Hướng dẫn download phần mềm thi lái xe B1 và B2

Bộ tài liệu học lý thuyết 600 câu hỏi lái xe B1 và B2 đã được cập nhật trên ứng dụng máy tính và điện thoại. Học viên có thể thể download phần mềm thi lái xe B1 và B2 tại đây.

Phần mềm thi lái xe B1 là một ứng dụng được tạo nên dựa trên bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết mới của Bộ GTVT và được thay thế cho phần mềm 450 cũ. Phần mềm này giúp cho học viên tự ôn tập lý thuyết ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào trong ngày vì có thể tải sử dụng trên các thiết bị thông minh. Đây cũng là phần mềm mô phỏng thực tế khi học viên tham gia thi lý thuyết kỳ thi sát hạch lái xe ô tô B1.

Sau đây, Trung tâm Học Lái Xe 12H sẽ hướng dẫn học viên cách tải phần mềm học lái xe B1 để dễ dàng ôn tập và chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi lý thuyết sắp tới.

Download phần mềm thi lái xe B1 

Download phần mềm thi lái xe B1 
Download phần mềm thi lái xe B1

Khi tải phần mềm luyện thi lái xe, học viên không chỉ ôn được lý thuyết của bằng lái xe B1 mà còn ôn được tất cả các loại đề thi GPLX hạng khác nhau như A1, A2, B2, C, FC, D, FD, E, FE,…

Xem thêm:

App học bằng lái xe B1 sẽ có hai loại: tải trên máy tính và tải trên các thiết bị thông minh khác như điện thoại, máy tính bảng, Ipad… Học viên download phần mềm thi lái xe B1 B2 tại đây:

Tải phần mềm thi bằng lái xe B1 trên máy tính:

https://drive.google.com/file/d/1F1MJw4iDrjJlSLFLTm9wYSF1X6Beveb3/view?usp=sharing

Tải phần mềm thi lái xe B1 trên điện thoại:

Bạn nên sử dụng phần mềm trên máy tính để chuẩn bị vững tâm lý cho kỳ thi lý thuyết sắp tới, vì hình thức thi cũng tính thời gian và thi trên máy tính. Khi tải phần mềm này về máy tính, bạn tiến hành giải nén và cài đặt như những phần mềm bình thường. 

Nội dung của phần mềm thi bằng lái xe B1

Nội dung của phần mềm thi bằng lái xe B1
Nội dung của phần mềm thi bằng lái xe B1

Phần mềm ôn tập và thi thử này sẽ dành cho tất cả các hạng bằng thi giấy phép lái xe. Khi tải app sẽ có mục lựa chọn hạng bằng để học viên ôn tập. Nội dung của phần mềm này như sau:

  • Dựa vào tài liệu 600 câu hỏi ôn tập, phần mềm sẽ xếp ngẫu nhiên ít nhất 15 bộ đề thi, số lượng câu là 30 đối với hạng bằng lái xe B1 và nội dung sẽ đúng với cấu trúc đề thi theo quy định;
  • Mỗi đề thi có tính thời gian làm bài, đối với bằng B1 là 20 phút;
  • Phần mềm học lái xe B1 sẽ chọn bộ đề ngẫu nhiên và tự động chấm điểm bài thi để cho ra kết quả ngay sau khi nộp bài;

Ngoài hỗ trợ học viên thi thử, phần mềm sẽ có tài liệu ôn tập 600 câu hỏi đã có sẵn đáp án đúng, Nhiều video hướng dẫn phần thi sa hình B1, B2 và những mẹo để ôn tập lý thuyết nhớ lâu.

Lợi ích khi tải phần mềm thi lái xe B1

Lợi ích khi tải phần mềm thi lái xe B1
Lợi ích khi tải phần mềm thi lái xe B1

App học lái xe B1 sẽ mang nhiều lợi ích đến cho học viên, cụ thể như:

  • Giúp người học làm quen được với phần mềm thi lý thuyết thật, độ giống sẽ đến 90%;
  • Học viên sẽ được ôn tập lý thuyết 600 câu toàn diện, có bộ đề sắp xếp ngẫu nhiên để tăng khả năng nhớ và hiểu bài;
  • Phần mềm tự chấm điểm bài thi để học viên biết mình đạt hay không đạt, biết mình đang hổng kiến thức nào để có kế hoạch ôn tập lại cũng như nhớ sâu hơn các kiến thức đó;

App thi bằng lái B1 đã cập nhật những điểm mới về các câu hỏi lý thuyết như kỹ năng và tính huống lái xe an toàn, vạch kẻ đường và biển báo hiệu, các quy định về tốc độ và khoảng cách lái xe an toàn…

Trên đây là File download phần mềm thi lái xe B1 và B2, hy vọng rằng học viên có thể tìm được tài liệu ôn thi tốt nhất và phù hợp với quỹ thời gian gấp rút. Nếu còn có vấn đề khó khăn hãy liên hệ với Trung tâm Học Lái Xe 12H để được hỗ trợ nhé.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com 

 

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!Nhắn_Zalo