVT ban hành, học viên đăng ký thi bằng lái xe B1 tại Học Lái Xe 12H sẽ được tổ chức học lý thuyết tại trung tâm. Những thầy cô có kinh nghiệm ôn thi bằng lái xe B1 sẽ hướng dẫn có các bạn mẹo nhớ bộ đề này chỉ trong 3 ngày, chỉ cần các bạn tập chung và làm đúng theo hướng dẫn.

Cấu trúc đề ôn thi giấy phép lái xe B1 sẽ được chia thành 8 chương:

 • Chương 1: Khái niệm và các quy tắc trong giao thông đường bộ;
 • Chương 2: Các nghiệp vụ vận tải;
 • Chương 3: Văn hóa và đạo đức của người lái xe;
 • Chương 4: Các kỹ thuật lái xe;
 • Chương 5: Cấu tạo và sửa chữa xe;
 • Chương 6: Các biển báo giao thông đường bộ;
 • Chương 7: Sa hình và  cách xử lý tình huống giao thông;
 • Chương 8: Câu hỏi điểm liệt

Phần câu hỏi điểm liệt gồm 60 câu là một phần mới, liên quan đến cá tính huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng. Mỗi đề ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 đều có 1 câu điểm liệt, thí sinh trả lời sai câu này đều bị đánh rớt, mặc dù đủ số điểm để đậu. 

Ôn thi thực hành sát hạch lái xe B1

Trong nội dung ôn thi sát hạch lái xe B1, học viên sẽ được thực hành thành thạo 11 bài thi sa hình trên sân thi của trung tâm. Mọi phương tiện hỗ trợ học viên đều hiện đại và mới nhất, sân tập luôn sẵn sàng cho học viên đăng ký thực hành trong những thời gian rảnh.

Xem thêm:

Một lưu ý là học viên phải đạt số điểm 80/100 thì mới được coi là đậu phần thi sa hình B1. Vì vậy việc dành thời gian luyện tập quen tay sẽ rất quan trọng để học viên giải tỏa được tâm lý căng thẳng trước ngày thi. 

Trung tâm sẽ hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản nhất, chỉ 1 thầy – 1 trò. Sau khi hoàn thành khóa ôn thi bằng lái B1 từ 2 – 3 tháng, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe B1.

Thời gian ôn thi bằng lái xe B1

Thời gian ôn thi bằng lái xe B1
Thời gian ôn thi bằng lái xe B1

Tại Trung tâm Học Lái Xe 12H, thời gian ôn thi bằng lái xe ô tô B1 sẽ kéo dài từ 4 -6 tháng, thời gian càng ngắn nếu bạn đủ số điểm và vượt qua kỳ thi đầu tiên mà không phải thi lại. Cụ thể hơn:

 • Bạn sẽ mất 1 – 2 tháng để làm hồ sơ, nộp hồ sơ và thi sát hạch;
 • Khoảng 3 tháng ôn thi giấy phép lái xe bằng B1 cả phần lý thuyết và thực hành;
 • 20 ngày – 1 tháng để nhận bằng nếu bạn đủ điểm đậu kỳ thi.

Ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 tại Học Lái Xe 12H

Ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 tại Học Lái Xe 12H
Ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 tại Học Lái Xe 12H

Khi có nhu cầu ôn thi giấy phép lái xe bằng B1, bạn hãy tham khảo thông tin của trung tâm Học Lái Xe 12H. Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có những kiến thức thực tế, giúp học viên có được những kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông;
 • Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, sân tập, phương tiện lái xe từ bằng A1 đến Bằng E, F;
 • Thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của học viên

Học Lái Xe 12H là một trong những trung tâm Hướng dẫn ôn thi giấy phép lái xe hạng B1 uy tín và chất lượng tại TP HCM. Nếu bạn đang cần thi bằng lái xe B1 cấp tốc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo